เห่อมากเวอร์ DURALINE + GEL EYELINER 77 นี่สิคู่ปังแต่งตาสวยคมกริ๊บ! (เปิดถุงไอเทม INGLOT ที่อยากแนะนำ)

Minniieeemew

Minniieeemew

ดู Profile

สวัสดีชาวจีบันทุกท่านค่ะ ไม่ได้เจอกันนาน แต่เราก็ยังตามดูตามชมกระทู้ในนี้อยู่เรื่อย ๆ ช่วงที่ผ่านมานี้มิ้วได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเคาท์เตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ที่มีชื่อว่า INGLOT ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมาค่ะ นางเป็นเครื่องสำอางชั้นนำสัญชาติโปแลนด์ ซึ่งมิ้วเชื่อว่าสาวไทยหลายคนต้องรู้จัก อย่างน้อยก็มีมิ้วคนนึงล่ะ เพราะปลาบปลื้มเจลไลเลอร์ของเขามาก ตั้งแต่ยังไม่เข้าไทยเสียอีก (ได้มีโอกาสใช้ตอนเรียนแต่งหน้า 3 เดือน บอกเลยว่าดีมากกก) วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำไอเทมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้มาจากการช้อปในครั้งนี้ค่ะ ^^


เครื่องสำอางของเขามีเยอะมาก เรียกว่ามีครบแทบทุกอย่างที่ช่างแต่งหน้าอย่างเราต้องการเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นมิ้วขอนำมาให้ดูพอสังเขปก็แล้วกันค่ะ :)


ไปถึงที่ทั้งที ไม่มีของติดไม้ติดมือมาเลยก็ดูจะกระไรอยู่ และนี่ก็คือของทั้งหมดที่มิ้วได้กลับมาค่ะ เดี๋ยวเรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละชิ้นมีความพิเศษอย่างไร

ขอเริ่มกันที่ไอเทมชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่าง 2 ตัวนี้กันก่อนเลยก็แล้วกัน

1. INGLOT Duraline

เดินดูชิ้นนั้นชิ้นนี้ก็ยังคิดอยู่ว่าจะซื้อดีมั้ย แต่พอเจอสิ่งนี้ ได้เห็นการทำงานของนางแล้ว ก็ตัดสินใจสอยมาเลยทันที Duraline มีลักษณะเป็นขวดเล็ก ๆ ใส ๆ มีดรอปเปอร์ที่ดึงเนื้อผลิตภัณฑ์ใส ๆ ออกมาได้ เมื่อไปผสมกับไอเทมใด ๆ ก็ตามก็จะกลายเป็นเนื้อครีม และมีคุณสมบัติกันน้ำ มิกซ์ได้กับทั้งอายแชโดว์ พิกเมนต์ อายไลเนอร์ บลัชออน ไฮไลท์ รวมไปถึงลิปสติก และอื่น ๆ วินาทีที่เห็นสิ่งนี้คือคิดแล้วว่าต้องเป็นประโยชน์ต่อการรับงานแต่งหน้าลูกค้าของมิ้วแน่นอน

ลองทดสอบกับพิกเมนต์อายแชโดว์ดู หยดเนื้อ Duraline นิดเดียวจากปลายหลอด ก็ได้งานชิมเมอร์เนื้อครีมวิบวับออกมาแล้ว
"ลองทดสอบกับพิกเมนต์อายแชโดว์ดู หยดเนื้อ Duraline นิดเดียวจากปลายหลอด ก็ได้งานชิมเมอร์เนื้อครีมวิบวับออกมาแล้ว"

2. INGLOT AMC Eyeliner Gel #77

บอกไปในตอนต้นแล้วว่าเลิฟเจลไลเนอร์ของ INGLOT อย่างจริงจัง เจ้าตัวนี้มิ้วไม่ได้ซื้อค่ะ แต่ได้มาตอนที่ไปเริ่มเรียนแต่งหน้านี่แหละ ความจริงเขามีเจลหลายเนอร์อยู่หลายสี แต่แน่นอนว่าต้องมีสีคลาสสิคอย่างสีดำด้วย จำไว้ว่าสีดำชื่อสีหรือชื่อเบอร์ก็คือ 77 นั่นแล

ความดีงามของนางคือนอกจากจะให้สีดำที่คมชัด เขียนลื่นเขียนง่ายแล้ว นางยังแห้งไวมากกกก เขียนไลเนอร์ไปแป๊บเดียว ไม่ถึง 1 นาทีก็อยู่ตัวแล้ว จะถู หรือเอาน้ำฉีด แล้วเอานิ้วถูอีกที เส้นไลเนอร์ก็ยังอยู่ยั้งยืนยงไม่ไปไหน จากที่ไม่เคยปลื้มเจลไลเนอร์ของแบรนด์ไหนมาก่อนเลย ได้เจอคุณคนนี้ บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนใจจริง ๆ
"ความดีงามของนางคือนอกจากจะให้สีดำที่คมชัด เขียนลื่นเขียนง่ายแล้ว นางยังแห้งไวมากกกก เขียนไลเนอร์ไปแป๊บเดียว ไม่ถึง 1 นาทีก็อยู่ตัวแล้ว จะถู หรือเอาน้ำฉีด แล้วเอานิ้วถูอีกที เส้นไลเนอร์ก็ยังอยู่ยั้งยืนยงไม่ไปไหน จากที่ไม่เคยปลื้มเจลไลเนอร์ของแบรนด์ไหนมาก่อนเลย ได้เจอคุณคนนี้ บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนใจจริง ๆ"


3. INGLOT Freedom System Palette

มาถึงไอเทมสุดท้ายที่อยากแนะนำ ดู ๆ แล้วก็คงจะเหมือนพาเลทแต่งหน้าธรรมดา ไม่ได้วิเศษไปกว่าแบรนด์ไหนใช่มั้ยล่ะ? บอกว่าเลยคุณคนนี้เขามีอะไรเด็ดกว่านั้น! เพราะ Freedom System Palette เขาเป็นพาเลทที่ให้เราสามารถรังสรรค์ไอเทม สีสันเองได้ตามใจเรา ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ หรือว่าคอนทัวร์ แถมยังมีพาเลทแบบหลายขนาดแล้วแต่ว่าเราจะใช้เยอะใช้น้อยขนาดไหนเรียกได้ว่ามีครบแบบพกใส่กระเป๋าได้สบาย ๆ

ความพิเศษของพาเลท INGLOT มีอีกอย่างคือเขามีสิ่งเล็ก ๆ แต่ให้ประโยชน์มหาศาลอย่างเจ้า Freedom System Refill Remover ซึ่งเป็นแม่เหล็กช่วยดึงสีต่าง ๆ บนพาเลทขึ้นมาในเวลาที่เราอยากจะเปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนการจัดวางไอเทมต่าง ๆ บนพาเลท ไม่ต้องมาใช้เล็บนั่งแกะจนเสียเวลาค่ะ
"ความพิเศษของพาเลท INGLOT มีอีกอย่างคือเขามีสิ่งเล็ก ๆ แต่ให้ประโยชน์มหาศาลอย่างเจ้า Freedom System Refill Remover ซึ่งเป็นแม่เหล็กช่วยดึงสีต่าง ๆ บนพาเลทขึ้นมาในเวลาที่เราอยากจะเปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนการจัดวางไอเทมต่าง ๆ บนพาเลท ไม่ต้องมาใช้เล็บนั่งแกะจนเสียเวลาค่ะ"

และนี่ก็คือลุคที่ได้จากเครื่องสำอาง INGLOT ค่ะ ทั้ง Duraline, Gel Liner 77 และไอเทมบนพาเลท สีสัน ความคมชัดมาเต็มเลยใช่มั้ยล่ะ ^^

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ความจริงยังมีไอเทมอีกหลายอย่างเลยที่น่าลองมาก ๆ ไว้มีอะไรน่าสนใจอีก จะมาแนะนำและรีวิวให้ได้ชมกันนะคะ สุดท้ายนี้ก็หวังว่าทุกคนที่เข้ามาดู จะชอบรีวิวนี้กัน แล้วพบกันใหม่ในคราวหน้านะคะ บ๊ายบาย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย