🍅SMOOTO TOMATO GLUTA AURA PLUS SLEEPING MASK ผิวขาวกระจ่างใสเข้มข้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า 🍅

Kitties

Kitties

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวครีมซองที่สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นค่ะ คือสะดวกมากๆ แถมราคาย่อมเยาว์อีกต่างหาก ทุกคนที่เข้าเซเว่นจะต้องเป็นเหมือนเราแน่นอน ครีมอะไรเยอะไปหมด วันนี้เราจะมาชี้ทางสว่างให้สำหรับสาวๆที่อยากผิวกระจ่างใส มีออร่า มาฝากกันค่ะ นั้นคือ 🍅SMOOTO TOMATO GLUTA AURA PLUS SLEEPING MASK🍅

(สมูทโตะ โทเมโท กลูต้า ออร่า พลัส สลีปปิ้ง มาส์ค)โทเมโท กลูต้า ออร่า พลัส สูตรใหม่ที่มีความเข้มข้นถึง 3 เท่า เป็นมาส์คมะเขือเทศ ที่อุดมไปด้วย อาร์บูติน กลูต้าไธโอน  สารสกัดจากพีชและข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิตามิน บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในแบบไลโปโซมจึงค่อยๆปล่อยคุณค่าสารอาหารสู่ผิว เพื่อผิวสุขภาพดี  


🍅 ส่วนประกอบหลัก 🍅 ✨ มะเขือเทศ ช่วยให้หน้าสดใสเปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน 

รักษารอยแผลเป็นจากสิว และจุดด่างดำ


 ✨ พีช สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ✨ ข้าวโอ๊ต ผิวเนียนนุ่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สวยอ่อนเยาว์


🍅ผลิตภัณฑ์🍅

  

SMOOTO MASK AURA ขนาด 10 กรัม ราคา ซองละ 39 บาท ขายที่ 7 -11 สามารถหาซื้อง่ายมาก เป็นซองรูปมะเขือเทศ มีฝาปิด เมื่อเทียบกับของเก่า

 ซองสังเกตง่าย น่ารัก ใช้งานง่ายนะ พกพาสะดวก 


ข้างหลังซองก็จะบอกสรรพคุณของเขาไว้อย่างละเอียด รวมถึงวิธีใช้ เราชอบตรงที่เป็นแบบซองที่มีฝาปิด กริบเกร๋มาก ไม่ต้องกังวงเรื่องครีมแห้งเพราะอากาศเข้าแน่นอน 
เนื้อมาส์คก็จะเป็นสีชมพูอ่อนๆ เข้มข้น และมีกลิ่นหอมแบบน่ารัก อันนี้เราชอบมาก เวลาที่เอามาบนผิวรู้สึกผ่อนคลาย เนื้อลื่นๆ ไม่ได้เหมือนเนื้อมาส์คเลย ซึบเข้าสู่ผิวได้ไว้ ไม่ทิ้งความมัน หรือเหนอะแหนะ ไว้บนผิวเลยค่ะ

🍅วิธีใช้🍅


หลังจากที่ทำความสะอาดผิวเรียบร้อย ตัวนี้ทาตอนก่อนนอนะคะ 

พอกไว้หนาๆทาไว้ข้ามคืนแบบไม่ต้องล้างออก 


🍅ก่อน-หลัง🍅


ก่อนใช้ ผิวของเราขาวจริง แต่ขาวแบบซีดๆคะ ไม่ได้ขาวกระจ่างใส มีออร่านะ และรูขุมขนกว้างตรงจมูกก็จะมันและผิวแห้งค่ะ เพราะคล้ำเสียจากแดดหลังใช้ หนึ่งอาทิตย์ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจค่ะ ผิวกระจ่างใส มีออร่า ผิวเนียนนุ่ม และผิวอมชมพเูป็นธรรมชาติ และที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เราทาพอมาส์คไว้หนาเลยนะ มาส์คตัวนี้ซึมไวมาก และบางทีเรารู้สึกว่าอยากทาอีกเพราะชอบกลิ่น 555 เราก็ทารอบสองเลย ตื่นเช้ามา ผิวเนียนนุ่มขึ้นมาก และเราก็ป็นแฟนคลับเดิมอยู่แล้ว พอมาเจอตัวนี้ยิ่งชอบเลย เพราะว่าเป็นมาส์คทาข้ามคืนไม่ต้องล้างออก เริศ


ใครที่อยากมีผิวกระจ่างใส เพียงแค่มาส์คหน้าข้ามคืน ต้องไปลองด่วนเลยนะคะ 

ราคาย่อมเยาว์ 39 บาทเองจ้าJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย