คลีนซิ่งโฟมจบในหลอดเดียวแบบ 3in1 เวิร์กจริงป่ะ?

Cherryvivi

Cherryvivi

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้เชอรี่จะพักจากการพอกหน้ามารีวิว Cleansing น้องใหม่ตัวนี้ BEAUTY IDOL DONKEY MILK REBORN DEEP CLEANSING WHIP FOAM ที่ขีดเส้นใต้ไว้เลยว่า แค่หลอดเดียวก็สวยจบสยบหน้าหมองได้ อยากรู้ว่าเวิร์กไม่เวิร์กขนาดไหน ตามเชอรี่มาดูเลย
ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งมีเยอะมาก แต่ของ BEAUTY IDOL ที่พิเศษไม่เหมือนใครก็คือมีส่วนผสมจาก “นมลา” !!!!!
ถ้าใครเคยคุ้นหูหรือผ่านตาก็จะรู้เลยว่า ในสมัยก่อนพระนางคลีโอพัตราที่อาบน้ำแช่น้ำนมจนผิวขาวสวยก็มาจากน้ำนมลานี่แหละ แถมด้วยนวัตกรรมแบบ 3in1 ล้าง บำรุง และทำความเครื่องสำอางได้แบบล้ำลึกแทบไม่ต้องใช้ Remove maker ก่อนเลย

ทางแบรนด์เคลมว่า เป็นโฟมล้างหน้าวิปครีมสูตรพิเศษ ด้วยนวัตกรรม3IN1 ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ล้างเครื่องสำอางหมดจดในขั้นตอนเดียว แถมยังเป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย ความหมองและจุดด่างดำ และได้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ ของดีแบบนี้ก็ต้องวิ่งเข้าใส่สิค่ะ
ตัวผลิตภัณฑ์บรรจุในกล้องสีโทนเทาขาว ดูหรู ดูแพง ในราคาเบา ๆ ดีจุง เปิดกล่องมาก็เจอ ดองกี้ มิลค์ รีบอร์น  ดีพ คลีนซิ่ง วิป โฟม หลอดสีขาวมาพร้อมกับตาข่ายสำหรับตีฟองโฟมที่แถมมาฟรีในกล่อง
มาดูส่วนผสมกันค่ะ ตัวนี้มีส่วนประกอบหลัก ๆ อยู่ 4 ตัว คือ

  • สารสกัดจากโปรตีนน้ำนมลาบริสุทธิ์วัตถุดบชั้นเยี่ยมจากประเทศ Switzerland ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ดีต่อคนผิวแห้งด้วยนะ
  • สารสกัดจาก Ginseng Berry เป็นสาร Anti-Oxidant จากพืชชั้นสูงในประเทศเกาหลีช่วยชะลอวัยให้ดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม
  • สารสกัดสำคัญ NIO-OXY ช่วยเพิ่มพลังความขาวกระจ่างใส เลอค่าเข้าไปอีก
  • สารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด นวัตกรรม Skin Baby ที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง คงความชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว ป้องกันการระคายเคืองจากมลภาวะ

มาดูที่เนื้อสัมผัสกันบ้าง เป็นเนื้อวิปครีมขาวตีฟองนุ่มฟูขึ้นมาเลยจ้า เนื้อนิ่มอณูละเอียด ยิ่งเวลานวดไปบนผิวหน้าจะรู้สึกหน้านุ่มสุดๆๆเลยทีเดียว ฟองนุ่ม ๆ แบบนี้แหละช่วยลดการสัมผัสของนิ้วกับผิวหน้าที่ช่วยไม่ให้ทำร้ายผิวหน้าได้ดี กลิ่นก็หอมเหมือนน้ำนมอ่อน ๆ ใช้แล้วฟีลกู๊ดดีจัง
หลังล้างโฟมออกรู้สึกเหมือนได้หน้าใหม่ เบา สบาย สะอาดหมดจด สุด ๆ อ่ะ ผิวไม่เอี๊ยด แล้วก็เห็นชัดเลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ก็ให้ส่วนผสมที่มีสรรพคุณซะอลังขนาดนี้ ถ้าไม่จบที่หลอดนี้ก็ไม่รู้จะไปต่อตัวไหนช่วยได้แล้วล่ะ คือดีต่อหน้าจริมๆ มันช่วยให้หน้าเราใสขึ้นจนอยากจะกราบงาม ๆ ปิดตำนานเชอรี่สายพอก (ชั่วคราว) ไปก็เพราะวิปโฟมหลอดนี้แหละ....
ลองให้คะแนนเล่น ๆ ดูนะ
คุณภาพ 5/5 คะแนนดีงามครบจบในหลอดเดียว
กลิ่น 5/5 คะแนน เพราะว่ากลิ่นหอมอ่อนไม่ฉุนมาก เวลาใช้ติดหน้าแล้วมันรู้สึกผ่อนคลายดี
ราคา 4/5 คะแนน (ถ้ามีโปรลดราคาถูกกว่านี้จะให้ 5 เต็ม อิอิ)


Beauty idol Donkey Milk Reborn Deep Cleansing Whip Foam
"Beauty idol Donkey Milk Reborn Deep Cleansing Whip Foam"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย