Celebrity Lovechild Scandal

candy

candy

ดู Profile

ข่าวเรื่องเซเลบซุกลูกเรียกความสนใจจากขาเม้าท์ได้เสมอ แต่เรื่องไหนล่ะที่เป็นข่าวลือไร้หลักฐาน เรื่องไหนสามารถยืนยันได้ด้วย DNA test เรามาติดตามกันเลยค่ะ

ฟ่าน ปิงปิงกับมรสุมข่าวลือเรื่องซุกลูก เธอเป็นแม่ที่แท้จริงของน้องชายจริงหรือ ?

เมื่อไม่กี่วันมานี้ คุณผู้อ่านอาจจะได้เห็นข่าวพาดหัวหน้าบันเทิงที่แปลจากสื่อ Gossip จากแผ่นดินใหญ่ที่อ้างว่า ฟ่านปิงปิงแอบคลอดลูกของหงจินเป่าตั้งแต่ยังเป็นดาราวัยรุ่นแล้วให้พ่อแม่รับเลี้ยงเด็กเป็นลูกแทน และในวันนี้ ฟ่าน เฉิงเฉิง เด็กชายที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเธอกับนักแสดงอาวุโสก็เติบโตจนได้เข้าวงการในฐานะไอดอลแล้ว


เรื่องนี้จริงแท้แค่ไหน  ?

ภาพล่างคือปิงปิงช่วงที่ยังเป็นดาวรุ่ง เปรียบเทียบกับเฉิงเฉิงตอนที่ยังไม่แตกหนุ่ม
ข่าวลือเรื่องหงจินเป่าเป็นป๋าอุปถัมถ์ฟ่านปิงปิงตอนยังไม่ดังนั้นมีมายาวนานหลายปีแล้วค่ะ บางบล็อกถึงกับเอาภาพจากในหนังที่เธอแสดงเป็นแม่ที่กำลังให้นมทารกมาอ้างว่าเป็นภาพหลุดตอนที่เธอให้นมลูกนอกกฎหมายที่ต้องอยู่ในฐานะน้องชาย
นี่คือภาพจากหนัง Lost in Beijing  ไม่ใช่รูปหลุดแต่อย่างใด
"นี่คือภาพจากหนัง Lost in Beijing ไม่ใช่รูปหลุดแต่อย่างใด"
 ทั้งคู่อายุห่างกันถึง 19 ปี ความแตกต่างทางอายุนี้เป็นหนึ่งในชนวนข่าวลือว่าเธอคือแม่ ไม่ใช่พี่สาว จากภาพจะเห็นได้ว่าเฉิงเฉิงมีความละม้ายคล้ายคลึงกับพ่อแม่ แต่กระแสข่าวฉาวนี้ทำให้มีความกังขาว่า หรือว่าพวกเค้าคือตายายที่ต้องมารับบทบาทพ่อแม่ด้วยความจำเป็น ??
ครอบครัวฟ่านและคู่หมั้น
"ครอบครัวฟ่านและคู่หมั้น"
มาดูข้อมูลของเฉิงเฉิงค่ะ น้องเข้าวงการในฐานะไอดอล หน้าตาเปลี่ยนไปจากสมัยเด็กๆ อยู่นิดหน่อย (เพื่อเอาใจตลาด ก็ต้องใสแบ๊วประมาณนี้) สูงปรี๊ดไปที่ 183 ไล่เลี่ยกับคุณพ่อฟ่านเถา

นางเอกชื่อดังเคยให้สัมภาษณ์ยืนยันปฏิเสธว่า

"เค้าเป็นน้องชาย เป็นลูกของแม่ชั้น แต่เพราะนโยบายที่อนุญาตให้มีบุตรได้เพียงคนเดียวทำให้พวกเราต้องเสียค่าปรับให้ทางการ แล้วเราก็จ่ายไปแล้ว เค้าเป็นน้องชายของชั้นจริงๆ" ปิงปิงยังเล่าว่า เพราะแม่เธอตั้งครรภ์ตอนที่อายุมากแล้วจึงไม่มั่นใจที่จะอุ้มท้องต่อไป แต่เธอพยายามชักจูงให้แม่เก็บลูกในท้องไว้ " การที่ได้กลายเป็นคุณแม่ตอนที่อายุมากขึ้นนั้นจะสร้างความสุขให้ค่ะ"

หงจินเป่ามีลูกชาย 3 คน ลูกสาว 1 คน  (ลูกชาย 3 คนแถวบนและลูกสาวนั่งด้านซ้าย)   ลูกทั้ง 4 เกิดกับภรรยาเก่าและหย่ากันไปตั้งแต่ยุค 90s และปีต่อมาก็แต่งงานกับ  Joyce Godenzi อดีต Miss Hong Kong ลูกครึ่งจีน-ออสซี่

* สังเกตว่าทุกคนมีเค้าโครงใบหน้าที่คล้ายคลึงกับพ่อ

ข่าวลือที่แพร่สะพัดว่าปิงปิงแอบมีลูกกับหงจินเป่าก็เป็นการกล่าวหาว่าเธอเป็นเมียน้อยนักแสดงรุ่นใหญ่นั่นเอง และมันไม่ใช่มรสุมข่าวลือที่แปลกใหม่สำหรับปิงปิงเลย เธอถูกกล่าวหาว่ายอมหลับนอนกับชายทรงอิทธิพลมาแล้วหลายคน ตั้งแต่ผู้กำกับไปจนถึงรองประธานาธิบดี! เธอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและฟ้องร้องคนที่ปล่อยข่าวอีกด้วย
ในส่วนของ Jaynestars เว็บบันเทิงของ Hong Kong ที่บอกว่าหงจินเป่ายอมรับเรื่องซื้อบ้านให้ปิงปิง เรายังไม่เห็นเว็บบันเทิงภาษาอังกฤษอื่นๆ ยืนยันเรื่องนี้ เขาเป็นนักแสดง-ผู้กำกับระดับ A List มีสื่อใดเข้าถึงตัวของเขาแล้วเค้นเอาคำตอบมาได้? เราไม่รู้ภาษาจีน ไม่ถนัดเว่ยป๋อ จึงยังไม่ได้ปักใจเชื่อค่ะ ขอหา reference ที่น่าเชื่อถือได้ก่อนว่าหงจินเป่าได้พูดเรื่องนี้กับสื่อเจ้าใดกันแน่
พวกเราเคยช็อกกับข่าวโกงภาษีของปิงปิงกันไปแล้ว และเชื่อว่า นี่คือจุดหักเหชีวิตที่ร้ายแรงที่สุดของเธอ แม้ว่าจะเคยเจอข่าวเสียหายมาไม่รู้กี่ครั้ง ทั้งปล่อยภาพคนหน้าคล้าย หาว่าเอาเต้าไต่ในวงการเพื่อกลายมาเป็นเบอร์ 1 แต่เธอก็ยืนหยัดในฐานะนางเอกทรงอิทธิพลที่มีผู้คนรักใคร่ แต่ความไม่ซื่อตรงได้ทำให้ชื่อเสียงพังทลายลงมา จนได้ยินว่าเธอคงหันหลังให้กับวงการ
แม้จะไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของปิงปิงแต่ใจเรานั้นโน้มเอียงไปทางที่ไม่เชื่อ ข่าวฉาวเรื้อรังอันนี้ เมื่อย้อนไปในปี 1999 - 2000 อันเป็นระยะเวลาการตั้งครรภ์และคลอดน้องเฉิงเฉิง  ปิงปิงรับงานละครทีวีทั้งเป็นนักแสดงสมทบและตัวนำหลายเรื่องจนดูแล้วช่างไม่เอื้อกับการหลบไปอุ้มท้องคลอดลูก เรามองไม่เห็นส่วนคล้ายของหงจินเป่ากับหนุ่มบอยแบนด์ และคิดว่า หากเธอท้องจริง ก็น่าจะเลือกยุติการตั้งครรภ์เพื่อมุ่งมั่นเป็นดาราต่อไป  นโยบายมีลูกได้ 1 คนนั้นไม่น่าจะทำให้การทำแท้งเป็น taboo เหมือนกับหลายประเทศ
เป็นไปไม่ได้เลยที่เฉิงเฉิงจะไม่รู้สึกอะไรกับข่าวลือนี้ เค้าแต่งเนื้อแร็พเพื่อระบายความรู้สึกในรายการ TV ว่าเค้าเริ่มมีความสับสนว้าวุ่นใจที่จะพยายามสู้เพื่อสู้ฝันเพราะมีข่าวลือมากมายรอบล้อมตัวอยู่


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย