รีวิว & สวอช | ปาดลิปกลอส La'peak 8 สีสวย!

ponggooo

ponggooo

ดู Profile

เฮลโหลววววว สวัสดีค่ะสาว ๆ และยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้าหนาวนะคะ (แม้จะไม่ค่อยหนาวก็ตาม 5555555555) ส่วนตัวเราเชื่อว่าอากาศหนาว ๆ แบบนี้ หลาย ๆ คนคงมีปัญหาปากแห้ง ปากลอก อะไรแบบนั้นแน่ ๆ เพราะเราก็เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้แทนที่จะมารีวิวลิปแมตต์ เราเลยจะมารีวิวลิปกลอสแทนค่ะ

รับรองว่าไม่ใช่สปอนเซอร์รีวิวแน่นอน ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็ว่าไม่ดีเด้อ เห็นช่วงนี้สาว ๆ กำลังฮิตใช้ลิปกลอสกัน ก็เลยอยากอินเทรนด์บ้างเฉย ๆ 5555555

โดยแบรนด์ที่จะมารีวิวในวันนี้ก็คือแบรนด์ของ "LA PEAK" นั่นเองจ้า
ถ้าใครเคยใช้ตัวลิปแมตต์ แพ็คเกจจิ้งก็จะเหมือนกันเลยค่ะกับตัวนั้น เรียบ ๆ หรู ๆ และดูดีมีระดับ (แต่ตรงนี้อยากตินิดนึง เพราะมันทำให้เราสับสนเวลาหยิบมาใช้ ไม่รู้ว่าอันไหนกลอสกันไหนแมตต์ เพราะมันเหมือน ๆ กันไปหมด ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้แพคเกจจิ้งแตกต่างกันมากกว่านี้น่ะค่ะ) มีขนาดพกพาแบบเล็ก ๆ ด้วยนะตัวเธอ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่ยังไม่มั่นใจว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม

แต่ด้ามจับสำหรับขนาดเล็กอาจจะสั้นไปสักหน่อยทำให้จับมาปาดยากนิดนึง แต่สำหรับเราที่ทาจนชินแล้วจึงไม่ใช่ปัญหาอะไรเลยค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าขนาดเล็ก ๆ คุ้มค่ากว่าขนาดใหญ่ด้วย เนื่องจากปกติก็ใช้แบบแท่งใหญ่ไม่ค่อยจะหมดอยู่แล้ว บางแท่งก็หมดอายุการใช้งานก่อนที่จะใช้หมดแท่งซะอีก

ดังนั้นแท่งเล็ก ๆ แบบนี้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างเรามากค่ะ และสำหรับสีนั้นก็เหมือนเดิม สวยเว่อร์วัง ถามว่าสวยขนาดไหนก็ตามไปดูกันเล้ยยยย !
สี 02 : ZOE - สำหรับสีนี้นะคะ จะออกเป็นสีพีช ๆ หน่อย เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ ยิ่งผิวแทน ๆ อย่างเราทา เราคิดว่ายิ่งสวยเลยนะคะสำหรับสีนี้ ชอบมั่ก ๆ
"สี 02 : ZOE - สำหรับสีนี้นะคะ จะออกเป็นสีพีช ๆ หน่อย เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ ยิ่งผิวแทน ๆ อย่างเราทา เราคิดว่ายิ่งสวยเลยนะคะสำหรับสีนี้ ชอบมั่ก ๆ"
สี 05 : WILA - สีชมพูเกือบจะช็อกกิ้งพิงค์สำหรับสายปาร์ตี้
"สี 05 : WILA - สีชมพูเกือบจะช็อกกิ้งพิงค์สำหรับสายปาร์ตี้"
สี 06 : KARYN แซ่บ ๆ ไปกับสีแดงกันบ้าง สีนี้ออกแนวหรู ๆ แต่ก็จัดจ้านไปพร้อม ๆ กัน เหมาะกับทุกสีผิวค่ะ
"สี 06 : KARYN แซ่บ ๆ ไปกับสีแดงกันบ้าง สีนี้ออกแนวหรู ๆ แต่ก็จัดจ้านไปพร้อม ๆ กัน เหมาะกับทุกสีผิวค่ะ"
สี 08 : MAROON - เป็นแดงที่ดูวินเทจ ดูผู้ดีมากกกกกก เหมาะกับทุกสีผิวเช่นกันค่ะ
"สี 08 : MAROON - เป็นแดงที่ดูวินเทจ ดูผู้ดีมากกกกกก เหมาะกับทุกสีผิวเช่นกันค่ะ"
สี 09 : MELISA - อันนี้ทาเป็นเอวรี่เดย์ลุคได้เลย ไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นผิวขาวจะดูเข้มไปไหม แต่สำหรับผิวแทนอย่างเราคือเป็นสีที่ทาได้ทุกโอกาสและทาได้ทุกวันค่ะ เลิฟ ๆ มาก
"สี 09 : MELISA - อันนี้ทาเป็นเอวรี่เดย์ลุคได้เลย ไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นผิวขาวจะดูเข้มไปไหม แต่สำหรับผิวแทนอย่างเราคือเป็นสีที่ทาได้ทุกโอกาสและทาได้ทุกวันค่ะ เลิฟ ๆ มาก"
สี 10 : EMMA - อีกสีที่สามารถทาได้ทุกวัน แต่จะให้ฟีล sassy กว่าสี 09 ส่วนตัวแล้วชอบมากค่ะ
"สี 10 : EMMA - อีกสีที่สามารถทาได้ทุกวัน แต่จะให้ฟีล sassy กว่าสี 09 ส่วนตัวแล้วชอบมากค่ะ"
สี HOLOGRAM - เป็นสีใสที่สามารถทาทับไปบนลิปสีอื่นได้เพื่อเพิ่มความแวววาว (ต้องเป็นลิปสติก ลิปทินต์ หรือลิปแมตต์นะคะ ถ้าเป็นลิปกลอสเหมือนกันจะไม่เข้ากันค่ะ) ซึ่งตัวนี้จะเป็นสีออกเงิน ๆ ทำให้มีความเมทัลลิคนิดนึงค่ะ
"สี HOLOGRAM - เป็นสีใสที่สามารถทาทับไปบนลิปสีอื่นได้เพื่อเพิ่มความแวววาว (ต้องเป็นลิปสติก ลิปทินต์ หรือลิปแมตต์นะคะ ถ้าเป็นลิปกลอสเหมือนกันจะไม่เข้ากันค่ะ) ซึ่งตัวนี้จะเป็นสีออกเงิน ๆ ทำให้มีความเมทัลลิคนิดนึงค่ะ"
สี CLEAR - ลิปกลอสสีใสอีกตัว ตัวนี้จะออกแนวใส ๆ ไม่ได้ให้ความเป็นเมทัลลิคเหมือนตัวด้านบน แต่จะให้ความวาวแบบฉ่ำ ๆ ทาแล้วน่ารักมากค่าาา
"สี CLEAR - ลิปกลอสสีใสอีกตัว ตัวนี้จะออกแนวใส ๆ ไม่ได้ให้ความเป็นเมทัลลิคเหมือนตัวด้านบน แต่จะให้ความวาวแบบฉ่ำ ๆ ทาแล้วน่ารักมากค่าาา"
แบรนด์ : LA’ PEAK
สินค้า : LA’ PEAK LIP GLOSS
ประเภท : ลิปกลอส, ลิปจิ้มจุ่ม, ลิปสติก
แพคเกจจิ้ง : 4 หักคะแนนตรงที่เหมือนกับตัวลิปแมทท์มากเกินไป เวลาหยิบมาใช้แล้วสับสนมากค่ะ
คะแนน : 4.5 ชอบกลิ่นที่ออกหวาน ๆ เหมือนขนม และเม็ดสีที่ชัดเจน (แต่มีสองสีนะคะที่เป็นสีใสตามที่เขียนบอกไว้ด้านบน สามารถทำไปผสมกับลิปสีใดก็ได้ เอาไปทาทับลิปแมตต์แล้วดีงามมากค่ะ)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย