IT Cosmetics ไม่ได้มีดีแค่เมคอัพ!!!

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวคลีนซิ่งเซรั่ม เอ๊ะ หรือเซรั่มคลีนซิ่ง อืม เหมือนกันมั้ยน้าา? มาดูซิว่ามันคืออะไร?
ท้าดา !! ใช่แล้วค่า นี่คือ confidence in a cleanser skin-transforming hydrating cleansing serum นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเซรั่มสูตรอ่อนโยน พร้อมช่วยเสริมความชุ่มชื้น มอบผิวสัมผัสเนียนนุ่ม คืนความสดชื่นและสร้างสมดุลให้ผิว รังสรรค์โดยทีมศัลยแพทย์ตกแต่งและผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์แล้วว่าไม่ก่อความระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตาอันบอบบางของคุณ เป็นคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรปราศจากสบู่และซัลเฟต ที่สามารถทำความสะอาดเมคอัพกันน้ำทุกชนิดได้ในทันที พร้อมทั้งยังบำรุงช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้น แลดูอ่อนกว่าวัยด้วย Anti-Aging Armour Rejuvenating Concentrate™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ IT Cosmetics รู้สึกได้ทันทีที่ใช้และมอบผลลัพธ์อันน่าทึ่งยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง!
หลอดใหญ่มาก 148 มล. เนื้อคลีนซิ่งเป็นสีขาวมีสัมผัสเหมือนสครับละเอียดๆอยู่ในตัว แต่พอลูบแล้วไม่บาดผิว เหมือนเค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบนุ่มนวล ผสานส่วนผสมของ Anti-Aging Armour Rejuvenating Concentrate เอกสิทธิ์เฉพาะของ IT Cosmetics และส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่เป็นมิตรกับผิวอื่น ๆ อีกหลายชนิด อย่าง คอลลาเจน ไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นทันทีและผิวดูอิ่มเอิบขึ้น คอลลอยดาล โอ๊ตมีล และซูเปอร์ เซราไมด์ คอมเพล็กซ์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม และเสริมความกระชับของผิว
เป็นคลีนซิ่งเซรั่มที่ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด แถมบำรุงผิวในตัว ฟองโฟมนุ่มไม่บาดผิวและรู้สึกว่าหน้านุ่มเด้งมาก นิคลองล้างโดยที่ไม่ได้เช็ดเครื่องสำอางออกก่อนเลย แต่นางทำได้ ล้างออกหมด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมหน้ายังนุ่มเด้ง กระจ่างใส
สรุปคือคนไม่ค่อยมีเวลาต้องมี 555 ขอใช้คำนี้แล้วกัน ก็แหม ล้างหน้าแล้วได้บำรุงไปด้วย ประหยัดเวลาไปตั้งเยอะ ยิ่งล้างหน้ายิ่งนุ่ม ไม่แห้งตึง หลอดใหญ่ด้วย บำรุงกันไปยาวๆๆๆๆ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย