รีวิวสกินแคร์ ของสาวผิวมัน รูขุมขนกว้าง แพ้ง่าย ที่ผ่านหนังหน้าในปี 2018


วันนี้พิกกี้จะมารีวิวสกินแคร์ที่ผ่านหนังหน้าของสาวผิวมัน รูขุมขนกว้าง แพ้ง่ายมากมาย ในปี 2018 ที่ผ่านมานะคะ ว่ามีตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดนกันบ้างนะ


ดูรูปหมู่แล้ว แอบสะเทือนใจ สะเทือนกระเป๋าเงินไปมาก 🤣


ตัวแรก biotherm น้ำตบแพลงตอนในตำนาน ตัวนี้ไม่ต้องพูดมากเจ็บคอ สาวๆ รู้กันอยู่แล้ว ตัวนี้ลดรอยแดง ลดรูขุมขนกว้าง แพ้อะไรมาก็ตบๆนางเอาอยู่ ใช้ต่อไปอีกเรื่อยๆ ไม่นับขวด


Estee anr ลูกรัก ทำให้หน้าเนียน หน้าแข็งแรง ทาปุ๊บ เหมือนผิวดีแต่กำเนิด ตัวนี้เราใช้ เช้า เย็น เลยนะ คือมันดี เกินบรรยายไปมาก


คลีนิค มอยเจอร์เซริ์ส อันนี้เป็นตัวทดลอง ซื้อที่อีฟแอนด์บอย ราคา 400 บาทเองนะคะ ตัวนี้เติมน้ำให้ผิวระดับสุดๆ ตอนกลางคืนแอบเอามาทำสลีปปิ้งมาร์คเบาๆ ดี เติมความชุ่มชื้นขี้นสุด แต่ไมไ่ด้รู้สึกผิวมันหรืออะไรเลยค่ะ สาวผิวมันน่าจะชอบนะ


Innisfree ชาเขียว ตัวนี้ก็ดังมาก ให้ความชุ่มชื้น ผิวดีขึ้นทันทีที่ใช้ แต่แอบมีน้ำหอมนะ ตอนพิกกี้ใช้แรกๆไม่ชอบ เพราะกลัวจะแพ้ แต่ใช้ไปนานๆ ก็ไม่แพ้ แต่ใครแพ้น้ำหอม ตัวนี้ไม่แนะนำนะคะ


โทนเนอร์ป้าพอลล่า ตอนใช้รู้สึกมันแสบๆหน้าอ่ะคะ แต่ก็ไม่ได้แพ้นะ แต่ไม่ชอบความรู้สึกแสบหน้า แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้รูขุมขนเล็กลงนะคะ ถือว่าดี


The history of whoo จาซัง ตัวนี้คือเดอะเบสมากๆ เนื้อครีมหยุ่นๆ เหมือนครีมหอยทาก กลิ่นหอมมาก ใช้ครั้งแรกผิวก็เปลี่ยนเลย รูขุมขนเล็กลง ผิวละเอียดเนียนเรียบ แต่ราคาคือ โอ๊ยยยยยย อย่าแพงกว่านี้เลย กราบ


Origins ครีมตัวนี้ กลิ่นดีงาม เหมือนส้มสด ทาแล้วสดชื่น เป็นครีมที่ทาแล้วลดความมันบนใบหน้า เราทาแล้วรู้สึกดี ความมันลดลง เหมาะจะทาตอนเช้านะคะ


คีลส์ วิตซี ได้ยินเสียงกล่าวอ้างมานานว่าดีมาก แต่ก็ยังไม่ค่อยเชื่อ เลยไปสอยขนาดเล็กจากอีฟแอนด์บอยมาลองก่อน เราว่ามันเนื้อเหมือนซีลีโคน เราใช้แล้วคันๆ เลยไม่ได้ใช้ต่อ ให้คุณแม่ใช้ ท่านชอบมาก บอกรอยเล็กๆหายไป ยังไงตัวนี้แนะนำสำหรับคนไม่แพ้ซีลีโคนและวิตซีนะจ๊ะ

จบแล้วสำหรับการรีวิวสกินแคร์ในกรุ ปี 2018 นะคะ ยังไงมีคำถามอะไรฝากไว้ได้นะ ถ้าพิกกี้ตอบได้จะมาตอบนะคะ ขอบคุณที่อ่านกันนะคะ bye bye

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย