ล้างหน้ากับ Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel ขั้นตอนแรกในการกำจัดสิว

18 3
สาวๆที่เป็นสิวมาทางนี้ค่ะ ไม่มีสิวก็มาได้
การจะแก้ปัญหาสิวจริงๆก็ต้องแก้หลายปัจจัยกันเลยทีเดียว และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนึงก็หนีไม่พ้นเรื่องของการความสะอาด บ้างก็บอกว่าจะกำจัดสิวออกไปได้มันต้องเริ่มจากการล้างหน้า

ม่ะ งั้นวันนี้เรามาแนะนำเจลล้างหน้าที่ว่ากันว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิวดีกว่า
Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL เจลล้างหน้าในกลุ่ม Pro ACNE SOLUTION ของยูเซอรีนค่ะ

สำหรับกลุ่มนี้เราเคยใช้มาสองตัวคือ A.I Matte ที่ช่วยเรืองคุมมันดีทีเดียว และ A.I Clear treatment ตัวนี้คือมีความแสบยิบๆหลังทาแปบนึง เราว่าทาแล้วลดสิวอุดตันได้ดีมากกก ชอบเลยตัวนี้
มาพูดถึงเจลล้างหน้าต่อค่ะ

ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น คลีนซิ่ง เจล ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ไม่รู้สึกแห้งตึง ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แถมยังไม่มีสารที่คนผิวแพ้ง่ายไม่ชอบ อย่างสบู่และน้ำหอมอีกด้วย

เป็นเจลใสในขวดสีเขียวอ่อน กลิ่นแบบซิตรัสๆงี้ หอมอ่อนๆ แต่พอผสมน้ำแล้วกลิ่นจะจางหายไป

เขาไม่ใช่ที่ล้างหน้าที่มีฟองฟูฟ่อง แต่เมื่อเราถูบนหน้าที่เปียกแล้ว เขาจะมีฟองมาเล็กน้อย บางทีเราก็รู้สึกว่าเหมือนเปลี่ยนเป็นน้ำนม (แต่ไม่ใช่หรอก 5555)
สัมผัสตอนล้างก็จะลื่นๆ ไม่หนืด ไม่ฝืด
หลังล้างแล้วก็เช่นกัน ผิวไม่ฝืด ไม่เอี๊ยด ไม่ได้รู้สึกว่าหน้าตึงๆ อาจจะด้วยเขาเป็นเนื้อเจล ไม่ได้มีฟองแบบโฟมทั่วไป ก็เพราะส่วนใหญ่ตัวฟองโฟมนี่แหละที่ทำให้หน้าเราเอี๊ยด
อย่างไรก็ตาม หลังล้างหน้าเสร็จ เราอยากให้สาวๆ เช็ดหน้าให้แห้ง อย่าปล่อยให้น้ำบนหน้าแห้งระเหยไปเอง เพราะมันจะเป็นการดึงเอาความชุ่มชื้นบนหน้าเราออกไปด้วย

คือช่วงนี้โชคดี ที่ไม่มีสิว เลยไม่รู้ว่าเจลตัวนี้ทำให้สิวลดลงได้ไหม แต่ใช้แล้วสิวไม่เพิ่มขึ้นแน่นอน แต่คอนเฟิร์มว่าล้างได้สะอาดจริงๆค่ะ


P_Pincharat

P_Pincharat

สวัสดีค่ะ ปู นะคะ
- กรรมกรออฟฟิศ
- ช็อปปิ้งออนไลน์ในเวลางานคือความสุข
- ชอบแต่งหน้า แต่ขี้เกียจแต่งหน้า บ้าไปแล้ววว ฮ่าาา
- ชอบหมา แต่ไม่ได้เลี้ยง แต่อยากเลี้ยงมากนะ แต่ไม่พร้อม
- ใจง่าย พร้อมจัดไอเท็มใหม่ทันทีที่โดนป้ายยาหากว่าสนใจ

FULL PROFILE