รีวิวแป้งบาบาร่าไซส์จิ๋ว บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง!!!

rregams

rregams

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนนนน
ณ เวลานี้แก้มว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแป้งผสมรองพื้นในตำนานของ Babalah หรือแป้งแม่มดแล้วล่ะค่ะ เพราะช่วงที่ผ่านมามันดังพลุแตกมากกกกจริงๆซึ่งส่วนตัวแก้มเคยลองใช้มาแล้วทุกสูตรของเค้าเลย แล้วก็ชอบมากกก ขึ้นแท่นแป้งลูกรักเลยก็ว่าได้ ใครมาถามก็แนะนำบาบาร่าให้ตลอดเลยย

แล้วตอนนี้เค้าก็ทำไซส์กะทัดรัดออกมาขายแล้ว ดีใจมากกกกก เพราะปกติพกแบบ full size ออกไปติดตัวตลอดๆ กระเป๋าถือก็แน่นลื๊มมม แถมยังเสี่ยงทำแตกอีกด้วยเนี่ยะดิ55555555 (เค้าเจ็บมาเย๊อะ แง)

มันคือ Babalah UV 2 Way SPF20 หรือแป้งบาราร่าสูตร 1 นั่นแหละค่า ขนาด 7 กรัม โดยรวมถือว่าตัวแพคเกจสวยนะ (กว่าที่เคยเห็น travel size ของแบรนด์อื่นๆ) ยกมาเติมได้แบบไม่ต้องหลบซ่อนใคร ฮ่าๆๆๆ ทำหายก็วิ่งเข้า 7-11 ไปซื้อใหม่ได้ทันที แถมราคาก็น่ารักด้วยย 199 บาทเอง
บาบาร่าไซส์กะทัดรัด พกพาสะดวกเว่อร์
"บาบาร่าไซส์กะทัดรัด พกพาสะดวกเว่อร์"
พิมลายแม่มดมาด้วย โอ๊ยยน่ารักกก
"พิมลายแม่มดมาด้วย โอ๊ยยน่ารักกก"
 ปัญหาส่วนใหญ่ของแป้ง travel size ก็คือพัฟนี่แหละค่ะ
แต่บาบาร่าทำออกมาได้ดีมากกก คงคุณภาพเดียวกันกับไซส์จริงเลย แค่ย่อขนาดลงมา ซึ่งมันนุ่มนิ่มมากกก ลงแป้งได้เนียนเหมือนเดิม ขนาดก็กำลังดี ยังสอดนิ้วเค้าไปได้อยู่ 55555
เปรียบเทียบกับไซส์จริงค่ะ (แต่ไซส์จริง เป็นสูตร2นะ)
"เปรียบเทียบกับไซส์จริงค่ะ (แต่ไซส์จริง เป็นสูตร2นะ)"
จากประสบการณ์ที่แก้มใช้แป้งบาบาร่ามา 3-4 ตลับแล้ว
ขอพูดเลยตรงนี้ว่ารักนางมากกกกก ยิ่งทำไซส์นี้ออกมายิ่งเลิฟอ่ะ
อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆค่ะ เพราะมันให้ผิวสวยมาก ปกปิดดีเนียนกริ๊บ เหมือนทำให้ผิวเรามันดูเบลอๆเหมือนใส่ฟิลเตอร์ยังไงยังงั้นเลย ตอนแรกอาจจะดูแป้งๆหน่อย แต่พอเซ็ทตัวเข้ากับผิวหน้าเราแล้วอ่ะ เนียนจริ๊งงง เหมือนผิวดีมาแต่แรกเลย555555 แป้งตัวนี้คุมมันได้กลางๆ ต้องซับหน้าระหว่างวันอยู่ดี แต่พูดเลยว่ายิ่งซับ ยิ่งเด้งค่ะ ไม่มีหน้าดรอปหน้าหมองแน่นอนค่ะ

ปล.แต่ไซส์จิ๋วนี่ เหมือนจะมีแค่เบอร์ 01 นะคะ เหมาะกับคนขาวเหลืองหน่อย
(No filter) นี่เป็นรูปตอนที่แก้มทาแป้งบาบาร่า ออกไปงานรับปริญญาเพื่อน ซึ่งร้อนมากกกกกก เหงื่อแตกพลั่กๆ แต่หน้าก็ยังไหวอยู่นะ เด้งมากก ชอบบบบหวังว่าจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังมองหาแป้งพัฟดีๆนะคะ แก้มเรคคอมเมนมากกกกจริงๆ  ไว้มีของดีอะไรใหม่ๆมา จะมาอัพเดตให้ฟังกันอีกนะคะ ขอบคุณค่า~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย