ครีมซองในเซเว่นที่ใช้และซื้อซ้ำบ่อยสุด

Jiralove

Jiralove

ดู Profile

     สวัสดีค่า สาวๆชาวจีบันทุกคน ปกติกวางก็ชอบสิงสถิตย์ตามอ่านกระทู้รีวิว How to ของเพื่อนๆ ในห้องอยู่เสมอ และก็มักจะเห็นเพื่อนๆหลายคนมักจะรีวิวพวกครีมซองในเซเว่นก็หลายกระทู้ เราก็เลยอยากจะรีวิว สกินแคร์ที่ซื้อบ่อยที่สุดในเซเว่น ตามแบบฉบับของเราบ้างค่ะ
     ก็อย่างที่รู้ว่าพวกครีมซองในเซเว่นนั้น มีมากมายหลายยี่ห้อมาก เยอะมากกว่ารสชาติมาม่าซะอีก 555 แต่ก็จะมีบางยี่ห้อเท่านั้นที่เราเลือกใช้ เพราะใช้ดีจริง จนต้องซื้อซ้ำ และครีมซองเซเว่นที่กวางซื้อและใช้ประจำ จนเป็นไอเท็มคู่ใจก็คือ ครีมซองของ สมูทโตะ (Smooto Japan) ซึ่งก็คือ 2 สูตรนี้ค่ะ
     - Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum
     - Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

"ใช้บ่อยสุดล่ะ 2 ซองนี้"
""ใช้บ่อยสุดล่ะ 2 ซองนี้""
    ขอแนะนำทีล่ะตัวเลยนะคะ ว่าเขามีจุดเด่นและคุณสมบัติอะไรบ้าง

เริ่มที่ตัว Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum นี้ก่อนเลย

"Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum"
""Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum""
     เจ้าตัวนี้คือครีมซองตัวแรกที่กวางทดลองใช้ครีมซองเซเว่นเลยจริงๆค่ะ เนื่องจากตอนนั้นเดินทางกลับบ้านที่ ตจว.แล้วลืมเอาครีมบำรุงผิวหน้าติดตัวมาด้วย ก็เลยจำเป็นต้องแวะเซเว่นหาครีมซองแก้ขัดไปก่อน และจำได้ตอนนั้นน่ะครีมซองเซเว่นยังไม่ได้มีหลายยี่ห้อเหมือนตอนนี้ (เล่าซะบ่งบอกถึงอายุเลย 555) และก็เลยมาสะดุดตากับเจ้าครีมซองเหลืองรูปมะนาว เราก็เลยลองหยิบมาดูเพราะมันน่ารักดี และก็ลองอ่านสรรพคุณ ก็เออ มันช่วยเรื่องผิวใส และช่วยลดรอยสิวหรอ น่าสนใจมาก ก็เลยตัดสินใจลองใช้ดู ตอนนั้นที่ซื้อก็ซองล่ะ 29 บาทค่ะ
"รูปแบบดั้งเดิม ราคาซองล่ะ 29 บาท"
""รูปแบบดั้งเดิม ราคาซองล่ะ 29 บาท""

     เจ้า Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum ตัวนี้  เขามีคุณสมบัติ ที่จะช่วยลดรอยดำ จุดด่างดำ เพราะมีสารสกัดจากเลม่อน หอมแดง และใบบัวบก ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดการเกิดสิวอุดตัน ด้วยค่ะ

"ด้านหลังซองบอกรายละเอียดเอาไว้"
""ด้านหลังซองบอกรายละเอียดเอาไว้""

     เนื้อเซรั่มของเขาคล้ายๆเจล แต่ไม่เหลวมาก และไม่หนืด สีออกเหลืองๆใสๆ กลิ่นก็หอมสดชื่น กลิ่นเลม่อนเลยค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก และที่ชอบคือไม่หนักหน้า ไม่เพิ่มความมันบนผิวหน้า พอผิวหน้าไม่มันก็รู้สึกว่าสิวจะลดลงและเปอร์เซนต์การเกิดใหม่ก็น้อยลงด้วยค่ะ

"เนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย มีความบางเบาค่ะ"
""เนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย มีความบางเบาค่ะ""
"ทาทุกวัน หลังทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ"
""ทาทุกวัน หลังทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ""

     และตอนนี้ Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum เขาก็มีแพ็คเกจใหม่เพิ่มเติม คือยังเป็นรูปเลม่อนเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือ มีฝาเปิด-ปิด  แบบหมุนเกลียวด้วย เลิศมาก

"ฝาหมุนเกลียว เปิด-ปิด ได้ ช่วยทำให้ใช้ง่ายขึ้นค่ะ"
""ฝาหมุนเกลียว เปิด-ปิด ได้ ช่วยทำให้ใช้ง่ายขึ้นค่ะ""

 เพราะจริงๆบางครั้งเรานำใส่ในกระเป๋าก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหกเลอะ และตัวซองรูปแบบใหม่นี้เขายังมีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า ด้วยน่ะ ในราคาซองล่ะ 39 บาท แหม ทั้งถูกและใช้ดีแบบนี้ กวางชอบจริงๆ
     และอีกตัวที่ชอบและใช้ดีไม่แพ้กันคือ ตัวนี้ค่ะ
Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ที่มีส่วนผสมหลักคือมะเขือเทศ ว่านหางจระเข้ ที ทรีออยล์ และเมือกหอยทาก นั่นเองจ้า

"Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum"
""Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum""

   ตัวนี้ที่เปิดใจใช้ครั้งแรก เพราะเกิดจากติดใจครีมซองของ smooto ตัวแรกนั่นแหละค่ะ ก็เลยอยากลองแบบอื่นบ้าง และคิดว่าอยากลองแบบเซรั่มที่้ใช้ทาเฉพาะกลางคืนโดยเฉพาะ เพราะคิดว่าประสิทธิภาพน่าจะดีกว่าพวกครีมกลางวันทั่วไป ก็เลยลองหยิบมา ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ 

"รายละเอียดหลังซองจ้า"
""รายละเอียดหลังซองจ้า""

   ตัวนี้เขามีคุณสมบัติที่จะช่วยในเรื่อง 
-ฟื้นฟูบำรุงผิวหลังสัมผัสสารเคมี แสงแดด
-ทำให้รอยสิวแลดูจางลง
-ช่วยให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ
-ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน
และที่ชอบคือปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม 
เนื้อครีมเจ้าตัวนี้ก็จะคล้ายกับเจ้าตัวเลม่อน แต่ตัวนี้เนื้อครีมจะเป็นสีเขียว กลิ่นก็ออกแนวหอมเย็นๆอ่อนๆกลิ่นออกแนวผ่อนคลาย อาจเพราะมีส่วนผสมของที ทรี ออยล์ และเนื้อครีมจะลื่นๆหน่อยเพราะมีส่วนผสมของเมือกหอยทากนั่นเองจ้า

"เนื้อเซรั่มสีเขียว เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมเย็นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายค่ะ"
""เนื้อเซรั่มสีเขียว เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมเย็นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายค่ะ""
"ทาก่อนนอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเลย"
""ทาก่อนนอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเลย""

 เจ้าซองนี้กวางจะใช้ค่อนข้างเปลืองนิดนึง เพราะวันไหนก็ผิวหน้าเจอแสงแดดตอนกลางวันเยอะ พอกลางคืนก็จะใช้เจ้าตัวนี้โป๊ะๆ พอกๆ และยิ่งถ้าใส่ไว้ในตู้เย็น ยิ่งฟินเวอร์ บอกเลย 
    และพอใช้ไปเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องกวางก็รู้สึกว่าผิวหน้ากวางดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ แหม! เราจะดูถูกครีมซองในเซเว่นไม่ได้เลยน่ะเนี่ย

"ก่อนและหลังใช้ รู้สึกผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค่ะ"
""ก่อนและหลังใช้ รู้สึกผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค่ะ""
"ครีมซองราคาเบาๆ แต่ใช้ดี แบบนี้ต้องบอกต่อจ้า"
""ครีมซองราคาเบาๆ แต่ใช้ดี แบบนี้ต้องบอกต่อจ้า""

      และนี่ก็เป็นครีมซองเซเว่น ที่กวางใช้บ่อยสุด และซื้อซ้ำเยอะสุด ยี่ห้ออื่นก็เคยลองบ้างนะคะ แต่ยังไม่ค่อยโดนเท่าไร แต่ตัวนี้ใช้ดีจริง เลยอยากบอกต่อ ยังไงใครใช้แบบไหนแล้วดี ก็มาแชร์ได้จ้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะจ้า บ้าย บาย.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย