สาวๆจีบันจ๋าา มามาสก์หน้าด้วย Laneige กันเถอะจ้าา

Namfon SW

Namfon SW

ดู Profile

สวัสดีค่าาสาวๆจีบันทั้งหลาย กลับมาพบกับน้ำฝนกันอีกแล้ว ใครเคยเจอปัญหาเหล่านี้หรือเปล่าคะ? พี่คะ?หนูตื่นมาหน้าหนูแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ผิวไม่ชุ่มชื้น หน้าไม่ฟู หนูควรทำยังไงดีคะ? ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะว่าในไปเจอตัวนี้มาค่ะ ว่าแต่จะเป็นตัวไหนลองไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ ^^

ตัวที่ฝนกำลังพูดถึงนี้ก็คือเจ้าตัวนี้ค่ะ

Laneige water sleeping mask แบรนด์จากน้องเกาหลีค่ะ ขอบอกก่อนเลยนะคะว่านี่คือแบรนด์สกินแคร์ตัวแรกของฝน เพราะก่อนหน้านี้ฝนชอบใช้พวกซอง 7-11 หรือไม่ก็ที่มาสก์หน้าของแบรนด์ญี่ปุ่น แต่ที่ไม่ค่อยใช้ของแบรนด์เกาหลีเนื่องจากฝนมีผิวหน้าที่มัน+ผิวแพ้ง่ายมากๆๆค่ะ

แต่ตัวนี้ฝนได้ลองมาสก์เมื่อคืนแล้ว พอตื่นเช้ามา(เนื่องจากข้างบ้านเปิดเพลงดังเลยต้องตื่นค่ะ=___=') คือตื่นมาปุ๊บจับหน้สตัวเองปั๊บ หน้านิ่มเว้ยย คือหน้ามันนิ่มจริงๆค่ะทุกคน แต่งหน้าก็ติด แถมหน้ายังชุ่มชื่นอักด้วยค่ะ ถามว่ามีความมันมั้ย จากใจจริงสำหรับฝนไม่มันค่ะ เพราะตัวมาส์กมันซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากก เอาเป็นว่ามันดีมากทุกคน

ใครที่รู้สึกว่าผิวหน้าเราอ่อนแอ ไม่ชุ่มชื่น หม่นหมอง ไม่สดใส ไม่มีชีวิตชีวา อกหักรักคุด(อันหลังไม่น่าจะเกี่ยว) ลองตัวนี้ดีเริ่ดค่ะ 2 ตัวนี้ฝนสั่งมาจากลาซาด้าค่ะ ถูกและดี เริ่ดเวอร์ทุกคน 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย