ผิวหน้ากระจ่างใสง่ายๆ แถมชุ่มชื่นสุดๆ ในราคาเพียง 35 บาทเท่านั้น!!

Lin Linaway

Lin Linaway

ดู Profile


สวัสดีค่าาาา วันนี้ linaway มี item ถูกและดีมาบอกต่ออีกแล้วจ้า ซึ่งครั้งนี้เราจะมาในหมวดสกินแคร์กันบ้างนะคะ เรื่องก็มีอยู่ว่า.... ครีมที่ใช้อยู่หมด ครีมใหม่ที่สั่งพรีไปก็ยังไม่มาส่ง เอาล่ะสิ๊! ทำไงดี เพราะลินเป็นคนที่ผิวแห้ง จะขาดครีมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นไม่ได้เลย ก็เลยตัดสินใจเข้าเซเว่น ฮ่าา หิวก็เว่น อะไรหมดก็เว่น เพราะเห็นมีคนรีวิวของถูกและดีในเซเว่นเยอะ จึงไปตามหามาใช้บ้าง หลังจากที่ยืนอ่านจนตาลาย ก็แหม่!! พี่เว่นเค้ามีครีมซองเยอะมากกกก แล้ว lucky cream ก็คือ 
jenny sweet vita essential white radiance

ผิวแห้งแบบลินเจอคำว่าชุ่มชื่นก็ต้องแพ้ทางทุกที ฮ่าาา
"ผิวแห้งแบบลินเจอคำว่าชุ่มชื่นก็ต้องแพ้ทางทุกที ฮ่าาา"
ความน่าสนใจของตัวนี้ก็คือ เค้าเป็นเนื้อเจลใส ซึ่งลินชอบใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลอยู่แล้ว เพราะค่อนข้างที่จะสบายผิว แล้วในเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าก็มีเม็ดๆอะไรไม่รู้อยู่ในนั้นด้วย เห็นแล้วหิวไอติมเลย เหมือนน้ำตาลสีๆที่ไว้โรหน้าไอติม ฮ่าาา พอมาหาข้อมูลดูจึงรู้ว่านางคือ เม็ดบีทแคปซูลวิตามินเด้อออ เธอจะกินไม่ได้เด้อออ แล้วก็ยังมีกลูต้าไธโอนเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกต่างหาก เลอค่าาา
"ความน่าสนใจของตัวนี้ก็คือ เค้าเป็นเนื้อเจลใส ซึ่งลินชอบใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลอยู่แล้ว เพราะค่อนข้างที่จะสบายผิว แล้วในเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าก็มีเม็ดๆอะไรไม่รู้อยู่ในนั้นด้วย เห็นแล้วหิวไอติมเลย เหมือนน้ำตาลสีๆที่ไว้โรหน้าไอติม ฮ่าาา พอมาหาข้อมูลดูจึงรู้ว่านางคือ เม็ดบีทแคปซูลวิตามินเด้อออ เธอจะกินไม่ได้เด้อออ แล้วก็ยังมีกลูต้าไธโอนเข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นอีกต่างหาก เลอค่าาา"
เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นสีขาวขุ่นใสๆแบบนี้ค่ะ บีบออกมาก็จะเห็นว่ามีเม็ดบีทเล็กๆติดออกมาด้วย
"เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นสีขาวขุ่นใสๆแบบนี้ค่ะ บีบออกมาก็จะเห็นว่ามีเม็ดบีทเล็กๆติดออกมาด้วย"
ลองทาที่หลังฝ่ามือเนื้อครีมทาง่าย ซึมไว ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ อันนี้ชอบมากกกก
"ลองทาที่หลังฝ่ามือเนื้อครีมทาง่าย ซึมไว ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ อันนี้ชอบมากกกก"
มาลองทาผิวหน้ากันบ้างค่ะ
"มาลองทาผิวหน้ากันบ้างค่ะ"
ไปแต่งหน้ามานิสสสสนึงนะคะ เกรงว่าหลายคนจะกลัวแล้วจุดนี้ 5555 ลินว่าครีมตัวนี้สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าได้ดีเลย เพราะไม่มัน ไม่หนักผิว แต่ยังคงให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ทำให้การแต่งหน้านั้นง่ายขึ้นมาอีกสเตปนึงเลยค่ะ  ส่วนในเรื่องของความกระจ่างใสนั้นของลองใช้ให้หมดซองก่อนน้าาา อ้ออออ!! ลืมบอก สำหรับครีมตัวนี้ลินไม่แพ้นะค๊าาาา ^^
"ไปแต่งหน้ามานิสสสสนึงนะคะ เกรงว่าหลายคนจะกลัวแล้วจุดนี้ 5555 ลินว่าครีมตัวนี้สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าได้ดีเลย เพราะไม่มัน ไม่หนักผิว แต่ยังคงให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ทำให้การแต่งหน้านั้นง่ายขึ้นมาอีกสเตปนึงเลยค่ะ ส่วนในเรื่องของความกระจ่างใสนั้นของลองใช้ให้หมดซองก่อนน้าาา อ้ออออ!! ลืมบอก สำหรับครีมตัวนี้ลินไม่แพ้นะค๊าาาา ^^"
พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ รับรองว่ามีอะไรดีๆ เด็ดๆ  linaway จะนำมาบอกต่อเพื่อนๆแน่นอนค่ะ
สำหรับ jenny sweet vita essential white radiance หาซื้อง่ายมากๆ พุ่งไปเซเว่นก็เจอแล้วว ราคาน่ารักน่าเลิฟด้วย เพียงซองละ 35 บาทเท่านั้น!! ลินแอบเห็นว่าในเซเว่นเค้ามีหลายสูตรเลยนะคะ ถูกใจสูตรไหนก็จัดกันไปเล้ยยยยยย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย