REVIEW : My Favorite Items ใช้แล้วชอบ..จนต้องบอกต่อ

gadetyt

gadetyt

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ^^ เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกของเกดเลยนะคะ จึงถือโอกาสนี้มารีวิวเครื่องสำอางสำหรับดวงตาและคิ้ว ที่เป็น My Favorite ที่เกดชื่นชอบมากจริงๆ เพราะผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาและคิ้ว สามารถช่วยสร้างความโดดเด่นให้ใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ตามมาดูกันเลยค่ะว่าไอเทมที่เกดใช้และชื่นชอบมีตัวไหนที่ไม่ควรพลาดกันบ้าง
Cosluxe SlimBrow Pencil Triangular Tip # Espresso
"Cosluxe SlimBrow Pencil Triangular Tip # Espresso"
“คิ้ว” ถือเป็นมงกุฎของหน้า แค่เขียนคิ้วหรือจัดทรงคิ้วก็ทำให้ใบหน้าของเราเปลี่ยนไปได้แล้ว ดินสอเขียนคิ้วจึงเป็นไอเทมสำคัญของเกดที่ใช้ในทุกๆ วัน และCosluxe SlimBrow Pencil Triangular Tip # Espresso  เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เกดเลือกใช้   ดินสอจะมี 2 ด้าน มีด้านที่เป็นดินสอเขียนคิ้วกับด้านที่เป็นหัวแปรง สำหรับจัดทรงคิ้วให้เข้ารูป ด้วยแท่งหมุนแบบ Auto ไม่ต้องเหลาและมีขนาดหัวเรียวเล็กมาก ซึ่งทำให้เขียนง่ายมากค่ะ ได้เส้นที่คมกริบอย่างที่เกดต้องการเลยล่ะค่ะ

  

Cosluxe Slim Brow Mascara
"Cosluxe Slim Brow Mascara"
ตัวต่อมาเพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวสวยงามเกดเลือกใช้ Cosluxe Slim Brow Mascara เพราะด้วยจุดเด่นที่หัวแปรงแหลมเรียวเล็ก สามารถเคลือบสีคิ้วเดิมได้ทุกซอกทุกมุม เขามาพร้อมกับสูตรพิเศษกันน้ำ ติดทนนาน แห้งง่าย และถึกทนถึงแม้หน้าจะไหลเยิ้มแล้ว แต่คิ้วยังอยู่ครบ เหมือนล็อคขนคิ้วให้เรียงตัวสวยงามตั้งแต่เช้าจรดเย็น 
3CE Eyeshadow Palette #Sienna
"3CE Eyeshadow Palette #Sienna"
แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาเกดยกให้แบรนด์ของเกาหลี 3CE Eyeshadow Palette #Sienna พาเลทอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลกลางๆ มีกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ แต่ไม่ดูเวอร์มากเกินไป ให้สีสวยชัดทั้ง 4 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย และติดทนนานมากๆ ขนาดเกดไม่ใช้อายไพรเมอร์ก็เอาอยู่ค่ะ ไม่ตกร่อง ไม่เลือนหายไป จะแต่งไปทำงานหรือไปเที่ยว จบได้ในพาเลทนี้เลยค่ะ
RIKU WATERPROOF EYELINER
"RIKU WATERPROOF EYELINER"
ถ้าวันไหนที่เกดต้องไปเล่นกีฬากลางแจ้ง ทำกิจกรรม Adventure ต้องตากแดด ตากลม แต่ยังต้องการความสวยคมให้กับดวงตาอยู่ เกดจะเลือกใช้ RIKU WATERPROOF EYELINER อายไลเนอร์เนื้อฟิล์มแบรนด์น้องใหม่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่ผลิตในประเทศเกาหลี ตัวนี้ช่วยสร้างสรรค์ดวงตาให้คมชัดได้จริงๆ ค่ะ เพราะตัวหมึกสีดำสนิท เนื้อที่เป็นแผ่นฟิล์ม จะทำให้เคลือบอยู่ติดทนตลอดวัน เกดชอบตรงที่ไม่เลอะเป็นคราบระหว่างวัน ต่อให้วันนั้นทำกิจกรรมอะไรตาของเราก็จะไม่ไหลเยิ้มดำกลายไปเป็นแพนด้า ที่สำคัญคือล้างออกง่ายมากเลยค่ะ
L'oreal Lash Paradise Mascara
"L'oreal Lash Paradise Mascara"
เกดเป็นหนึ่งคนที่ไม่ชอบติดขนตาปลอมเลย จึงต้องสรรหามาสคาร่ามาหลากหลายยี่ห้อมาลองใช้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งปัญหาที่เจอคือ ปัดมาสคาร่าไปแรกๆ ก็งอนสวย แต่พอบ่ายๆ มันก็ตกและคลายลง  จนเกดมาเจอมาสคาร่าสีชมพูของ L'oreal Lash Paradise Mascara ที่โด่งดังสุดๆ ในอเมริกา เป็นมาสคาร่าเนื้อวิป แปรงขนนุ่มมาก ช่วยเน้นให้ขนตาหนาฟู ยาว เรียงเส้น และไม่จับเป็นก้อน ใช้แล้วขนตาไม่ตกลงระหว่างวันอีกต่อไป เพิ่มมิติให้กับดวงตาแบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ
จบแล้วค่ะสาวๆ สำหรับการรีวิวผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาและคิ้วที่เป็นลูกรักของเกดทั้งหมด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกดใช้แล้วชอบมากจริงๆ จนอยากจะมาแชร์ต่อให้เผื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆ

สุดท้ายเกดหวังว่ารีวิวในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ทุกคนไม่มากก็น้อยนะคะ เอาไว้มีผลิตภัณฑ์ไหนโดนใจเกดอีกจะมารีวิวอีกแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย