ITEM UPDATE ซื้อเครื่องสำอางให้ล้มละลายกันไปข้าง!!

2 days ago
3
ITEM UPDATE ซื้อเครื่องสำอางให้ล้มละลายกันไปข้าง!!
เครื่องสำอางออกเก่ง เราก็ซื้อเก่งงง และวีคนี้ก็มีไอเท็มพีคๆ มาให้สาวๆ กรี๊ดเช่นเคย ทั้งพาเลตต์สุดน่ารัก รองพื้นสุดฉ่ำ พูดเลยว่าถ้าอ่านจบกระทู้ จะต้องกำเงินไม่อยู่!! 
 ELLE x Mistine

จัดจ้านในย่านนี้! เครื่องสำอางจากมิสทีนสีสันสดใสสุดๆ สามารถครีเอทลุคได้เยอะมากกก ไม่ว่าจะเป็น spring look , summer look , Autumn look หรือลุคที่เหมาะกับช่วงนี้มากๆ อย่าง Winter look

เครื่องสำอางในตำนานมิสทีนและนิตยสารแฟชั่น ELLE ได้ร่วมมือกันแนะนำออกมาเทรนด์เมคอัพ2019 ' 4 ฤดู 8 ลุค ' ด้วยเครื่องสำอางมิสทีน ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนสาวๆ ก็สามารถแต่งตามได้จริงนะจ๊ะ

หาซื้อได้ที่ : ช็อป Mistine ทุกสาขา 
Burberry

ออกน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด ' Burberry Her  Eau de Parfum ' น้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่มีความซิกเนเจอร์โดดเด่นไม่เหมือนใคร กลิ่นมีความเก๋มากจ้าาา ฉีดแรกๆ จะเป็นกลิ่นเบอร์รี่แดงสดชื่นมากก ผ่านไป 10-15 นาทีจะกลายเป็นกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและดอกไวโอเล็ทหอมหวานสุดๆ แต่กลิ่นที่ติดตัวเราทั้งวันจะเป็นกลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ หอมอ่อนๆ ดีงามมากเว่อร์!

ราคา : 5,500 บาท
หาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Burberry ทุกสาขา
JILL STUART

Christmas Collection 2018 มาแล้วค่าาา ความน่ารักเจ้าหญิง กับแพคเกจเกล็ดหิมะที่แวววาว ระยิบระยับ กับ White Love Story Collection ที่มีทั้งแป้งผสมไฮไลต์ อายแชร์โดว์ มาสคาร่า และลิปกลอส แถมยังจัดเซ็ตในกระเป๋ารุ่น Limited สีขาวขนนุ่ม

ทั้งเซ็ตพร้อมกระเป๋า 2,450 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ JILL STUART สาขา
Hourglass

กรี๊ดกันมาพักใหญ่กับ Ambient Lighting Edit Volume 4 ในที่สุดเค้าก็เข้าไทยแล้วจ้าาาาา พาเลตต์ 6 หลุม ตลับสีชมพูเงิน ข้างในเป็นสี  Limited ด้วย คือดีย์งามมากๆ ใครกำลังรออยู่ รีบพุ่งตัวไปซื้อเลย

ราคา 3,375 บาท
หาซื้อได้ที่ : Sephora และเคาน์เตอร์ Hourglass เลยจ้า
erb

แบรนด์สุดเก๋ ในปีนี้เค้าทำ Gift Box 2019 ความพิเศษคือดีไซน์ของกล่องที่ได้คุณยูน ดีไซน์ชื่อดังที่เคยออกแบบให้ Gucci มาแล้วด้วยค่ะ นอกจากกล่องไซส์ใหญ่ที่เราเคยเห็นผ่านตามาแล้ว ยังมีกล่องอีก 2 แบบที่เป็น Gift Box ของปีนี้ด้วยคือ กล่องสี่เหลี่ยม ที่ใส่แฮนด์ครีม นอกจากที่เราจะได้ผลิตภัณฑ์เก๋ๆ แล้ว เราจะได้กล่องสวยๆ ไปฟรีแบบไม่ต้องซื้อเพิ่มเลยค่ะ

หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ และ ร้าน erb ทุกสาขา
Passion Ville

ความเก่ของแบรนด์นี้เค้าไม่หยุดจริงๆ ค่ะ ล่าสุดออกลิปช่อดอกไม้สุดน่ารัก และ ลิปสติกสลักชื่อ เชื่อเลยว่าใครก็อยากได้ตัวลิปช่อดอกไม้ ง่ายๆ เลยค่ะ แค่เราซื้อลิปก็ได้แล้วว จะซื้อแค่แท่งเดียวก็ได้เหมือนกัน อู้ยยยย แค่พูดก็อยากได้เป็นของตัวเองสักแท่ง หรือเผื่อจะมีใครซื้อให้เราบ้างก็ได้ ยิ่งดี อิอิ

ราคา : 420 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Passion Ville ค่า 
Laura Mercier

กรี๊ดดังสุดๆ ให้พาเลตต์ Night Eye & Cheek Collection เค้าหน่อยเร็วววว คือสวยมาก ตัวอายแชโดว์ 8 สี ที่มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และ ตัวที่ใครเห็นก็ต้องอยากได้พาเลตต์นี้คือ บลัชออนค่าา สีนางสวยละมุน หวานเวอร์! 

ราคา : 2,200 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Laura Mercier และ Sephora ค่า
SUQQU

รองพื้นแบบกระปุกที่สาวผิวแห้งจะต้องหลงรัก Extra Rich Glow Cream Foundation ที่ให้ลุคชุ่มชื่น และ บำรุงผิวไปด้วยสารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น 12 ชนิด อยู่ในกระปุกนี้แล้วจ้าาาา มีทั้งหมด 7 เฉดสีด้วยนะคะ


ราคา 3,800 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ SUQQU เลยค่า

กลับมาติดตามไอเท็มอัพเดทได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า


ที่ Jeban.com นะจ๊ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว