รีวิว เซรั่มไวท์คาเวียร์ นำเข้าจากฝรั่งเศส ไอเทมเซรั่มบำรุงผิวดีๆ จาก ELLA

fang nilawan

fang nilawan

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน!

บอกเลยว่าช่วงฤดูหนาวนี้ฟางตุนไอเทมเซรั่มบำรุงผิวหน้าไว้มากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้ฟางจะเอาหนึ่งในเซรั่มในกรุที่มีชื่อแบรนด์ว่า ELLA ที่ฟางใช้แล้วชอบมาบอกต่อกัน โดยเจ้าเซรั่มตัวนี้นางมีส่วนผสมมาจากไข่ปลาคาเวียร์อีกด้วยล่ะค่ะ จะเป็นยังไงนั้น ตามไปดูรีวิวพร้อมๆกันเลยจร้า

ELLA PERFECT WHITE CONCENTRATED SERUM

(เอลล่า เพอเฟค ไวท์ คอนเซนเทรท เซรั่ม) ปริมาณ 15 ml.

สำหรับเจ้าเซรั่มตัวนี้นางเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรเข้มข้นไข่ปลาคาเวียร์สีขาวบริสทุธิ์ จากฝรั่งเศส ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวคอลลาเจน พร้อมฟื้นฟู ซ่อมแซมให้ผิวของเราแข็งแรง ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์คนที่รู้สึกว่าหน้าเริ่มโทรม ผิวขาดการดูแล เพราะตัวนี้เน้นบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หากใช้ต่อเนื่องรู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับ แต่งหน้าติดทนมากขึ้น คนที่มีปัญหาเรื่องกระ ฝ้า ก็จะค่อยๆจางลงและดีขึ้นนั่นเองค่ะ

ตัวแพ็กเกจมาในรูปแบบของขวดหัวปั้มสีขาวชมพู แลดูดีดูแพง และดูเรียบๆ นอกจากนี้เจ้าเซรั่มตัวนี้เขายังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกมากมาย เช่น สารสกัดเฮนโตะ ไวท์ จากสเปน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ, สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่ช่วยหยุดการส่งผ่านเม็ดสีเมลานินขึ้นสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ, และยังมีสารสกัดจากพืชสกัด 7 ชนิด แห่งเทือกเขาแอลป์ จากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, โฟลิกแอซิด หรือวิตามินบี 9 เด่นในเรื่องช่วยลดการอุดตันของเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวไม่หยาบกร้าน และยับยั้งการเกิดสิวอีกด้วยนะคะ
"ตัวแพ็กเกจมาในรูปแบบของขวดหัวปั้มสีขาวชมพู แลดูดีดูแพง และดูเรียบๆ นอกจากนี้เจ้าเซรั่มตัวนี้เขายังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกมากมาย เช่น สารสกัดเฮนโตะ ไวท์ จากสเปน ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ, สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่ช่วยหยุดการส่งผ่านเม็ดสีเมลานินขึ้นสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ, และยังมีสารสกัดจากพืชสกัด 7 ชนิด แห่งเทือกเขาแอลป์ จากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, โฟลิกแอซิด หรือวิตามินบี 9 เด่นในเรื่องช่วยลดการอุดตันของเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวไม่หยาบกร้าน และยับยั้งการเกิดสิวอีกด้วยนะคะ"
เนื้อเซรั่มมีสีขาว ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น ซึ่งฟางได้ไปศึกษาหาข้อมูลมาว่า เขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำหอมค่ะ คือเน้นบำรุงอย่างล้ำลึกและเข้มข้นจริงๆ อะไรประมาณนี้ (สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวคร้า)
"เนื้อเซรั่มมีสีขาว ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น ซึ่งฟางได้ไปศึกษาหาข้อมูลมาว่า เขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำหอมค่ะ คือเน้นบำรุงอย่างล้ำลึกและเข้มข้นจริงๆ อะไรประมาณนี้ (สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวคร้า)"
วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงตอนเช้าและก่อนนอน นางไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันด้วยจร้า
"วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงตอนเช้าและก่อนนอน นางไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันด้วยจร้า"

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางได้ทดลองใช้มาสักระยะนึงก็รู้สึกว่าสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์นั้นมีดีจริงๆค่ะ เพราะรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวอิ่มน้ำ ดูเป็นธรรมชาติ รอยสิว รอยแดงจากสิวแลดูลดลงเล็กน้อย ซึ่งฟางคิดว่าหากลองใช้ไปจนหมดขวดก็น่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ ไว้ฟางจะมาอัพเดตให้อีกทีค่ะ สรุปโดยรวมๆเลยสิ่งที่ฟางชอบคือเขาเป็นเซรั่มที่ไม่ผสมน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ฉะนั้นจึงเหมาะมากๆสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายแบบฟางอีกด้วยคร้า

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวดีๆที่ฟางนำมาฝากกัน หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนนะคะ ช่วงนี้บ้านเราอากาศเริ่มเย็น ขอให้เพื่อนๆดูแลสุขภาพกันด้วยน้า ยังไงฟางต้องไปแล้ว เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย