บำรุงผิวหน้าด้วยPURE CARE DAY AND NIGHT REVITAL SET

NKSHINee

NKSHINee

ดู Profile

สวัสดีค่าชาวJeban ทุกคนวันนี้นุ้งนิ้งมีสกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบอยากมาแนะนำค่า ทุกวันนี้นิ้งก็ใช้ทาบำรุงผิวหน้าตอนเช้าและก่อนนอน เพราะตัวนี้มาเป็นเซตเลย นั้นก็คือ...


 “ PURE CARE DAY AND NIGHT REVITAL SET ” 


เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรกลางวัน และกลางคืนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Pure Care เหมาะสำหรับ ผู้ที่กำลังเริ่มต้นการบำรุงผิวเพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้แล้ว ยังเพิ่มให้ผิวแลดูกระจ่างใส และ ฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยได้อย่างทันที ใครที่กังวลเรื่องการแพ้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะเพราะเค้ามีTestกันมาแล้ว  

 จุดเด่นและคุณสมบัติของ 

PURE CARE DAY AND NIGHT REVITAL SET 

•    มีสารสกัด Lotus Spirit จากเกสรดอกบัวหลวง คงคุณค่าการบำรุง ให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก 

•    สารสกัด Lotus Spirit นี้นับเป็นอนุสิทธิบัตรของ Pure Care ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นเจ้าแรก 

•    อุดมไปด้วย Super Antioxidant และ Nanosphere 100 Vitamin A Palmitate ที่ช่วย เพิ่มเติมการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปลุกความสดใสให้ผิว 

•    Sacred Lotus Stamen Extract คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนสัญญาณของผิวร่วงโรย ให้ แลดูตื้นขึ้น เผยผิวอิ่มฟูแลดูสดใสอ่อนเยาว์และนุ่มละมุนดุจกลีบบัว 

•    Sericin&SodiumHyaluronate เติมเต็มความชุ่มชื่นผิวอิ่มฟูได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยาวนานกว่า10ชม. 

•     ผ่านการทดสอบ Hypo-allergenic tested มาตรฐานอเมริกา แล้วว่า "ปราศจากการแพ้และการระคายเคืองผิว"(เมื่อทดสอบในกลุ่มตัวอย่างจานวน 48 คน) 

•    รับรองด้วย Clinically tested ภายใต้มาตรฐานยุโรปจากคลินิกแพทย์ผิวหนังในประเทศเยอรมันแล้วว่า ปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง 

•     เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผู้ที่กังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย เห็นผลความเปลี่ยนแปลงใน 3 สัปดาห์ 

•    ยอดขายอันดับ 1* ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Age Expert Series นิ้งไปหาข้อมูลมาเพิ่ม ความลับของเกสรดอกบัวหลวง ที่เค้านำมาใช้นั้น ถูกเพาะเลี้ยงในพื้นที่พิเศษโดย ดอกบัวหลวงจะถูกเก็บเฉพาะในช่วงเช้า เพราะมีปริมาณความชื้นที่เหมาะสม และมีทรงคุณค่ามากที่สุด ทุกดอกนั้นจึงคงไว้ซึ่งสารอาหารที่สดใหม่ และจะถูก คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเลือกเฉพาะเกสรด้านในเฉพาะดอกบัวหลวงที่มีขนาดพอดี และเหมาะสมสำหรับการนำมาทำที่บำรุงผิว โอ้โหกว่าจะได้ครีมแต่ละหยดมันดูทรงอนุภาพมากๆเลยค่ะ

 Extreme Anti-Wrinkle Day Cream

ครีมเนื้อเจลบำรุงผิวตอนกลาวัน เหมาะสำหรับผิวที่ขาดน้ำ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย บางเบา ซึบซาบสู่ผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะไม่เป็นคราบเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกบัว ให้ความสบายสดชื่นดีมาก ใครแต่งหน้าต่อตัวนี้แนะนำเลยค่า ตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดเกสรดอกบัวหลวงและ Nanospheres 100 มีVitamin A Palmitate ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวฟินขั้นสุดในยามเช้า เติมอาหารผิวด้วยการบำรุงที่ล้ำลึกจากเกสรบัวหลวง เพื่อผิวอิ่มฟูและความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันค่า 

 Intensive Night Cream 

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน เนื้อครีม เกลี่ยง่าย ซึบสู่ผิวเร็วเหมือนกับตัวเดย์ครีมเลยค่า กลิ่นหอมไม่ฉุนเลย ใช้แต้ม5จุดบนในหน้า ได้แก่หน้าผาก,แก้ม,จมูก และคาง ช่วยฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยให้กระชับ และกระจ่างใส พร้อมเทคโนโลยี 10Hr. Moist Lock กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 10 ชั่งโมง ให้คุณตื่นมาพบกับผิวที่ดูชุ่มชื้นดีมาก กระจ่างใส ตัวนี้ได้รับรางวัลการันตีจากกองบรรณาธิการนิตยสารLisa2017BestNightCream สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวยามค่ำคืนอีกด้วยค่า 

ความรู้สึกหลังใช้: ส่วนตัวชอบทั้ง Extreme Anti-Wrinkle Day Cream และ Intensive Night Cream หลังจากใช้มาประมาณ3สัปดาห์รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นดีมากผิวไม่แห้งแตก รู้สึกหน้านุ่มขึ้นด้วย 2ตัวนี้เลยเป็นสกินแคร์ที่นิ้งใช้เป็นประจำแล้วใช้แล้วชอบ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่า ใครที่พึ่งหันมาดูแลผิวนิ้งก็ขอแนะนำเลย ครบจบในเซตเดียวเอาไปเลย 10 10 10ค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย