รีบแค่ไหนก็เป๊ะได้ด้วย คูชั่นแพลงตอน ของ Baby Bright ไม่ต้องกลัวสายจ้า

MINTYMINT

MINTYMINT

ดู Profile

สวัสดีจ่ะ กลับมาเจอกันอีกครั้งนึงโน๊ะ หลังจากห่างหายไปพักนึง วันนี้เลยจะเอาของดีมารีวิวจ้า เพิ่งตำมาสดๆ ร้อนๆ เลยนะจาก 24 Shopping แค่... 169 บาทเอง ไม่ใช่ว่าคูชั่นไม่พอใช้นะ แต่เห็นแล้วมันแบบคันไม้คันมือ ต้องซื้อต้องตำ 555555555 เห็นตลับน้อยๆ น่าร๊ากกกกก ป่ะ ไปดูใกล้ๆ กันดีกว่าเป็นไง
เป็นคูชั่นตลับมินิ น่ารักมากมายจริงๆ พกพาสะดวกมากกก แถมราคาเบาๆ ด้วยนะ
"เป็นคูชั่นตลับมินิ น่ารักมากมายจริงๆ พกพาสะดวกมากกก แถมราคาเบาๆ ด้วยนะ"
เปิดเข้ามาก็เหมือนคูชั่นปกติ แต่มันเป็นไซส์มินิเท่านั้นเอง คนมือใหญ่ๆ อาจจะไม่ชอบ 555555 ไปหาข้อมูลมา เขาบอกว่า เจ้าคูชั่นแพลงตอน หรือ Baby Bright White Plankton Matte Cushion SPF50 PA+++ เนี่ยมันเป็น คูชั่นเนื้อแมทท์ที่มีส่วนผสมของ ไวท์แพลงตอน ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงไรงี้ แถมช่วยป้องกันแดดด้วย SPF 50 PA+++  อีกต่างหาก เลิศมากกกจ่ะ
อันนี้เบอร์ #23 Natural Bright เราว่ามันพอดีกับสีผิวได้ดี แบบปาดแล้วไม่ลอย ดูเป็นผิวเราไปเลย พอทาแล้วเราว่ามันชุ่มชื้นดี คือ เป็นแบบแมทท์แต่ไม่แห้งอ่ะ หน้าหนาวนี้สบายเลย ไม่ต้องกลัวหน้าลอก ผิวเป็นขุยแล้วจ้า
บางวันเราตื่นสายก็ไม่ต้องเมคอัพไรมากมาย แค่ด้วยความที่นางเข้ากับผิวเราแบบสุดๆ เราปาดนาง เติมคิ้ว เติมปาก ก็พุ่งตัวออกจากบ้านได้เลยจ้า เป็นธรรมชาติสุดๆ 5555
"บางวันเราตื่นสายก็ไม่ต้องเมคอัพไรมากมาย แค่ด้วยความที่นางเข้ากับผิวเราแบบสุดๆ เราปาดนาง เติมคิ้ว เติมปาก ก็พุ่งตัวออกจากบ้านได้เลยจ้า เป็นธรรมชาติสุดๆ 5555"
ใครชอบก็ไปหาซื้อกันได้นาจา ที่ 24 Shopping หรือเข้าไปซื้อในร้าน Karmart Shop ก็มีเน้อออ ลองไปส่องกันดูนะ ของดีอยากแนะนำ อันนี้คอนเฟิร์ม 555555555 ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ วันนี้ไปละ บายจ้า
"ใครชอบก็ไปหาซื้อกันได้นาจา ที่ 24 Shopping หรือเข้าไปซื้อในร้าน Karmart Shop ก็มีเน้อออ ลองไปส่องกันดูนะ ของดีอยากแนะนำ อันนี้คอนเฟิร์ม 555555555 ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ วันนี้ไปละ บายจ้า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย