REVIEW ครีมรักษารอยแผลเป็น Ella scar cream

Fai Panicha

Fai Panicha

ดู Profile

ฮัลโหล สวัสดีทุกคน วันนี้จะมาพูดถึง รอยแผลเป็น ที่ใครๆก็กลัวไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชาย   เพราะมันกวนใจมาก ยิ่งรอยแผลเป็นบนใบหน้าอ่ะ ต่อให้เป็นคนสวยแค่ไหนถ้ามีรอยแผลเป็นที่หน้า ความสวยจะถูกลบไปครึ่งนึงเลย ประมาณว่าสวยไม่เสร็จอ่ะ  ซึ่งเป็นปัญหาที่ป้องกันได้ยาก แต่!!! แก้ไขได้ค่ะ    เพราะวันนี้ ฝ้ายจะหยิบครีมรักษารอยแผลเป็นตัวนึง ที่ฝ้ายใช้อยู่ และมันได้ผลจริงๆ มาบอกต่อ    ว่าแต่เขาดียังไง ไปดูกันเลย 

ครีมทีฝ้ายหยิบมาแนะนำวันนี้ก็คือ  Ella scar cream  ที่แนะนำตัวนี้ก็เพราะว่า เป็นตัวที่เห็นผลชัดเจนที่สุด ในบรรดาครีมลบรอยแผลเป็นที่ฝ้ายเคยใช้มาเพราะว่า เขามีสารสกัดมาจากเมือกหอยทาก ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่ละว่า เมือกหอยทากนั้นมี ฤทธิ์ในการรักษาความเสียหายของบาดแผลได้เป็นอย่างดี  

อย่างปัจจุบัน ในไทยเราได้ทำการเปิด สปาหอยทาก โดยจะนำหอยทากมาวางบนหน้า แล้วให้มันค่อยๆคลานบนผิวหน้าแล้วปล่อยเมือกใสลงสู่ผิว ซึ่งมีผลการวิจัยจากประเทศฝรั่งเศสแล้วว่า น้ำเมือกของหอยทาก มีสารบำรุงผิวมากมายทั้งอีลาสติน คอลลาเจน กรดไกลโคลิควิตามินเอ วิตามินซี จึงช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง อ่อนเยาว์ แต่ฝ้ายไม่กล้าทำอ่ะ กลัว!!     ใช้  Ella scar cream  ก็ช่วยได้เช่นกัน

ลักษณะจะเป็นหลอดบีบ ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ
"ลักษณะจะเป็นหลอดบีบ ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ"

คุณสมบัติหลักๆของ Ella scar cream

เป็นครีมรักษาแผลเป็น ที่มีกลไกการทำงานถึง 3 ขั้นตอน (Triple action) ร่วมกับการสมานแผล ตามธรรมชาติของผิวหนัง ช่วยดูแลรอยแผลเป็นได้ทุกชนิด เช่น   แผลเป็นเก่านูนแข็ง แผลเป็นชนิดหลุมหรือแผลเป็น ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ

-สารสกัดเมือกหอยทากเป็นสารสกัดตัวเด็ด! ที่ช่วยในเรื่องของการสมานรอยแผล และช่วยรักษาแผลเป็นในระยะเริ่มต้น ไปจนถึงการรักษาแผลเป็นที่ทิ้งไว้มานาน เมือกหอยทากนี่แหล่ะ ที่ช่วยให้แผลเป็นอ่อนนุ่ม ผิวเรียบเนียนขึ้นนั่นเอง

-ทาง Ella Scar Cream มีวิธีเก็บ เมือกหอยทาก แบบเฉพาะตัวด้วยวิธีธรรมชาติโดยไม่ทำร้ายหอยทาก ซึ่งต่างจากวิธีทั่วไปที่มักจะสกัดเมือกหอยทากด้วยวิธี ที่ทำให้หอยทากได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เช่น การกดทับ การใช้น้ำเกลือ หรือการช็อตด้วยไฟฟ้า เพื่อให้หอยทากผลิตเมือกออกมาในปริมาณที่มาก

- สกัดจากเอนไซม์ของรากหอมหัวใหญ่ ช่วยควบคุมการแบ่งตัวของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (fibrous collagen) ไม่ให้มากผิดปกติ (ป้องกันการเกิดแผลเป็นชนิดนูน)

-สารสกัดจากเปลือกสน (PINUS PINASTER BARK EXTRACT) ลดขนาด และความเข้มของเม็ดสีเมลานิน ลดรอยคล้ำที่จะเกิด ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง

เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ
"เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ"
เอาล่ะ ไม่พูดมาก ไปดู Before-After กันดีกว่า
รอยแผลเป็นที่คางเกิดจากการเป็นสิว และฝ้ายซน ไปแกะมัน จนมันกลายเป็นแผล หลังจากรอแผลตกสะเก็ดแล้วฝ้ายก็ จัดการ ใช้ Ella Scar Cream เลยค่ะ
"รอยแผลเป็นที่คางเกิดจากการเป็นสิว และฝ้ายซน ไปแกะมัน จนมันกลายเป็นแผล หลังจากรอแผลตกสะเก็ดแล้วฝ้ายก็ จัดการ ใช้ Ella Scar Cream เลยค่ะ"
ส่วนภาพนี้เป็น รอยสิวที่เคยแพ้ครีมหนักมาก เป็นเยอะและเป็นนาน หลายปี พอรักษาสิวหาย ก็ทิ้งรอย และหลุมสิวไว้ให้เจ็บช้ำน้ำใจ  หลังจากใช้ ทาง Ella Scar Cream รอยแดงใหญ่ๆหายไป หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   แต่ก็ต้องทำใจเพราะว่าหลุมสิวไม่สามารถรักษาให้หายได้100% ช่วยให้แค่ตื้นขึ้นเท่านั้น
"ส่วนภาพนี้เป็น รอยสิวที่เคยแพ้ครีมหนักมาก เป็นเยอะและเป็นนาน หลายปี พอรักษาสิวหาย ก็ทิ้งรอย และหลุมสิวไว้ให้เจ็บช้ำน้ำใจ หลังจากใช้ ทาง Ella Scar Cream รอยแดงใหญ่ๆหายไป หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ต้องทำใจเพราะว่าหลุมสิวไม่สามารถรักษาให้หายได้100% ช่วยให้แค่ตื้นขึ้นเท่านั้น"

วิธีใช้

 -สำหรับป้องกันการเกิดแผลเป็นใหม่ (แผลไม่เกิน6 เดือน) ให้ทาบางๆ บริเวณแผลที่ปิดสนิทแล้ววันละ 2-3 ครั้ง ติดต่อกัน 4-6 สัปดาห์ 

-สำหรับรอยแผลเป็นเก่าและนูนแข็ง   ให้ทาบริเวณแผลเป็น ร่วมกับการนวดวันละ 2-3 ครั้ง ติดต่อกัน 4-6 เดือนสามารถทาได้ทุกส่วนในร่างกายที่มีแผลเป็นเลยนะคะ

ใครมีปัญหารอยแผลเป็นไม่ว่าจะเป็นรอยใหม่รอยเก่า ก็สามารถไปหาซื้อมาลองใช้ได้นะคะ รับรองว่าเห็นผลแน่นอน    

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่า บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย