เปิดกรุSkincare #เครื่องสำอาง2019

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ทุกคนคงเคยได้ยิน ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก ผิวก็ดูสวย วันนี้ ปลาจะมาเปิดกรุ Skincare ให้ดูกันว่าตลอดปีที่ผ่านมา ใช้อะไร ทำไมคนรอบข้างถึงทักว่าผิวดี 
ตลอดปีที่ผ่านมาก็มีของที่ได้ซื้อมาลองใช้เยอะแยะมากมาย มีทั้งที่ดีกับผิว และ ใช้แล้วไม่เห็นผล เด๋วปลามาเล่าให้ฟังกันค่ะ ว่าใช้ตัวไหนแล้วปลเป็นไงบ้าง  ปลาจะแยกเป็น หมวดๆนะคะ จะได้อ่านง่ายขึ้น
"ตลอดปีที่ผ่านมาก็มีของที่ได้ซื้อมาลองใช้เยอะแยะมากมาย มีทั้งที่ดีกับผิว และ ใช้แล้วไม่เห็นผล เด๋วปลามาเล่าให้ฟังกันค่ะ ว่าใช้ตัวไหนแล้วปลเป็นไงบ้าง ปลาจะแยกเป็น หมวดๆนะคะ จะได้อ่านง่ายขึ้น"
ปลาขอเกริ่น ก่อนว่า ปลาเป็นคนผิวผสม ช่วงแก้มแห้ง ทีโซนมัน นะคะ  สกินแคร์ทุกตัวได้ผลกับผิวที่แตกต่างกันออกไป
"ปลาขอเกริ่น ก่อนว่า ปลาเป็นคนผิวผสม ช่วงแก้มแห้ง ทีโซนมัน นะคะ สกินแคร์ทุกตัวได้ผลกับผิวที่แตกต่างกันออกไป"
Toner ปรับสภาพผิว  จำเป็นนะคะสาวๆ บอกเลย
"Toner ปรับสภาพผิว จำเป็นนะคะสาวๆ บอกเลย"
❄️Toner ❄️
⭐️Paula's Choice Resist Daily Pore-Refining Treatment 2% BHA Normal-Oily-Combination โทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซล์ลผิวด้วย BHA ปลาหยิบมาใช้ช่วงที่เป็นสิว แต่ใช้แล้วรู้สึกหน้าแห้ง ไม่ค่อยชุ่มชื้น แต่เน้นช่วยเรื่องสิวให้สิวหายไวขึ้น เหมาะกับคนเป็นสิวมากกว่า สำหรับตัวนี้ คงผ่านไม่ซื้อต่อ
⭐️Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner อันนี้เป็นโทนเนอร์ที่โด่งดังมาก คนพูดถึงเยอะเลยซื้อมาลองใช้ รู้สึก Happy มากค่ะ เวลาใช้จะรู้สึกยิบๆที่หน้านิดนึง แต่มันช่วยให้ผิวสะอาดสุดๆ ช่วยลดสิวอุดตัน ให้หน้าเนียนกริบ พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซื้อต่อแน่นอน เลิฟมาก
⭐️DR.WU HYDRATING SYSTEM INSENSIVE HYDRATING TONER WITH HYALURONIC ACID โทนเนอร์ที่ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นมากค่ะ เหมาะกับคนที่ผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ช่วยผลัดเซล์ลผิวแต่ยังคงความชุ่มชื้นกับผิว และกระตุ้นให้ผิวแข็งแรง ซื้อต่อแน่นอนค่ะ 
Pre Serum สกินแคร์ตัวแรกที่จะลงไปที่ผิวเพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

⭐️THE HISTORY OF WHOO Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence เอสเซ้นบำรุงผิวขั้นตอนแรก ปลาจะลงตัวนี้ตอนกลางคืนทุกคืนก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าสกินแคร์ที่ลงขั้นตอนต่อไป เห็นผลไวมากขึ้นค่ะ ผิวดูมีความสดใส เปล่งปลั่ง (ราคาแอบแรงนิดนึง แต่ผลที่ได้ถือว่าโอเค)

⭐️SEWA INSAM ESSENCE จริงๆเขาบอกคือน้ำตบ แต่ปลาเอามาใช้เป็นตัว พรีเซรั่ม สลับกับตัวบน เพราะอันนี้ปลาจะใช้ช่วงเช้า ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น  ตัวนี้มีกลิ่นโสมที่ชัดเจนมาก ซึมเข้าผิวไว รู้สึกใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นชัดเจน ซื้อต่อแน่นอนค่ะตัวนี้ เลิฟมากมาย เอาใจไปเลย 
Essence ผู้หญิงคนนึงจะมีน้ำตบเอสเซ้นได้ขนาดนี้จริงไหม ขอตอบว่าจริง และหลายๆคนคงเป็นเหมือนแลา เพราะแต่ละตัวให้ประสิทธิภาพไม่เหมือนกัน สลับกันใช้วนไป (อันนี้ชอบทุกตัว ซื้อซ้ำวนไป)

❄️VC100 Essence Lotion อันนี้ปลาซื้อมาใช้เพราะเขาได้รางวัล No.1 จาก @cosme 2016 มีกลิ่นหอมซิสตรัสแบบสดชื่น ที่สำคัญปราศจาก น้ำหอม / แอลกอฮอล์ / แต่งสี / mineral oil / paraben ไม่ระคายเคืองผิว น้ำตบซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวไบรท์ขึ้น

❄️Biotherm Life Plankton Essence ลูกรักรักสุดก็ต้องตัวนี้แหละค่ะ ใช้หมดไปหลายขวดมากแล้ว ขาดไม่ได้เลย ต้องมีตุนไว้ตลอด ช่วงไหนหน้าแหก หน้าพัง สิวเห่อ ผิวขาดความชุ่มชื้น ก็ได้ตัวนี้แหละช่วยชีวิตให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอย่างรวดเร็ว ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวมีความยืดหยุ่น และผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ รอยดำ รองแดงบนผิวจางลงไวมากขึ้นด้วย

❄️Curel Whitening Moisture Care Whitening Moisture Lotion II เป็นน้ำตบที่ปลาชอบหยิบมาใช้แบบช่วงไหนตากแดดบ่อย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งลอก ก็จะใช้ตัวนี้บ่อยค่ะ เนื้อโลชั่นเป็นน้ำใสใสซึมเข้าผิวไว ไม่มีกลิ่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ลดจากแห้งลอกของผิวได้ดีมากค่ะ

❄️Fracora Placenta Extract Serum WHITE'st FP30 เซรั่มสารสกัดจากพลาเซนต้า 100% ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิว ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ไว

❄️Mizumi Marine Sugar White Essence เอสเซนส์น้ำบำรุงผิวที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้น ช่วงไหนเป็นสิว เวลาใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกมันช่วยบรรเทาอาการของสิวและช่วยลดรอยสิวด้วยในตัวเดียว

❄️Skii facial treatment essence จะบอกว่ามีความโชคดีอยู่ในความโชคร้าย เพราะปลาไปลองของเพื่อนมา แล้วไม่แพ้ และก็หน้าดีขึ้นเลยต้องซื้อมาใช้ตลอด แต่นางแอบราคาแพงไง เอาเนอะเพื่อผิวสวย เป็นเอสเซ้นที่ใช้แล้วรู้สึกผิวมีออร่ามากๆ มีครั้งนึงไปตรวจผิว อายุจริง 28 แต่อายุผิว 11 ปีหลังใช้ตัวนี้ และก็มีคนทักหนาเด็กตลอด เลยเป็นเหตุผลที่ใช้มาตลอด หมดซื้อซ้ำตลอด ใช้แล้วรู้สึกได้เลยนะว่าไม่มีริ้วรอยมาเยือนบนใบกน้าเลยอ่ะ เลิฟ❤️


มากันในโหมด Serum บำรุงผิวลงลึกสุดๆกันบ้าง ปลาเป็นคนที่เวลาลงSkincare ครั้งนึง จะใช้ เซรั่ม 2-3 ตัวต่อ 1 ครั้ง ก็แต่ละเซรั่มมันช่วยบำรุงผิวไม่เหมือนกันนี่น่า

❄️ KIEHL'S Dermatologist Solutions Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (Vit C) ตัวนี้เวลาใช้จะรู้สึกอุ่นๆบนใบหน้า ปลาใช้ตั้งแต่สูตรเก่า ซึ่งตอนนี้เขาปรับสูตรใหม่ เพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ใช้แล้วชอบฟิลมากรู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยช่วงร่องแก้มที่เคยมี มันค่อยๆตื้นขึ้น ผิวกระชับขึ้น (ซื้อต่อแน่นอน ดีขนาดนี้)

❄️Kiehl's Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวสว่างสดใส เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดีมาก เป็นสกินแคร์ลูกรักที่ขาดไม่ได้จริงๆ ช่วงที่ปลาเป็นอีสุกอีใส เวลาเป็นตอนโตมันจะทิ้งแผบเป็นไว แต่พอใช้ตัวนี้ทา ไม่มีร่องรอยแผลเป็นเลย และยังช่วยลดฝ้า กระ ให้จางลงอย่างชัดเจนด้วย (ขาดไม่ได้ ต้องมีตลอด )

❄️ DR.WU -INTENSIVE RENEWEL SERUM WITH MANDELIC ACID 18% เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน! ด้วย Mandelic Acid18% ซึมซาบสู่ผิวได้ 100% ตัวนี้ปลาจะใช้ อาทิตย์ ละ 2 ครั้ง ช่วยผลัดเซล์ลผิว หลังใช้แต่ละครั้งรู้สึกผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดสิวอุดตัน ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น ( ซื้อต่อแน่นอน )

❄️ MARIO BADESCU Vitamin C Serum เซรั่มที่ช่วยลดรอยแดง รอยดำ ลดความหมองคล้ำ เนื้อเซรั่มจะมีความหนืดๆหน่อย แต่สักพักจะซึมเข้าผิว ถ้าใครไม่ชอบความเหนอะหนะผิว คงต้องผ่านตัวนี้ แต่ปลาไม่ได้ซีเรียสอะไร ทนได้ เพราะใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้น ( ราคาไม่แรง ซื้อต่อค่ะ)

❄️ ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR SYNCHRONIZED RECOVERY COMPLEX II เซรั่มที่เนื้อสัมผัสดีมากค่ะ ซึมเข้าผิวไว ผิวโทรม ผิวเหนื่อยล้า ผิวหมองคล้ำแบบไม่ไหวอล้ว โบกตัวนี้ก่อนนอน ตื่นขึ้นมา ผิวหน้าดีขึ้น สดใสขึ้นเลยค่ะ ผิวเนียนนุ่ม เนียนเรียบกระจ่างใส ใช้ต่อเนื่องช่วยปัญหาเรื่องริ้วรอยด้วย (ราคาแอบแรง แต่ก็ซื้อต่อค่ะ เพื่อผิวที่ดี)

❄️THE HISTORY OF WHOO Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence เนื้อสัมผัสตัวนี้ดีมาก มีความละมุนกับผิว กลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ให้ผิวดูมีเลือดฝาด ผิวเต่งตึง นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ หน้าเนียน หน้าใสมากค่ะ หลังใช้ตัวนี้  เริ่ดจริงบอกเลย ( ซื้อต่อแน่นอน)
เข้าสู่ โหลด Cream บำรุงผิวกันบ้าง หลังจากได้ลองมาหลากหลายแบรนด์ ชอบ 3 ตัวนี้มากสุด และซื้อต่อแน่นอน "
"เข้าสู่ โหลด Cream บำรุงผิวกันบ้าง หลังจากได้ลองมาหลากหลายแบรนด์ ชอบ 3 ตัวนี้มากสุด และซื้อต่อแน่นอน ""
Cream ปลาใช้ สลับกัน นะคะ แล้วแต่สภาพผิวในช่วงนั้นๆ  ใช้ทั้ง เช้า และ ก่อนนอน

❄️ LA MER The Moisturizing Soft Cream อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า La Mer เขามีครีมหลายเนื้อสัมผัส แต่ส่วนตัวปลาชอบ ตัว Sofe Cream มากสุดค่ะ ใช้ง่ายเนื้อไม่หนักผิว ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้นขั้นสุด หลังใช้ทันที มีกลิ่นหอมเอกลักษณ์ของ La Mer ใช้แล้วหน้าดูแพง ตามราคาครีมอ่ะคะ ชอบๆซื้อต่อแน่นอน ถึงแม้ต้องกัดฟันราคาที่สูงสูงก็ตาม

❄️ Liv White Diamond ครีมเพชร ฟังไม่ผิดค่ะ เพราะครีมตัวนี้ เขามีส่วนผสมจากเพชรแท้บริสุทธิ์ และนอกจากจะมีส่วนผสมของเพชรแท้แล้วยังมีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติถึง 13 ชนิด นี่เป็นเหตุผลที่ซื้อมาใช้บอกเลย สารสกัดน่าสนใจมาก พอเอามาลองใช้ ติดใจเลยค่ะ เนื้อสัมผัสละมุนผิวมาก ซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยให้ผิวเปล่งประกายมีออร่ามาก ผิวขาวขึ้นอย่างชัดเจนค่ะ มีกลิ่นหอมละมุน มีช่วงนึงนอนน้อย ผิวโทรม ปลาใช้ตัวนี้โบกหนาๆ แบบใช้แทน sleeping mask ตื่นมาผิวเราหน้านุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส อิ่มฟูมากอ่ะ (ซื้อต่อแน่นอน ใช้ดี)

❄️Aurum Ginseng Collagen Cream ครีมของคุณอั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่นั้นเอง เอาๆอย่างสวยเหมือนพี่อั้มไง เลยซื้อมาลอง ปรากฎว่าชอบ เปิดกระปุกมากลิ่นโสมชัดเจนมากถึงมากที่สุด แต่เป็นกลิ่นที่ผ่อนคลายดีค่ะ เนื้อครีมไม่หนักผิว ทาอล้วซึมเข้าผิวได้ดี ช่วยยกกระชับผิว ให้ผิวดูเต่งตึง รูขุมขนกระชับขึ้น (ซื้อต่อสิค่ะ  เอามาใช้สลับกับ Lamer)
บำรุงหน้ากันแล้ว ก็ต้องบำรุงตากันด้วย ตาไม่สวย ก็ทำให้ไม่สวยได้นะ
"บำรุงหน้ากันแล้ว ก็ต้องบำรุงตากันด้วย ตาไม่สวย ก็ทำให้ไม่สวยได้นะ"
Eye Cream
❤️ La Mer The Eye Balm Intense อายครีมราคาแพงที่สุดตั้งแต่ซื้อมาก็ว่าได้ ตัวนี้เขาจะมาคู่กับ ซิลเวอร์ทิพ แอพพลิเคเตอร์ อุปกรณ์ที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ มีปลายเคลือบด้วยเงิน เวลาใช้จะรู้สึกถึงความเย็นบริเวณผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น เนื้อสัมผัสแบบบาล์ม ( อันนี้คงไม่ซื้อต่อ เพราะแพงมาก ถ้าเทียบกับผลที่ได้ เราคาดหวังมันต้องดีกว่านี้อ่ะ) 

❤️ Dermasensa Trieffect Eye Treatment อายครีมที่ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา ช่วงไหนนอนดึก โบกตัวนี้ ตาไม่แพนด้า (ซื้อต่อแน่นอน)

❤️ SANA NAMERAKA HONPO EYE CREAM 3in1 อายครีมเนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมเข้าผิวได้ดีมาก ใต้ตาคล้ำ ตาบวม ตัวนี้ช่วยได้ หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น  ช่วยลดริ้วรอยเส้นบางๆด้วยค่ะ ( ต้องมีตลอด มัน Have item ) 
เติมความสดชื่นให้ผิว ด้วยสเปรย์น้ำแร่ เริ่ดทุกขวด ชอบทุกขวด
"เติมความสดชื่นให้ผิว ด้วยสเปรย์น้ำแร่ เริ่ดทุกขวด ชอบทุกขวด"
สเปรย์ น้ำแร่ (ซื้อซ้ำวนไปทุกตัว  ชอบทุกตัว)

❤️ CAUDALIE Eau De Beaute สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่ฮอตฮิตในหมู่เซเลบริตี้ฮอลลีวู้ด มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย ฉีดแล้วรู้สึกสดชื่น ผิวหน้าเฟรส ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ช่วยลดอาการอับเสบของผิว กระชับรูขุมขน ตัวนี้สามารถฉีดเพื่อให้ผิวหน้ากระชับเนียนเรียบก่อนการแต่งหน้าได้ด้วย หรือเอามาใช้ระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นและลดความหมองคล้ำได้อย่างดี

❤️ FRESH DROP ROSE MINERAL SPRAY สเปรย์น้ำแร่กุหลาบมีกลิ่นหอมของกุหลาบอ่อนๆ ให้ความสดชื่น ผ่อนคลาย สบายผิวดีค่ะ ละอองสเปรย์ละเอียดมาก

❤️Avène Thermal Spring Water สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ ฉีดแล้วรู้สึกให้ความชุ่มชื้นกับผิว บรรเทาและลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ได้ดีมากค่ะ ช่วงไหนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็จะหยิบตัวนี้มาใช้บ่อยสุด เพราะไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้า และเอามาฉีดระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ฉีดทับเมคอัพได้

❤️ Mario Badescu Facial Spray With  Aloe Cucumber and Green tea สเปรย์น้ำแร่ ออแกนิค ช่วยลดการระคายเคืองของสิว ให้ความสดชื่น เวลาที่ปลาเป็นสิว จะเอาตัวนี้ฉีดใส่สำลีแล้วมาแป๊ะบนสิว ช่วยให้สิวยุบไวขึ้นค่ะ ไม่อักเสบ
Skincare ที่ลงมาทั้งหมด ถ้าเราไม่ลงกันแดดปกป้องผิว ผิวก็พังได้แน่นอน กันแดดสำคัญมากนะเธออออ
"Skincare ที่ลงมาทั้งหมด ถ้าเราไม่ลงกันแดดปกป้องผิว ผิวก็พังได้แน่นอน กันแดดสำคัญมากนะเธออออ"
เข้าสู่ โหมด กันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ต้องรู้สึกสบายผิว (ชอบทั้ง2 ตัว สบายผิวสุดๆ)

🌞 L'OREAL PARIS ครีมกันแดด UV Perfect Advanced Instant White Long UVA SPF50/PA++++ กันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทาแล้วรู้สึกช่วยปรับให้ผิวสว่างขึ้น แต่ไม่ทำให้หน้าลอย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ระคายเคืองผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานดีค่ะ กันน้ำ กันเหงื่อด้วย

🌞 Bloss UV Solution ปกป้องแสงแดดและรังสี UVA และ UVB และยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงสีฟ้า หรือ Blue Light ที่มาจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ อย่างโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์อีกด้วย และช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะต่างๆ เนื้อครีมพอทาแล้วซึมเข้าผิวได้ดีไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว ให้ฟิลที่หน้ากระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ผิวหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวันเวลาใช้ตัวนี้  เมคอัพยังติดแน่น ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ เลยค่ะ
ปลาเป็นคนที่ชื่นชอบการมาส์กหน้ามากค่ะ เรียกว่าต้องมาส์กกันทุกวัน ไม่งั้นนอนไม่หลับ เพราะปลารู้สึึกว่าการมาส์กหน้าเนี่ยแหละ เป็นการบำรุงผิวได้ล้ำลึกมาก นี่ยังมีมาส์กชีตอีกนะที่ชื่นชอบ แต่เอามาเขียนในนี้คงไม่หมด เลยไว้เด๋วเขียนแยกให้อ่านนะคะ วันนี้หยิบตัวแบบกระปุกมาบอกต่อกันก่อน
"ปลาเป็นคนที่ชื่นชอบการมาส์กหน้ามากค่ะ เรียกว่าต้องมาส์กกันทุกวัน ไม่งั้นนอนไม่หลับ เพราะปลารู้สึึกว่าการมาส์กหน้าเนี่ยแหละ เป็นการบำรุงผิวได้ล้ำลึกมาก นี่ยังมีมาส์กชีตอีกนะที่ชื่นชอบ แต่เอามาเขียนในนี้คงไม่หมด เลยไว้เด๋วเขียนแยกให้อ่านนะคะ วันนี้หยิบตัวแบบกระปุกมาบอกต่อกันก่อน"
Mask แบบกระปุก ( รักทุกตัว เพื่อผิวที่ดี ซื้อซ้ำวนไปค่ะ) 

❤️ FRESH VITAMIN NECTAR VIBRANCY BOOSTING FACE MASK มาส์กแยมส้ม คือมันเหมือนแยมส้มมาก ทาเอามาคู่กันบอกเลยว่าแยกลำบาก กลิ่นก็หอมแบบแยมส้มเลย เหมือนเอาแบฝยมส้มมาทาหน้านั้นแหละ ทาทิ้งไว้ 10 นาที พอบ้างออก หน้าสดชื่นมากค่ะ มีความกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยด้วย ผิวจะนุ่มลื่นขึ้น

❤️ FRESH Black Tea Instant Perfecting Mask มาส์กชาดำ เป็นมาส์กที่ทาทิ้งไว้ทั้งคืนได้โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อมาส์กมีความละมุนแบบกำมะหยี่ ระหว่างมาส์กจะรู้สึกเย็นผิว ผ่อนคลายผิวดีค่ะ ตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น และรู้สึกผิวกระชับขึ้น หน้าดูสดใส

❤️ Fresh Lotus Youth Preserve Rescue Mask มาส์กตัวนี้เป็นมาส์กและสครับในตัว ช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ ต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า และยังช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แค่มาส์กทิ้งไว้ 5 นาที ล้างออกหน้าดีเลย

❤️ FRESH ROSE FACE MASK มาส์กที่มีส่วนผสมของกลีบกุหลาบในเนื้อมาส์ก เป็นมาส์กที่ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แน่นกระชับ เรียบเนียน มีสุขภาพดีขึ้น

❤️ Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ช่วงไหนนอนดึก นอนน้อย ผิวเหนื่อยล้า ปลาจะหยิบมาใช้บ่อยมากค่ะ เนื้อสัมผัสเวลาใช้ต้องวอร์มก่อนแล้วทานวดๆบนผิวหน้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ ช่วยทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันทีหลังใช้ ผิวดูเต่งตึง มีความยืดหยุ่น เวลาที่ผิวอ่อนล้า ร่วงโรย หยิบมาใช้ รู้สึกผิวสุขภาพดีขึ้นทันทีค่ะ หน้าเฟริ์มขึ้นเพราะตัวนี้เลย

❤️Kiehl's Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque ตัวนี้เป็นทั้งมาส์กและสครับในตัว เนื้อมาส์กความเข้มข้นมาก ก่อนล้างออกให้สครับวนผิว 1 นาที แล้วล้างออก จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดขึ้นมากๆ ผิวดูกระจ่างใส ตรงไหนที่มีสิวเสี้ยน มาส์กตัวนี้ทิ้งไว้ แล้วก่อนล้างนวดวนเบาๆ ช่วยให้สิวเสี้ยนหลุดออกและลดลงด้วย

❤️ Dermasensa Mango Moisturing Mask มาส์กที่กลิ่นหอมมะม่วง ทาทิ้งไว้ 10 นาที พอล้างออกผิวหน้าดูชุ่มชื่น เปล่งประกายทันทีค่ะ หน้าไบรท์ขึ้น ดูเงาด้วย

❤️ Biotherm Life Plankton Mask มาส์กแพลงตอน เวลามาส์กหน้าผิวแห้งจะรู้สึกยิบๆที่ผิว สักพักจะหายไปเอง เป็นมาส์กที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองได้ดีมากค่ะ ช่วยลดริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยลดรอยดำรอยแดง ได้ดีมากๆ 
Oil บำรุงผิว
"Oil บำรุงผิว"
Oil บำรุงผิว เป็นตัวที่ปลาใช้หลังจาก ลงสกินแคร์ทุกตัวเสร็จแล้วค่ะ

⭐️Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil ออยล์บำรุงผิวสีฟ้า เวลาทานึกว่าตัวเองหลุดมาจากอวตาร 555 แต่ออยล์ซึมเข้าผิวไวค่ะ ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดี ช่วงไหนที่โดนแดดบ่อยๆ ใช้ตัวนี้ทา ผิวกลับมาสดใสเร็วมากค่ะ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากด้วย (ซื้อต่อแน่นอนค่ะ)

⭐️Sunday Riley JUNO Antioxidant + Superfood face oil ออยล์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดี รูขุมขนกระชับขึ้นผิวแข็งแรงขึ้น (อันนี้คงไม่ซื้อต่อ เพราะชอบตัวบนมากกว่าค่ะ ให้ฟิลคล้ายกัน ทดแทนกันได้)
 
อันนี้ขอแยกหมวดออกมา เพราะเป็นได้ทั้ง เซรั่ม ครีม แบบทาตัวเดียวจบ ปลาหยิบมาใช้บ่อยเวลาช่วงไหนขี้เกียจบำรุงผิวหลายขั้นตอน หรือมีทริปเดินทาง
"อันนี้ขอแยกหมวดออกมา เพราะเป็นได้ทั้ง เซรั่ม ครีม แบบทาตัวเดียวจบ ปลาหยิบมาใช้บ่อยเวลาช่วงไหนขี้เกียจบำรุงผิวหลายขั้นตอน หรือมีทริปเดินทาง"
ตัวเดียวจบทุกปัญหาผิว  ใช้ตัวเดียวทั้งเช้า-ก่อนนอน

Dr.Jill G5 Essence เซรั่มที่ปลาชอบกยิบมาใช้เวลาเดินทาง หรือช่วงไหนทำงานเยอะ ก็ไม่ค่อยได้บำรุงผิวหลายขั้นตอน หยิบตัวนี้มาใช้ตัวเดียว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาสดใส รูขุมขนกระชับ ช่วยให้หน้าเนียน ด้วย
บำรุงหน้ากันแล้ว ก็มาบำรุงผมต่อกันค่ะ
"บำรุงหน้ากันแล้ว ก็มาบำรุงผมต่อกันค่ะ"
Hair Care Serum บำรุงผม

❄️JILL STUART Hair Oil เซรั่มบำรุงผมที่กลิ่นหอมหวานมากค่ะ ช่วยให้ผมดูเงา กลิ่นหอมติดทนทั้งวัน ไม่ทิ้งความมันบนเส้นผม (อันนี้คงไม่ซื้อต่อ  ไม่ได้รู้สึกว่าผมได้รับการบำรุง) 

❄️ Kerastase Chronologiste เซรั่มบำรุงผม ที่ช่วยให้ผมเรียงตัวสวย ผมนุ่ม หวีง่าย ไม่พันกัน กลิ่นหอมติดเส้นผมตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมแบบหรูมากค่ะ เวลาใช้เซรั่มตัวนี้ คนชอบถามว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร หอมจัง (ซื้อต่อค่ะ ชอบมาก) 

❄️ Loretta base care oil ออยล์บำรุงผมที่กลิานหอมมากค่ะ เนื้อออยล์บางเบา ไม้ทำให้ผมมัน ใช้แล้วผมมีความเงาและมีน้ำหนักมากขึ้นค่ะ ช่วยให้ปลายผมที่แตกปลายดีขึ้นด้วย (ซื้อต่อค่ะ ชอบชอบ)

❄️ Mise En Scene Perfect Repair Serum Sleek & Smooth ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก  ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย แตกปลาย กลับนุ่มสลวย เพิ่มวอล์ลุ่มให้ผมมีน้ำหนัก ช่วงที่ปลาทำเคมีบ่อยๆแล้วผมพังปลาใช้ตัวนี้ทุกวัน มันช่วยลดความหยาบกร้าน ลดปัญหาเส้นผมชี้ฟูและพันกัน ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสียได้ดีมากค่ะ (ถูกและดี ซื้อต่อแน่นอน) 
กันแดด ทาตัว ก็จำเป็นไม่แพ้ผิวหน้า
"กันแดด ทาตัว ก็จำเป็นไม่แพ้ผิวหน้า"
กันแดด ที่ต้องซื้อซ้ำตลอด ไม่มีวันเปลี่ยนใจ
🌞 Biore UV Aqua Rich watery gel Spf50+ pa++++ กันแดดเนื้อเจลสูตรน้ำ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบติดขน ไม่มัน ไม่เยิ้ม แถมซึมเข้าผิวไวดีค่ะ ให้ความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากแดงแดดได้ดีมาก

🌞 Banana Boat Dry Balance SPF50+/PA++++  ช่วงไหนที่ทำกิจกรรมกลางแดดบ่อยๆ หรือวันไหนต้องโดนแดดนานนาน ปลาก็จะหยิบตัวนี้มาทาค่ะ เป็นกันแดดที่มีกลิ่นหอมแบบขนมมาก ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ เป็นกันแดดที่ทาแล่วซึมลงผิวเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว ชอบมากค่ะ 
Body Lotion ผิวหน้าสวย ผิวกายก็ต้องสวยด้วย
"Body Lotion ผิวหน้าสวย ผิวกายก็ต้องสวยด้วย"
Body Lotion ที่ขาดไม่ได้ หมดซื้อซ้ำ เพื่อผิวกายที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น (ซื้อซ้ำทุกตัว หลายขวดมากแล้วค่ะ เลิฟมาก)

❄️ Mistine Natural Body Lotion Fuk Kao ถูกและดี ขวดใหญ่ บิ๊กบึ้มมาก กลิ่มหอมติดตัวทั้งวัน เนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิวแถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

❄️Snail White Body Booster โลชั่นเมือกหอยทากที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมากๆค่ะ ช่วยให้รอยแผลเป็นจุดด่างดำ จางลงด้วย ปรับให้ผิวใสขึ้น ขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว

❄️ Jergens Shea Butter Deep Conditioning Moisturiser หอมกลิ่นบัตเตอร์มากๆค่ะ กลิ่นติดตัวเลิฟมาก ให้ความชุ่มชื้นสุดๆ เหมาะกับอากาศหนาวหรือเวลานอนในห้องแอร์ อยู่ในห้องแอร์บ่อยๆ ตัวนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา ช่วงไหนที่ผิวแห้งลอก ใช้ตัวนี้แปปเดียวก็หายค่ะ   ผิวแห้งมากๆเอาอยู่ค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ  ใช้แล้วชอบมากค่ะ
Kiehl's Deodorant เป็นตัวที่ช่วยระงับกลิ่นกายใต้วงแขน เหงื่ออกแค่ไหนตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะ ไม่มีกลิ่นตัวเลย ไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อด้วย ชอบมาก ใช้มาหลายอันแล้ว 
ออกมาใหม่ แต่ลองแล้วชอบมาก ค่ะ ซื้อต่อแน่นอน
"ออกมาใหม่ แต่ลองแล้วชอบมาก ค่ะ ซื้อต่อแน่นอน"
IT Cosmetic Your skin But Better CC+Oil-Free Matte   Spf 40+ เป็น CC ที่ช่วยปกปิดผิวได้เนียนกริบเลยค่ะตัวนี้ เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย คุมมันได้ดีมาก ให้ผิวที่ดูแมท ปลาจะใช้ทุกวันก่อนการแต่งหน้าค่ะ  
ทั้งหมดนี้ก็เป็น กรุSkincare ที่เอามาเปิดให้ดูกันค่ะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันนะคะ   วันนี้ขอตัวไปบำรุงผิวก่อน  ไว้เจอกันอีกนะคะ ❤️❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย