แนะนำไอเท็มเด็ด Lesasha Hair Mask Expert Damage Repair

SongPowderRoom

SongPowderRoom

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา วันนี้มีีไอเท็มเด็ดดวงที่แท้ทรูมาแนะนำ 555555 คือซื้อมาลองแล้วติดใจมากกกก ไม่บอกต่อไม่ได้จริงๆเด้อ
Lesasha Hair Mask Expert Damage Repair (สูตรเย็น สำหรับผมเสียจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะและขาดการดูแล) เอาง่ายๆเป็นหมวกมาส์กผมนั่นล่ะ ประมาณทรีทเมนต์หลังสระ แต่ความรู้สึกหลังใช้มีดีย์กว่าครีมนวดทรีทเม้นต์ทั่วไปมากง่ะ
ด้วยที่หมวกวิตามินนี้เป็นนวัตกรรมที่กำลังฮิตมากกก ใช้แล้วผมดูสุภาพดีเหมือนไปทำทรีทเมนต์ตามร้านแพงๆ ไรงี้ข้างหลังซองเค้าบอกว่า
- บำรุงล้ำลึก แก้ปัญหาผมแห้งเสีย
- ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก
- บำรุงผมให้หอมมมม และรู้สึกเย็นสดชื่นเว่อๆ
- บำรุงผมให้เปล่งประกายเงางาม
- บำรุงอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสียชนิด Paraben
มาค่ะ มาดูกันเปิดห่อออกมาจะเป็นแบบนี้เลย เป็นหมวกพับอยู่ แอบได้ยินมาว่า ตัวหมวกใช้วัสดุนวัตกรรมใหม่ กำลังฮิตเจ้าเลยตัวนี้ มันใช้วัสดุเดียวกันกับผ้าห่มอวกาศ นี่ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงทีมหมูป่าที่ออกจากถ้ำที่เค้าใช้ห่อตัวตอนอยู่ในถ้ำอ่ะ ซึ่งเจ้าวัสดุนี้มันช่วยรักษาอุณหภูมิในหมวกให้คงที่
ด้านในหมวกจะเป็นตัวมาส์กจ้า ดูเข้มข้นมาก กลิ่นก็หอมมากกก
"ด้านในหมวกจะเป็นตัวมาส์กจ้า ดูเข้มข้นมาก กลิ่นก็หอมมากกก"
เอาล่ะ นี่คือลองใช้แล้วๆ วิธีใช้ก็เอาหมวกวิตามินบำรุงผมนั่นล่ะ สวมหัวไปเล้ยย เหมือนใส่หมวก หลังจากนั้นใช้มือนวดเบาๆ จากภายนอกหมวก เพื่อตัวมาส์กจะได้กระจายได้ทั่วๆ ระหว่างใช้จะรู้สึกได้ว่าภายในหมวกเย็นขึ้น แบบสารบำรุงกำลังค่อยๆซึมเข้าเส้นผม
ใส่ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แต่เอาจริงๆ ตอนที่เราลองครั้งแรกใส่ทิ้งไว้แค่ประมาณ 10-15 นาทีเอง เพราะมีเวลาน้อย ขนาดสวมไม่นานผมยังนิ่มนุ่มลื่นมากกกก ถ้าทิ้งไว้ให้ครบ 20 นาที คงนุ่มแบบสุดยอดไปเลยว่ามั้ย เดี๋ยวว่าจะลองอีกทีให้ครบเวลาที่กำหนดไปเลย
อ้ออ ลืมบอกไป ใช้หลังสระผมและเช็ดผมหมาดๆหน่อยน้าา แล้วค่อยใช้ค่ะ ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักๆจากธรรมชาติเลย ทั้งวิตามินจากสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด และ Camellia oil / Argan oil / Olive oil / Avocado oil / Coconut Oil คือส่วนตัวเรานะ เป็นคนที่ไม่ได้บำรุงเส้นผมเป็นประจำ ทำให้ผมแห้งเสีย ใช้ตัวนี้รู้สึกความแห้งๆสากๆของผมมันหายไปเลยในครั้งเดียว ประทับใจมาก แนะนำเลยนะคะ ใครที่ผมเสียมากๆ หรือรู้สึกว่าผมกำลังจะเสีย ต้องจัดมาลองให้รู้เรื่อง 55555555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย