ZOEVA CAFÉ PALETTE REVIEW.

BEGONIE

BEGONIE

ดู Profileพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมารีวิวเอาใจสาวๆ สายฝ. ด้วยพาเลทอายแชโดว์ Zoeva Café Palette จากเยอรมัน
  DHL มาดิ๊งด่องส่งพัสดุสดๆร้อน แบรนด์นี้เขาไม่ได้มีดีแค่แปรงแต่งหน้า ยังมีอายแชโดว์พาเลทที่โด่งดัง แต่ล่ะพาเลทจับคู่สีได้อย่างน่าสนใจ แบรนด์คุณภาพดี และราคาไม่สูงจนเกินไป เป็นตัวเลือกอีกตัวที่น่าสนใจให้กับสาวๆ
ราคาอยู่ที่ 21,80 €  โดยประมาณ 830 บาทไทยค่ะ :)
     พาเลท Zoeva Café  ออกมาตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2017 และได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ สำหรับสาวๆในยุโรป ที่หลงใหลในสีชมพู แลโทนสีโรแมนติก
สำหรับแรงบันดาลใจของพาเลทนี้ มาจากบรรยากาศที่อบอุ่นของคาเฟ่ สภากาแฟ ตามความคิดมันน่าจะออกมาเป็นสีโทนน้ำตาล คาราเมล ดูอบอุ่นๆ แต่มันกลับไม่เป็นไปตามที่เราจินตนาการเลย พาเลทนี้โทนสีโดยรวมจะออกไปทาง สีชมพู สีอมม่วง และมีสีเขียวจี๊ดจ๊าด สีสด สวยมากพ่วงมาด้วย


     
เปิดกล่อง ห่อมาอย่างสวยงาม เรียบร้อยมาก
"เปิดกล่อง ห่อมาอย่างสวยงาม เรียบร้อยมาก"
ลุ้น--- จ๊ะเอ๋ มาแล้ววว
"ลุ้น--- จ๊ะเอ๋ มาแล้ววว"
สวอชให้ดูกันจะๆ มันแน่นมาก ในพาเลทจะประกอบด้วยสีที่เป็นเนื้อแมท 5 สี และสีที่เป็นเนื้อชิมเมอร์ 5 สี สมดุลกันเลยที่เดียว ในพาเลทที่ทำด้วยกระดาษแข็ง เปิดปิดด้วยแม่เหล็ก ข้อเสียคือ ในพาเลทจะไม่มีพู่กันและกระจกมาให้ แต่เชื่อว่าหลายๆคนคงมีพู่กันคู่ใจกันอยู่แล้ว ไม่มายด์เมื่อเทียบกับคุณภาพของอาแชโดว์
"สวอชให้ดูกันจะๆ มันแน่นมาก ในพาเลทจะประกอบด้วยสีที่เป็นเนื้อแมท 5 สี และสีที่เป็นเนื้อชิมเมอร์ 5 สี สมดุลกันเลยที่เดียว ในพาเลทที่ทำด้วยกระดาษแข็ง เปิดปิดด้วยแม่เหล็ก ข้อเสียคือ ในพาเลทจะไม่มีพู่กันและกระจกมาให้ แต่เชื่อว่าหลายๆคนคงมีพู่กันคู่ใจกันอยู่แล้ว ไม่มายด์เมื่อเทียบกับคุณภาพของอาแชโดว์"
สีทั้ง 10
"สีทั้ง 10"
หน้าตาทั้ง 10 สี  สิ่งที่เราชอบที่สุดในพาเลทคือ โทนสีที่โรแมนติก พิกเม้นท์ที่แน่น ชัดเจนมาก สีเขาแน่นจริงๆ เวลาทาเนื้อสีไม่ค่อยเป็นฝุ่นผง เป็นแป้งๆ เลอะเทอะ ทำให้รำคาญใจ สีไม่มีดรอป เป็นพาเลทที่แต่ได้หลายลุค ทั้งแต่งแบบเบาๆ สบายๆ หรือแต่งหน้าจัดเต็มออกงาน
"หน้าตาทั้ง 10 สี สิ่งที่เราชอบที่สุดในพาเลทคือ โทนสีที่โรแมนติก พิกเม้นท์ที่แน่น ชัดเจนมาก สีเขาแน่นจริงๆ เวลาทาเนื้อสีไม่ค่อยเป็นฝุ่นผง เป็นแป้งๆ เลอะเทอะ ทำให้รำคาญใจ สีไม่มีดรอป เป็นพาเลทที่แต่ได้หลายลุค ทั้งแต่งแบบเบาๆ สบายๆ หรือแต่งหน้าจัดเต็มออกงาน"
สวยเลอค่า ยังไม่พอ ที่สำคัญอีกอย่างอายแชโดว์พาเลทนี้ สีทุกๆ สี จะเป็นสูตรที่อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยบำรุงด้วย ปลอดจากสารพาราเบน น้ำหอม และ mineral oil 100%   ตามที่ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ สาวๆจำไว้นะคะ จะสวยอย่างเดียวไม่ได้ ก่อนจะเลือกซื้อเครื่องสำอางค์ สิ่งที่เราต้องตระหนักและให้ความสำคัญก็คือ คุณภาพมาตราฐาน และความปลอดภัยต่อสุขภาพ
"สวยเลอค่า ยังไม่พอ ที่สำคัญอีกอย่างอายแชโดว์พาเลทนี้ สีทุกๆ สี จะเป็นสูตรที่อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยบำรุงด้วย ปลอดจากสารพาราเบน น้ำหอม และ mineral oil 100% ตามที่ทางแบรนด์ได้เคลมไว้ สาวๆจำไว้นะคะ จะสวยอย่างเดียวไม่ได้ ก่อนจะเลือกซื้อเครื่องสำอางค์ สิ่งที่เราต้องตระหนักและให้ความสำคัญก็คือ คุณภาพมาตราฐาน และความปลอดภัยต่อสุขภาพ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย