Review:: สวอชลิปสติกเนื้อ Soft Matt ใช้แล้วปากไม่แห้ง แถมสีสวยสุดๆ กับ Alyn Lip Satin Matt

minniedaybook

minniedaybook

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้มินนี่กลับมารีวิว+เห่อของใหม่กันอีกแล้ว

ครั้งนี้เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มที่ขอบอกเลยว่าสีสวยแพงมากจ้า

 ที่สำคัญคือใช้แล้วปากไม่แห้งเพราะเค้ามาด้วยสูตร Soft Matt

กับ Alyn Lip Satin Matt เป็นลิปแมตกำมะหยี่เนื้อนุ่มจากแบรนด์ Alyn

ลิปของเค้าไซส์มินิพกพาสะดวกมาก ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ เพียงแท่งละ 88 บาทค่ะ
"ลิปของเค้าไซส์มินิพกพาสะดวกมาก ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ เพียงแท่งละ 88 บาทค่ะ"
แบรนด์นี้เค้ามีทั้งหมด 8 สีค่ะ  เดี๋ยวมาดูกันเลยย
"แบรนด์นี้เค้ามีทั้งหมด 8 สีค่ะ เดี๋ยวมาดูกันเลยย"
Alyn 01 - Flamingo โทนนู้ดชมพูพาสเทลอ่อนๆ สาวแหวนต้องมีซักแท่ง เพราะทาตัวนี้เดี่ยวๆก็ดูหวาน  หรือจะทาเป็นเบสแล้วทาลิปสีเข้มข้างในเป็นแกร์เดียนท์แบบเกาหลีก็สวย
"Alyn 01 - Flamingo โทนนู้ดชมพูพาสเทลอ่อนๆ สาวแหวนต้องมีซักแท่ง เพราะทาตัวนี้เดี่ยวๆก็ดูหวาน หรือจะทาเป็นเบสแล้วทาลิปสีเข้มข้างในเป็นแกร์เดียนท์แบบเกาหลีก็สวย"
Alyn 02 - Burgundy สีแดงเบอร์กันดี ดูสวยแบบมีระดับ ให้ลุคคุณหนูที่ดูมั่นใจ ลึกลับน่าค้นหา แต่งตอนจะไปดินเนอร์เดท หรือ ไปเที่ยวกลางคืน รับรองหนุ่มๆต้องเหลียวหลังมองค่ะ
"Alyn 02 - Burgundy สีแดงเบอร์กันดี ดูสวยแบบมีระดับ ให้ลุคคุณหนูที่ดูมั่นใจ ลึกลับน่าค้นหา แต่งตอนจะไปดินเนอร์เดท หรือ ไปเที่ยวกลางคืน รับรองหนุ่มๆต้องเหลียวหลังมองค่ะ"
Alyn 03 - Kiss Me สีนี้เป็นสีส้มอิฐสไตล์โทนสี MLBB ที่กำลังฮิตมากๆในเกาหลี  ทาแล้วหน้าผ่อง  ดูชิคมาก สีนี้บอกเลยว่าทาได้ทุกวัน สายกอทาแล้วเกลี่ยให้ฟุ้ง ส่วนสายฝอ ทาเต็มปากก็สวยไปอีกแบบ
"Alyn 03 - Kiss Me สีนี้เป็นสีส้มอิฐสไตล์โทนสี MLBB ที่กำลังฮิตมากๆในเกาหลี ทาแล้วหน้าผ่อง ดูชิคมาก สีนี้บอกเลยว่าทาได้ทุกวัน สายกอทาแล้วเกลี่ยให้ฟุ้ง ส่วนสายฝอ ทาเต็มปากก็สวยไปอีกแบบ"
Alyn 04 - Cherry Boom สีแดงเชอร์รี่คลาสสิค เป็นโทนสีแดงที่มีความชมพูเจือเล็กน้อย  เป็นสีเซ็กซี่ปนหวาน วันไหนอยากเพิ่มลุคเก๋ๆให้ตัวเอง แค่ทาลิปตัวนี้ก็พร้อมออกจากบ้าน ชนะเลิศค่ะ!
"Alyn 04 - Cherry Boom สีแดงเชอร์รี่คลาสสิค เป็นโทนสีแดงที่มีความชมพูเจือเล็กน้อย เป็นสีเซ็กซี่ปนหวาน วันไหนอยากเพิ่มลุคเก๋ๆให้ตัวเอง แค่ทาลิปตัวนี้ก็พร้อมออกจากบ้าน ชนะเลิศค่ะ!"
Alyn 05 - Celep สีนู้ดแบบนู้ดคลาสสิคเลย แต่ทาแล้วไม่ป่วย ดูสุภาพ ตัวนี้เค้าปิดสีปากได้ดีมากเลยนะ ถ้าใครที่สีปากคล้ำทาตัวนี้ก็รอดค่ะ ส่วนตัวมินนี่จะทาตัวนี้ก่อน แล้วค่อยเอาสี #3 Kiss me มาเกลี่ยๆกลางปาก ดูฟุ้งนัวร์เกาหลีมากค่ะ
"Alyn 05 - Celep สีนู้ดแบบนู้ดคลาสสิคเลย แต่ทาแล้วไม่ป่วย ดูสุภาพ ตัวนี้เค้าปิดสีปากได้ดีมากเลยนะ ถ้าใครที่สีปากคล้ำทาตัวนี้ก็รอดค่ะ ส่วนตัวมินนี่จะทาตัวนี้ก่อน แล้วค่อยเอาสี #3 Kiss me มาเกลี่ยๆกลางปาก ดูฟุ้งนัวร์เกาหลีมากค่ะ"
Alyn 06 - Victoria  สีนี้มีความนู้ดชมพูคอรัล ทาแล้วเหมือนสีปากแต่สวยมาก ดูธรรมชาติ ตัวนี้แต่งได้ทุกลุค ใครที่เลือกสีลิปสติกยังไม่ได้ สีนี้ต้องมีติดตัวค่ะ
"Alyn 06 - Victoria สีนี้มีความนู้ดชมพูคอรัล ทาแล้วเหมือนสีปากแต่สวยมาก ดูธรรมชาติ ตัวนี้แต่งได้ทุกลุค ใครที่เลือกสีลิปสติกยังไม่ได้ สีนี้ต้องมีติดตัวค่ะ"
สีนี้เอามาทาแก้มได้ลุคบ่มแดดเบาๆ
"สีนี้เอามาทาแก้มได้ลุคบ่มแดดเบาๆ"
Alyn 07 - Orgasm สีชมพูหวานๆซอฟท์ๆ ดูเป็นสาวหวาน จะแต่งไปเดตก็ได้ หรือจะแต่งวันสบายก็สวยค่า
"Alyn 07 - Orgasm สีชมพูหวานๆซอฟท์ๆ ดูเป็นสาวหวาน จะแต่งไปเดตก็ได้ หรือจะแต่งวันสบายก็สวยค่า"
สีนี้เอามาทาแก้มจะได้สีชมพูระเรื่อเหมือนหญิงสาวขี้อาย  ทาแล้วหน้าดูขาวผ่อง
"สีนี้เอามาทาแก้มจะได้สีชมพูระเรื่อเหมือนหญิงสาวขี้อาย ทาแล้วหน้าดูขาวผ่อง"
Alyn 08 - Candy Sugar สีนี้ดูแพงมากๆ เป็นสีออกม่วงๆนิดๆ ทาแล้วหน้าขาวมากๆ แถมไม่เหมือนใคร  ผู้ดีสุดๆ ดูสวยและรวยมาก ถ้าสีเดิมๆเบื่อแล้ว แนะนำตัวนี้เลย เพราะโทนนี้ก็เหมาะกับทุกสีผิว
"Alyn 08 - Candy Sugar สีนี้ดูแพงมากๆ เป็นสีออกม่วงๆนิดๆ ทาแล้วหน้าขาวมากๆ แถมไม่เหมือนใคร ผู้ดีสุดๆ ดูสวยและรวยมาก ถ้าสีเดิมๆเบื่อแล้ว แนะนำตัวนี้เลย เพราะโทนนี้ก็เหมาะกับทุกสีผิว"
ตัวนี้จะได้แก้มโทนสีชมพูอมม่วง ใครที่ผิวขาวโทนเย็น ทาแล้วจะดูสวยมากค่ะ
"ตัวนี้จะได้แก้มโทนสีชมพูอมม่วง ใครที่ผิวขาวโทนเย็น ทาแล้วจะดูสวยมากค่ะ"

สำหรับใครที่กังวลเรื่องสีปากคล้ำขอบอกเลยว่าตัวนี้เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้ดีเลย

แถมเนื้อนุ่มลื่น บางเบา ทาง่าย  และใช้ได้ 3 in 1 เลยนะ

 เพราะนอกจากจะเป็นลิปสติกแล้วยังเอามาทาแก้ม ทาตาได้อีก เริ่ดด ค่ะ


วันนี้ก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้  เจอกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบายยย


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย