แชร์อายแชโดว์สีสวย ปาดแล้วปังไม่มีดับ!

Panicha3

Panicha3

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้ Event เยอะมากกกกก! คอนเสิร์ตบ้าง ปาร์ตี้อีก ไหนจะงานแต่ง ไปเที่ยวขึ้นเหนือลงใต้ งานนี้นอกจากต้องมีทรัพย์แล้ว เบ้าหน้าต้องสวยด้วยค่ะถึงจะครบองค์ เมคอัพถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการเนรมิตหน้าเราให้สวยเป๊ะไม่ตายกลางงาน วันนี้เราเลยอยากมาแชร์หนึ่งในเมคอัพที่สำคัญไม่น้อยหน้าไปกว่าตัวอื่นนั้นคือ อายแชโดว์ ที่ช่วยให้ตาเราดูสดใสมากขึ้น แต่ว่าจะมีของแบรนด์ไหนที่เรามีบ้างไปดูกันเลยจ้า 

อายแชโดว์ตัวแรกเป็นของแบรนด์ Wet n Wild ตอนแรกเราใช้แต่ลิปสติกของนาง มารู้ทีหลังว่าอายแชโดว์ก็น่าใช้เหมือนกันเลยไปตำสีนี้มาลองใช้ดู ในตลับจะมี 4 สี มีทั้งเนื้อแมทท์และผสมชิมเมอร์ ชอบตรงที่เม็ดสีแน่นมาก สีชัดแถมติดทนด้วยค่ะ แต่ขอหักคะแนนตรงที่นางไม่แถมแปรงมาให้ด้วยเวลาพกไปไหนไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ 

ต่อมาเป็นไอเท็มใหม่ของ Browit เป็นอายแชโดว์ที่มาในรูปแบบแท่งอีกด้านเป็นอายไลน์เนอร์สีน้ำตาล เนื้ออายแชโดว์เป็นแบบเนื้อนุ่ม สีออกประกายมุก ใช้แล้วตาดูวิ๊งค์มาก จะทาเปลือกตาบนหรือจะใช้ทาขอบตาล่างก็สวยเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนอายไลน์เนอร์เขาทำออกมาเขียนง่าย เส้นคม ระหว่างวันไม่เป็นแพนด้าแน่นอนค่ะ พกพาไปไหนก็ง่าย แต่เสียดายเขาน่าจะทำสีออกมาให้เลือกเยอะหน่อย 

อายแชโดว์ของ the Balm ทำแพ็กเกจออกมาน่ารักมาก! ในตลับจะมีทั้งหมด 12 สี มีทั้งเนื้อแมทท์และเนื้อชิมเมอร์ เนื้อเกลี่ยง่าย สีชัด ที่สำคัญติดทนมากกก ระหว่างวันไม่ต้องกลัวว่าสีจะมากองใต้ตาเลยค่ะ พกไปไหนก็ง่ายเพราะตลับเบาแถมในแปรงเขามีแปรงมาให้ด้วย แต่ราคาก็แอบสูงนิดนึงประมาณพันต้นๆค่ะ 

มาดูอายแชโดว์ของฝั่งเกาหลีกันบ้าง ตัวนี้จะเป็นอายแชโดว์เนื้อนุ่มเหมือนดินน้ำมัน มีทั้งหมด 6 สี ดูแบบนี้เหมือนสีเข้ม แต่พอลองใช้จริงเนื้อสีอ่อนต้องย้ำหลายรอบหน่อย ตัวนี้ดีตรงที่ใช้นิ้วเบลนด์สีก็สวยเป็นธรรมชาติไม่ต้องพึ่งแปรงเกลี่ยเลยค่า ตัวนี้เราไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่เพราะเพื่อนซื้อมาฝาก


หมดแล้วค่าสำหรับอายแชโดว์ที่เรามี จริงๆต้องบอกว่าดีทุกแบรนด์เลยอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนมากกว่า ไว้วันหน้าเราไปเจออะไรน่าสนใจจะเอามาให้เพื่อนๆดูกันอีกน้า 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย