REVIEW : GENTLUCA กระดาษซับหน้ามันนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใครร!! | Lenalena Makeup |

l_lenalena

l_lenalena

ดู Profile

สวัสดีค่าา กระทู้นี้เหมาะมากกกก กับคนผิวหน้ามันเนอะ วันนี้มีกระดาษซับหน้ามันที่ไม่ธรรมดามาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่า นั่นก็คือ Gentluca Oil & Sweat Blotter ตัวนี้สามารถซับได้ทั้งความมันบนใบหน้าและยังช่วยป้องกันปัญหาสิวและรูขุมขนกว้างอีกตั่งหาก!
แพ็คเกจจิ้งดูดีน่าใช้เลยทีเดียวบางคนอาจจะคิดว่าแพ็คเกจดูแมนๆใช้ได้แต่ผู้ชายแต่จริงๆใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยค่า หลายคนอาจจะถามว่า Gentluca Oil & Sweat Blotter ต่างจากกระดาษซับหน้ามันยี่ห้ออื่นยังไง มาเดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง กระดาษซับมันตัวนี้จะมีใยกระดาษคัดพิเศษจาก Flax Fibre 100% ยาวสม่ำเสมอ 20-30 มม. จึงสามารถกักเก็บความมันส่วนเกินฝุ่นละอองและแบคทีเรียได้อย่างดี จึงไม่สามารถกลับไปอุดตันบนใบหน้าได้อีก
คุณสมบัติของกระดาษซับมันเด่นๆของตัวนี้มีทั้งหมด 4 คณสมบัติด้วยกัน
1.สามารถควบคุมความมัน ซับความมันส่วนเกิน และซับฝุ่นละอองได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 10 เท่า
2.มีส่วนผสมจากต้น Flax จะช่วยกักเก็บความมันส่วนเกินและฝุ่นละอองไม่ให้กลับไปเกาะที่ใบหน้าอีก
3.ไม่อุดตันรูขุมขนและไม่ทำให้เกิดสิว และไม่ทำให้เมคอัพหลุดอีกด้วย
4.ด้วยความที่มี Flax Fiber 100% ตัวเนื้อกระดาษจะนุ่มเหมือนกำมะหยี่ อ่อนโยน ไม่บาดผิว ไม่ระคายเคืองผิว
ใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 50 แผ่น สามารถใช้ได้ยาวๆเลยค่า
"ใน 1 กล่องจะมีทั้งหมด 50 แผ่น สามารถใช้ได้ยาวๆเลยค่า"
สภาพผิวก่อนที่จะซับหน้า อันนี้แต่งหน้าไว้ตั้งแต่ประมาณ 8 โมงเช้าจนถึงบ่ายโมง จะเห็นได้ชัดเลยว่าช่วงโหนกแก้มจะมันเงามากๆอีกที่คือตรงช่วงจมูก
หลังจากลองซับไปแล้วตัวกระดาษนุ่มมากๆ ไม่บาดผิว ไม่รู้สึกระคายเคือง ตัวเนื้อกระดาษจะเป็นกระดาษแบบมันๆไม่ใช่เนื้อฟิลม์ และเวลาซับความมันออกไปก็ไม่รู้สึกว่ามีความมันจากหน้าหลงเหลืออยู่บนหน้า 2 แผ่นก็สามารถเอาอยู่สำหรับคนที่หน้ามันมากๆ ที่สำคัญเวลาซับไม่มีพวกคราบแป้งบลัชออนต่างๆติดออกมาด้วย  
ผิวหลังจากซับคือผิวสวยมากกกไม่มันเยิ้มเลย อีกทั้งเมคอัพที่ลงไปก็ยังคงติดเหมือนแต่งหน้าใหม่ผิวดูสวยจริงๆเงากำลังดีและไม่แห้งกร้านจนดูแก่ เลิศ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย