หนาวแค่ไหน หน้าก็ไม่พัง!! ท้าพิสูจน์!! ความชุ่มชื่นกับ โบเต้มี

Amyamps

Amyamps

ดู Profile

สวัสดีค่าา คลิปนี้แอ่มจะมาแนะนำไอเท็มลับที่แอ๋มป้องกันหน้าแหก หน้าลอก หน้าแห้ง ไม่ว่าหนาวแค่ไหน หน้าก็ไม่พัง ที่แอ๋มได้ใช้ตอนที่แอ๋มอยู่ที่ฮอกไกโด ญี่ปุุ่น อุณหภูมิอยู่ที่ 0 ถึง -10  

ข้อมูลในนี้จะแบ่งเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นข้อเท็จจริงจากตามสูตร ingredient ของผลิตภัณฑ์จริงมองในมุมของแอ๋ม ซึ่ง นักวิชาการเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง และ มุมมองฐานะผู้บริโภคค่ะ 😊😊😊
สวัสดีอีกครั้งค่าทุกคน สำหรับสาวนักเดินทาง ท่องเที่ยว backpack แบบแอ๋ม ช่วงเดือนธค 2561ที่ผ่านมา แอ๋มไปตะลุยท้าหนาวที่ฮอกไกโด ญี่ปุ่นมา อากาศติดลบทุกวัน ... แต่หน้าแอ๋มก็ไม่แตก ไม่ลอก แอ๋มรอดมาได้อย่างไร ไปดูกันนนน ไว้เป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ค่ะ
จากคำโปรยของสินค้า---  ออแกนิกส์เอสเซนส์โบเต้มี  เป็นที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากการเดินทางทำงานและท่องเที่ยวไลฟสไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการสกินแคร์ที่สามารถพกพาและใช้ได้ตลอด และเป็นธรรมชาติอ่อนโยน   ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว ……

อั้ยยะ แค่คำโปรย ก็น่าสนใจแล้ว แอ๋มกำลังหาพวก moisture ที่เติมได้ ใช้ได้ตลอดเวลา แม้ตอนแต่งหน้าอยู่พอดี
ออแกนิกส์ เอสเซนส์ โบเต้มี ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  และสารสกัดNatural Repair RA ที่ได้รับการรับรองออแกนิกส์ จากEcocert 

อันนี้เริ่ด.. ทุกคนรู้ไว้เลยว่า หากสินค้าที่เคลมว่าตัวเองเป็น ORGANIC ควรมีหลักฐานเป็น certificate or organic หรือ ecocert ด้วยเพื่อการันตีว่า ออแกนิคจริง ไม่ใช่ ออกแกนิคมโน)ส่วนผสมหลัก คือ

1 คาโมมาย และ ว่านหางจระเข้ที่ เป็นmoisturizing agent ตามตำราเครื่องสำอางจริง ช่วยให้ความชุ่มชื่น และช่วยปกป้องฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะและแสงแดดหรืออากาศที่แห้ง


2 น้ำแร่จากอิตาลี ที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน


3 สารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ จากเกาหลี GALACTOMYCES FERMENT FILTRATE ที่เป็นสาร HUMECTANT ช่วยรักษาความชุ่มชื่นในผิว ลดการตึงผิว
นอกจากนี้ยังมีสารอื่นๆ ได้แก่ สารสกัดจากแอปเปิ้ล แตงกวา สารจา ACHILLEA และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ


รูปแบบการใช้ สเปรย์ที่บริเวณใบหน้า และสามารถใช้ได้เรื่อยๆ แม้แต่งหน้า เพื่อบำรุงผิว และให้ความชุ่มชื่น มันไม่ใช่แค่น้ำแร่อย่างเดียวหรือ  น้ำเปล่าๆ นะคะ มันมีสารบำรุงมากมาย ความชื่นที่ได้จึงมากกว่า การสเปรย์น้ำแร่เฉยๆ

ความเห็นหลังใช้นานกว่า14 วัน ขอแบ่งเป็น2ส่วน คือ

1. สำหรับการใช้ในไทย —> แอ๋มใช้เป็น สเปรย์บำรุงผิว ในช่วงเช้า และ ก่อนนอน มันให้ความชุ่มชื่นได้จริง รู้สึกผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้ง แต่ก็ไม่มัน และไม่แพ้

2. สำหรับใช้เมืองนอก ที่แอ๋มไปฮอกไกโดหน้าหนาว อุณหภูมิ 0 ถึง -10องศา ท่ามกลางหิมะ อันนี้บอกเลย “มันดีมาก”
- ใช้งานสะดวก พกง่าย เบา พกขึ้นเครื่องบินได้ แห้งเมื่อไร ก็สเปรย์ไปเลย สเปรย์วนไป
- มันให้ความชุ่มชื่นได้จริง ตลอดทริปที่ไป หน้าไม่แตก ผิวไม่ลอก ทั้งๆที่skincare อื่นใช้เหมือนตอนอยู่ประเทศไทยหมด ซึ่งเป็น สกินแคร์สูตร oil free หมด (แอ๋มเป็นคนผิวมัน) จึงมีตัวนี้ ตัวเดียว ที่เพิ่มเข้ามาเติมความชุ่มชื่น
- สเปรย์ทับตอนแต่งหน้าได้ แอ๋มสเปรย์ตลอดเมื่อรู้สึกหน้าแห้ฃ หรือ ผิวแห้ง

เหมาะกับ สาวผิวแห้ง หรือ ทุกผิวที่ทีต้องการเติมความชุ่มชื่นได้ตามต้องการ แม้แต่งหน้า เช่น ไปเที่ยว อากาศหนาว โดนแดดแรงจนผิวร้อนขาดน้ำ หรือ คนที่ทำงานในห้องแอร์ อากาศแห้งๆ
ราคา: 850฿ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย