รีวิวการสั่งskincareจากเว็บนอก พร้อมพรีวิวskincareล่าสุดจากอังกฤษ [Revolution Skincare London]

champs

champs

ดู Profile

สวัสดีครับเราแชมป์จากกระทู้ https://www.jeban.com/topic/266467 นะครับ วันนี้ผมจะมาเล่าถึงวิธีการสั่ง skincare จากเวปนอกกันครับ

เนื่องจากเซรั่ม The ordinary สูตรกำจัดสิวของผมกำลังจะหมดและเพื่อนก็ไม่ได้บินรูทที่มีขายเลย จะรอเพื่อนก็กลัวหน้าไม่ใส จะสั่งตามเน็ตก็กลัวโดนหลอก ผมเลยตัดสินใจใช้ google หาวิธีและเวปที่น่าเชื่อถือได้จากเมืองนอกไปเลย ราคาถูกด้วยแถมฟรีค่าส่ง

Beautybay.com คือเว็ปที่ขายทั้ง skincare และเครื่องสำอางค์ มีหลายยี่ห้อส่วนราคาก็ต่างกันไป มีทั้งถูกและแพงแต่ก็ไม่แพงระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

เริ่มกันเลยแบบกระชับ

เมื่อเรากดไปตาม URL ก็จะปรากฏเว็บไซต์รูปร่างหน้าประมาณนี้
"เมื่อเรากดไปตาม URL ก็จะปรากฏเว็บไซต์รูปร่างหน้าประมาณนี้"
ทำการสมัครสมาชิก *เราสามารถซื้อแบบไม่สมัครสมาชิกก็ได้
"ทำการสมัครสมาชิก *เราสามารถซื้อแบบไม่สมัครสมาชิกก็ได้"
เมื่อสมัครเสร็จเราก็เลือกเลยว่าอยากได้อะไร จะเครื่องสำอางค์หรือ skincare เวปถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายไม่สับสน แบ่งหมวดหมู่ชัดเจน

อันนี้คือการสมมติ ผมจะซื้อ The Ordinary ผมก็จิ้มที่รูปจากนั้นก็จิ้ม Add to bag
"อันนี้คือการสมมติ ผมจะซื้อ The Ordinary ผมก็จิ้มที่รูปจากนั้นก็จิ้ม Add to bag"
พอเราเลือกของเสร็จเราก็คลิกที่รูปกระเป๋า ระบบมันจะขึ้นหน้านี้ให้เราตรวจสอบรายการสินค้า จากนั้นเราก็กดที่ Review Order & Checkout ในขั้นตอนนี้เราสามารถยกเลิกสินค้าบางตัวด้วยการกด Remove
"พอเราเลือกของเสร็จเราก็คลิกที่รูปกระเป๋า ระบบมันจะขึ้นหน้านี้ให้เราตรวจสอบรายการสินค้า จากนั้นเราก็กดที่ Review Order & Checkout ในขั้นตอนนี้เราสามารถยกเลิกสินค้าบางตัวด้วยการกด Remove"
จากนั้นระบบจะให้เราเช็ครายละเอียดราคาสินค้า เมื่อเสร็จเราก็กด Checkout Securely
"จากนั้นระบบจะให้เราเช็ครายละเอียดราคาสินค้า เมื่อเสร็จเราก็กด Checkout Securely"
ให้เราเลือกว่าจะส่งสินค้าไปที่ไหน  (ถ้าเราสมัครสมาชิกเราสามารถไปตั้งค่าได้ใน Account > Address Book) *เห็นค่าส่งอย่าเพิ่งตกใจ เราแก้ไขในขั้นตอนต่อไปได้
"ให้เราเลือกว่าจะส่งสินค้าไปที่ไหน (ถ้าเราสมัครสมาชิกเราสามารถไปตั้งค่าได้ใน Account > Address Book) *เห็นค่าส่งอย่าเพิ่งตกใจ เราแก้ไขในขั้นตอนต่อไปได้"
Delivery Method ให้เลือก Saver เป็นการส่งแบบที่เราไม่สามารถเช็คสถานะสินค้าได้แต่เราจะไม่เสียเงินค่าส่งเมื่อเราสั่งตามราคาที่เค้ากำหนด
"Delivery Method ให้เลือก Saver เป็นการส่งแบบที่เราไม่สามารถเช็คสถานะสินค้าได้แต่เราจะไม่เสียเงินค่าส่งเมื่อเราสั่งตามราคาที่เค้ากำหนด"
เลือกได้เลยครับว่าจะเอาเป็นกล่องธรรมดาหรือของขวัญ
"เลือกได้เลยครับว่าจะเอาเป็นกล่องธรรมดาหรือของขวัญ"
Payment สามารถจ่ายได้ทั้งบัตรเดบิตหรือเครดิตเลยครับ
"Payment สามารถจ่ายได้ทั้งบัตรเดบิตหรือเครดิตเลยครับ"
อันนี้จะเป็นเงื่อนไขกานส่งฟรีครับว่าเราต้องซื้อเท่าไหร่ แต่ตอนผมซื้อตอนนั้นมันแค่ 30$ ครับ ไม่แน่ใจว่าเพราะเพิ่งซื้อครั้งแรกหรือไม่
"อันนี้จะเป็นเงื่อนไขกานส่งฟรีครับว่าเราต้องซื้อเท่าไหร่ แต่ตอนผมซื้อตอนนั้นมันแค่ 30$ ครับ ไม่แน่ใจว่าเพราะเพิ่งซื้อครั้งแรกหรือไม่"
เมื่อเราทำการจ่ายเงินแล้วระบบจะส่งเมล์ยืนยันออเดอร์ครับ แล้ววันที่เค้าเตรียมของเสร็จพร้อมส่งออก ระบบจะส่งเมล์มาแจ้ฃอีกครั้งครับว่า Dispatch หลังจากนั้นรอครับ เราไม่สามารถเช็คสถานะของได้เลยว่าอยู่ไหนแล้วเพราะเราเลือกแบบ saver 

ปล. จากที่เราอ่านในพันทิปมา เค้าบอกว่าอย่าสั่งเกิน6ขวดและราคาประมาณไม่เกิน1,500บาท เราจะได้ไม่โดนภาษีหรือติดศุลกากรครับ
ขอแถมนิดนึงครับ

เราสั่งเซรั่ม Revolution มาลองใช้ครับ Revolution เป็นเซรั่มสัญชาติอังกฤษ แรกเริ่มเดิมทีเค้าผลิตเครื่องสำอางค์มาก่อนหลายปีแต่เพิ่งออกไลน์สินค้า skincare มาได้ไม่นาน ลักษณะจะคล้าย The Ordinary แต่ราคาสูงกว่านิดหน่อย (+,- ไม่เกิน1-2$) แต่ละสูตรก็จะเหมือน The Ordinary แต่ Active Ingredients บางตัว The Ordinary จะใส่มาเยอะกว่า เพื่อนๆลองอ่านที่ฝรั่งเค้ารีวิวดูก็ได้ครับ แต่ผมชอบลองของใหม่เลยสั่งมาอิอิ

ขวดจะดูหรูหรากว่า The Ordinary ก็ตรงห่วงสีทองแดงที่แวววับ
"ขวดจะดูหรูหรากว่า The Ordinary ก็ตรงห่วงสีทองแดงที่แวววับ"
ผมชอบที่เค้าใส่สัญลักษณ์รูปดวงอาทิตย์กับดวงจันทร์เพื่อบอกว่าใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
ผมสั่งมาสองสูตร
Revolution Niacinamide + Zinc
Revolution Hyaluronic

เอาไว้ผมใช้หมดแล้วจะมารีวิวแบบเต็มๆนะครับถึงผลที่ได้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย