sleeping mask ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าข้ามคืน

Namnaoww

Namnaoww

ดู Profile

สวัสดีค่าาสาวๆ ช่วงนี้ใครพักผ่อนน้อย ผิวหน้าขาดการบำรุง ผิวแห้งขาดน้ำยกมือขึ้นนนน วันนี้จะขอมาแชร์ sleeping mask  ไอเทมที่จะช่วยกู้ผิวพังเพียงข้ามคืนกันจ้า ไอเทมวันนี้คือ Eri Eden Sleeping mask ตัวนี้คือ Sleeping mask แบบไม่ต้องล้างออก สามารถมาร์คหน้านอนได้เลยจ้า 

หน้าตาของ Eri Eden Sleeping mask ขอบอกเลยว่าดูหรูหราหมาเห่ามากเว่อร์ สีขาว - ทอง กล่องมี 2 ชั้น

แกะออกมาคือร้อง wow wow wow น่ารักกรุบกริบเหมือนกรีบดอกไม้เลย  

ขนาดของกล่อง sleeping mask ขนาด 50ml ครีมบรรจุในขวดแก้วเพื่อประสิทธิภาพในการเก็บรักษาครีม

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นขาว เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหลวจับตัวเป็นก้อนคล้ายเนื้อเจล Gel to Essences มีความเด้งดึ๋งของเนื้อครีม เนื้อบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นอ่อนๆ


ส่วนประกอบหลักๆ 

Rose of Jericho ช่วยเติมน้ำให้กับผิวให้ผิวดูอิ่มน้ำไม่แห้ง 

Burdock Root ลดและชะลอการเกิดพวกริ้วรอย 

Plankton Extract แพลงตอนน้ำทะเลลึก  เพิ่มพวกแร่ธาตุสารอาหารสำคัญให้กับผิว 

และ Herbal Complex ตัวมาร์คสกัดบริสุทธิ์จากสมุนไพรธรรมชาติรทั้งหม 6 ชนิด Mulberry, Scutellaria, Peony, Saxifrage, Licoriceและ Aloe Vera ซึ่งแต่ละตัวทำหน้าที่แตกต่างกันไปทั้ง ทั้งคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดจุดด่างดำให้จางลง ปรับผิวให้เสมอเรียบเนียน

เนื้อครีมขอบอกว่าคือวัตกรรมแบบใหม่ Gel to Essences เนื้อครีมจะต่างกับครีมทั่วไปเพราะมีความคล้ายเนื้อเจล แต่ไม่เหลวจับตัวกันเป็นก้อน  

เนื้อครีมซึมซับดีมาก ไม่ทำให้ผิวแห้งคงความอิ่มน้ำฉ่ำๆไว้อยู่เด้ออ แถมไม่ทิ้งคราบอีก เนื้อครีมก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าหนักหน้า เนื้อครีมเบาสบายไม่หนักผิว ถ้าแช่ตู้เย็นแล้วเอามามาร์คก่อนนอนรับรองว่าฟินมากค่าาาาาา 

STEP 1 

ปาดเนื้อครีมที่หน้า แล้วค่อยๆใช้นิ้วมือเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้า

STEP 2

 ปิดไฟนอน sleeping mask ตัวนี้ไม่ต้องล้างออกสามารถมาร์คทิ้งไว้แล้วนอนได้เลย


หลังจากใช้เพียงข้ามคืนบอกเลยว่ารู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นฟูเลยเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ หน้าไม่แห้งมีความอิ่มน้ำ ผิวหน้าดูสุขภาพดี ตอนแต่งหน้าเครื่องสำอางติดดี เครื่องสำอางไม่ตกร่องเอาอยู่เลย แค่ผิวหน้าดีชีวิตก็ดีจริงๆ แต่งหน้าเบาๆก็รอด แถมได้ลุคใสๆเป็นสาวผิวสวยสุขภาพดี

ปิดท้ายเลยสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิว บอกเลยว่าครบจบใน 1 กระปุก รวมทุกการบำรุงไว้ในครีมตัวนี้เลยจ้า ไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอนทาตัวเดียวก็สามารถเก็บทุกการบำรุงได้จริงๆ แถมไม่ต้องเสียเวลา....ทาแล้วนอน ตื่นมาคือหน้านุ่มนิ่มสุขภาพดีเลย วันนี้ก็ขอตัวไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย