งาน Armani Box งานดีเริ่ดเว่อร์ ของเยอะจนเลือกไม่ถูก

Sinclair_unun

Sinclair_unun

ดู Profile

งานดีบอกต่ออีกแล้ว!!!!!! วันนี้เราจะพามาทัวร์งาน Armani Box Bangkok ที่ชั้น 1 CTW นะคะ ขอแอบกระซิบบอกด้วยว่า คสอ.แน่นมากกกกกกก แน่นแบบเลือกไม่ถูกเลยอ่ะ แล้วที่ Pop up store นะสีแดงกระแทกตากระแทกใจมากค่ะเธอ
นอกจากความอลังของงานนี่ว่าก็เป็นพนักงานนี่แหละ แนะนำเก่ง ดูแลเก่งมากค่ะ พอเรามาถึงงานก็คือ พนักงานตรงดิ่งเข้ามาแนะนำให้ร่วมกิจกรรม Armani Box’s Journey ก่อนเข้างานเลย
ส่วนนี้ขอเล่า คือ จะมีด่านให้ทำ 3 ด่านนะคะ 
1.Take Photos and Share  ลงภาพก็ให้ติด  #armaniboxbangkok เป็นสาว GA แบบสวยๆไปค่ะ 
2. Find the shades แวะโซนที่ ba จะเลือกสีลิปหรือรองพื้นสีที่ใช่ให้กับเราค่ะ
3.Get Engraving Service ชอบตรงมีให้สลักชื่อกับสินค้าที่เราช้อปแล้ว
แค่ 3 ด่านนี้ ทำแบบสวยๆและรับของที่ระลึกน่ารักๆไปแล้วค่ะเธอ
มาต่อ พอเข้างานแบบจริงจังก็มองไปรอบๆแล้วว่า ก่อนจะกระเป๋าฉีก ขอแวะถ่ายรูปก่อนเลย อยากจะบอกว่านางจัดดีนะ มีโซนให้ถ่ายภาพสวยๆ มี 2 จุด นี่ก็แซะทั้งคู่ค่ะ ได้รูปสวยพร้อมติด  #armaniboxbangkok ลง IG ไปเบาๆ
หลังจากที่แชะ ไปประมาณ 3 พันรูป และเดินวนมากกว่าพันรอบนั้น ก็บอกได้คำเดียวว่าเครื่องสำอางแน่นมากกก   แน่นแบบเหมือนยกมาทั้งช้อปจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งลิปสติก คุชชั่น รองพื้น อายแชโดว์  น้ำหอมก็มาอีก แล้วคือเราเทสเยอะมาก ลองทุกอย่างจนลงตัวว่าชั้นควรพอ พอแค่วันนี้นะ อยากจะมาอีกเพราะต้องหนีบเพื่อนมาช่วยเลือกจะดีกว่า 555555+
ก่อนจะมาช้อปอีก ก็เลยอยากจะมาบอกต่อให้สาวๆได้มาช้อปแหละ เพราะงานนางจัดดีนะ ของเยอะแบบเลือกไม่ถูก แถมมีหลากหลายโซนให้ชม ถ่ายรูปสวยๆ และกิจกรรมของที่ระลึกต่างๆให้อีก แล้วที่สำคัญใครช้อปแล้วก็ได้ลด 10% ไปแบบสวยๆค่ะ  ปังสุดก็น่าจะช้อปแล้วได้สลักชื่อคสอ.ที่เราซื้อนะ มันเก๋ดีเธอ
แล้วงานก็ยังมีอีกหลายวันนะ ถึง 26 ธันวาคมแหน่ะ ยังไงลองๆมาช้อปกับความฟินนี้ดูค้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย