ครั้งแรกกับไอคอนสยาม

50th

aiirmoolipis

aiirmoolipis

ดู Profile

วันนี้มีโอกาสได้ไปเดินไอคอนสยามเป็นครั้งแรก คุยกับพี่ชายว่า วันนี้เราเดินเบาๆนะ แค่ดูหนังกันสักเรื่อง กินกันสักหน่อยก็พอนะ ว่าจะเก็บตังไว้เที่ยวปีใหม่ หลังปีใหม่ค่อยว่ากันใหม่หลังดูหนังจบเท่านั้นแระจ้าา ชีวิตเปลี่ยนเลย เบาๆ เบามาก กระเป๋าตังเบามากค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ที่บอกกระเป๋าตังเบานี่เบายังงัยเบามั้ยล่ะคะ
"เบามั้ยล่ะคะ"

​คืออารายยยย ไหนว่าจะดูหนัง กินข้าวเบาๆ คือแบบว่า พอเดินผ่าน clarins แล้วเหมือนมีคนดึงอ่ะคะ พอเดินๆดู กะว่าจะไม่เอาๆ บรรดาครีมต่างๆนานา มันร้องเรียก "แอร์ๆ เราอยากกลับบ้านด้วย" เท่านั้นล่ะคะ บวกกับคำพูดของบีเอ จัดไปค่ะ ชุดใหญ้ไฟกระพริบ รูดปรื้ดๆ พอออกมาจากร้านเท่านั้นแหละ ฉันทำอะไรลงไปเนี้ย 😢

ของแถมก็ดีงาม จัดมาให้อย่างเยอะอ่ะคะ คือดียยยยอ่ะ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป 555หรอออออออ


ไปต่อค่ะ
กระเป๋าและหมวก
"กระเป๋าและหมวก"
​จากที่สติแตกกับ clarins ไปแล้ว ยังค่ะ ยังจะเข้าไปดูนู้นนี้นี่นั่น โอ้ววว...มีร้าน ALAND มาเปิดที่นี่ใหญ่เชียว ไหนลองเข้าไปดูสิ หันไปบอกพี่ชายว่า "ดูเฉยๆ ไม่ซื้อหรอก" พอย่างก้าวขาเข้าไปแค่นั้นแหละ
เหลือบสายตาไปสะดุดตากับกระเป๋าสีแดงแปร้ดดดด  เอ่อ...ระหว่างดูอยู่ มีพนง. เดินเข้ามากระซิบว่า วันนี้ร้านเรามีโปรนะคะ ซื้อ 2 ชิ้น ลด 15% นั่นงัยล่ะ ตาวาวอีกแระ หึหึ จัดไปสิค่ะ ดิฉันเป็นทาสการตลาดที่แท้ทรู หลังจากที่คิดอยู่สักพัก แอบมองเห็นหมวกไหมพรมลายเสือ แหม...มันช่างเหมาะเจาะ ไปคร้าาา จ่ายตังก่อนไม่รอแล้วนะ 


​พี่จ๋าา...เรากลับบ้านเถอะ ไม่งั้นวันนี้น้องหมดตัวแน่เลย 
ออกมาถ่ายรูปกันสักนิด
"ออกมาถ่ายรูปกันสักนิด"

​หลังจากที่พักหายใจหายคอ ถ่ายรูปเล่นแป้บนึง เดินเข้าตึกไปอีก เดินตากแอร์เย็นๆ ไปเอารถ แล้วกลับกันดีกว่า แต่ระหว่างทาง ก็มีแวะร้านนู้น ร้านนี้ประปราย แล้วก็ไปเจอร้านขายยาชูรูฮะ ไหนลองเข้าไปดูสิ มีอะไรบ้างน้าา เผื่อคราวหน้ามา ค่อยมาซื้อ เดินไปเดินมา เจอ lucky bag ราคา 299 บาท เออลองซื้อดูสิ พอกลับมาเปิดดูที่บ้าน ว้าววว...คุ้มๆ 

Lucky bag ถุงสีแดงสดใส
"Lucky bag ถุงสีแดงสดใส"
ได้ทั้งหมดนี้เลย
"ได้ทั้งหมดนี้เลย"
สิ่งที่ได้มาคือ
  1. บีเฟสต้าขวดปั๊ม 1 ขวด 
  2. ​บีเฟสต้าถุงเติม 1 ถุง
  3. ​แชมพูครีมนวด อย่างละ 1 แพ็ค
  4. ​กลูต้าแบบเม็ด 1 กระปุก
  5. ​เทสเตอร์ครีมต่างๆ 4 แพ็ค
  6. ​สำลี 1 กล่อง
  7. ​สำลี 2 แผ่น/2แพ็ค
​วันนี้ขอเห่อเพียงแค่นี้นะคะ ไว้คราวหน้าจะมาเห่อของกันใหม่นะคะ บายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย