Review : น้ำยาล้างน้อง(ชาย) ในตำนาน

Sommatat

Sommatat

ดู Profile

สวัสดีครับทุกคน เป็นครั้งแรกเลยนะครับที่จะมาแชร์เรื่องราวฟินๆของผู้ชายอย่างเราๆ คือเมื่อก่อนผมก็สงสัยนะว่าทำไมผู้หญิงถึงต้องมีพวกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น คือมันต้องใช้เฉพาะจุดขนาดนั้นเลยหรอ แต่มีวันนึงผมไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน และบังเอิ๊ญมันใช้ BOND ครับ คือที่เอาไว้ล้างน้องชายอ่ะครับ ตอนแรกๆก็งงๆว่าคืออะไรเลยถามมัน มันก็บอกว่า เอาไว้ล้างช้างน้อย ไอเราก็ถึงบางอ้อทันที เกือบเอาไปล้างหน้าแล้วไง วันนั้นเลยนึกสนุกขึ้นมาขอลองหน่อยละกัน จำได้เลยว่ามันเป็นเจลสีฟ้าๆใสๆ พอเทลงมือไม่คิดไรทั้งนั้น เริ่มถูไปกับน้องชายสุดที่รักเท่านั้นแหละ ไม่เกิน 3 วิ รู้เรื่อง! เย็นสะใจมากกกกก แต่มันเป็นความเย็นที่แบบสบายนะ รู้สึกสดชื่น ถูไปถูมาชักฟินแฮะะ555 หลอกๆนะครับ แต่คือมันเย็นสบายสดชื่นจริงนะ สรุปคือวันนั้นเราแอบไปหยิบของเพื่อนกลับบ้านเลย และค่อยมาบอกมันทีหลังฮ่าๆ เพราะกลัวหาซื้อยาก ตอนนั้นเหลือเยอะเลยครับ ใช้ได้เป็นเดือนๆเลยนะ เพราะแต่ละครั้งไม่ต้องใช้เยอะมาก


    สุดท้ายพอของเพื่อนหมด ไอเราก็คิดว่าหาซื้อยากที่ไหนได้ ที่วัตสันก็มี แล้วพอผมไปเจอก็เพิ่งรู้ว่ามีทั้งหมด 3 สูตรด้วยความที่เราติดใจ ก็จัดมาสิครับรออะไร โดนมาหมดเลยทั้ง 3 สูตร

ด้วยความที่เราเคยลองสูตรสีฟ้าแบบเย็นมาแล้ว ก็รอเริ่มจากสูตรอุ่นละกัน 

บอนด์ วอช สูตรอุ่น “จินเส็ง แคร์” (ขวดสีแดง)

คืออ่านคำเคลมแล้วแบบ พระเจ้าโหดมาก ใครชอบเรื่องบนเตียงต้องไม่พลาด! คือสูตรนี้เขาบอกว่าจะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพราะเขาผสมโสมเข้าไปด้วย กลิ่นก็เซ็กซี่ ยั่วแบบสุดๆอะ ก็ลองใช้ดูวะ เจลมันมีความใสๆเป็นสีน้ำผึ้งอ่อนๆ เทลงมือแล้วรู้สึกอุ่นๆ พอเอามาถูๆกับน้องชายแล้วก็อุ่นๆดีนะ ผ่อนคลายไปอีกแบบ ส่วนกลิ่นก็ผมโอนะ ไม่หอมเกิน ไม่เหม็นไป แถมยั่วยวนดีอีก แต่ก็ตอบไม่ได้ว่าสาวๆจะชอบไหม ส่วนตัวชอบใช้ในวันที่กลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ อาบพร้อมน้ำอุ่นๆ ฟิวเหมือนเพิ่งแช่ออนเซ็นมาเลยแหละ

ต่อด้วยอีกสูตร สูตรนี้เป็น บอนด์ วอช สูตรบำรุง อ่อนโยน “เจนเทิ่ล นอริชเชอร์” (ขวดสีทอง)

    ขวดสีแดงนี่ว่าเคลมโหดละนะ สีทองโหดกว่าครับคุณ เขาบอกว่าสูตรนี้อ่อนโยนกับผิว บำรุงแบบสุดๆ แถมยังทำให้น้องชายเรานุ่มและกระจ่างใสด้วย!! พออ่านถึงตอนนี้แล้วแบบ เห้ยยย!!!! เอาจริงดิ!! ที่สำคัญยังช่วยลดริ้วรอยด้วย โหดหรือไม่ถามใจคุณดูครับ5555 เนื้อเจลจะมีสีขาว แหน่ะ! พอเห็นภาพแล้วอย่าคิดลึกเด้อ แม้จะชวนให้คิดจริงๆ555 เนื้อสัมผัสเจลก็ไม่ร้อนไม่เย็นไป กลิ่นไม่ฉุน ส่วนตัวผมชอบกลิ่นนี้สุด กลิ่นมันจะละมุนมาก หอมแบบอ่อนๆ ผมว่าผู้ชายอย่างเราต้องชอบแน่ๆครับ พอถูๆไปไม่รู้คิดไปเองไหมนะ แต่รู้สึกว่ามันนุ่มดี ทั้งมือทั้งน้องชาย เออใช้ได้! ส่วนมันจะกระจ่างใสขึ้นไหม ริ้วรอยจะลดไหม บอกตรงๆว่าอันนี้ไม่โฟกัสครับ อยู่กันมาทั้งชีวิตก็ไม่รู้จะให้เขากระจ่างทำไมอะนะครับ หรือผู้หญิงเขาชอบหรอ ผมก็ไม่รู้แฮะ แต่โดยรวมให้ผ่านเลยครับ

สุดท้ายมาถึงสูตรที่เปิดโลกให้กับผมเลย บอนด์ วอช สูตรเย็น “เมนทอล คูลเลอร์” (ขวดสีฟ้า)

    ก็เพิ่งมีโอกาสมานั่งอ่านคำเคลมจริงๆจังๆ และพออ่านเสร็จก็ อ่ออ นอกจากความเย็นสดชื่นแล้ว เขายังช่วยลดความอับชื้นและลดความคันจากเหงื่อได้ด้วย แถมใช้ลดกลิ่นตัวด้วยก็ได้ ผมชอบเอามาใช้ฟอกตรงรักแร้หรือขาหนีบ ข้อพับ รู้สึกสบายตัวสดชื่นอย่างกับทาแป้งเย็นเลยแหละ ในใจก็คิดว่าถ้าเขาเอามาทำสบู่ก็คงแจ่มมาก จะได้เย็นทั้งตัวไปเลย สีเจลก็จะเป็นสีฟ้าๆ กลิ่นเมนทอลแบบเย็นๆ ถูกใจมากสีนี้ สูตรนี้เต็ม 100 ผมให้เลย 100 เลยเอ๊าา!

ผมขอสรุปง่ายๆเลยละกัน ผมว่าผลิตภัณฑ์สำหรับล้างน้องชาย จริงๆมันดูเหมือนไม่จำเป็นนะ เพราะเพศชายอย่างเราก็ไม่ชอบไรที่จุกจิกเท่าไหร่ แต่ถ้าเราใช้ ผมมองว่ามันโอเคและดีต่อตัวเราเองนะ ทั้งสะอาด ทั้งสดชื่น รู้สึกไม่เหนอะหนะอีก ผมว่ามันส่งไปถึงบุคลิกภาพเราเลยนะ ไม่ต้องมากังวลเรื่องเหงื่ออับ เรื่องกลิ่น บางทีน้องชายมีกลิ่นหอมๆผมว่ามันก็ดีนะ รู้สึกมั่นใจขึ้นไปด้วย ลองดูครับ ผมว่าใครๆก็ชอบคนสะอาดทั้งนั้นแหละ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย