รีวิวครีมรกแกะ ดูแลผิวตามฉบับสาวผิวผสม

cktudtu42665

cktudtu42665

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ครั้งนี้ตุ๊ตตู่จะมารีวิว “ครีมรกแกะ” ที่เราใช้แล้วรู้สึกว่าชอบค่ะ ซึ่งครีมรกแกะ ที่เราจะมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้เป็นของ JOLIENA PLUS (โจลีน่าพลัส) ขนาด 50 ml. เกรดดีจากออสเตรเลียเลยเด้อ หลายคนอาจจะงง? ว่าเอ๊ะ! ครีมรกแกะเค้าช่วยเรื่องอะไรให้กับผิวเรามั้งน๊า?!...งั้นเรามาทำความรู้จักกับน้องเค้ากันค่ะ (=^3^=)

“ครีมรกแกะ” มีโมเลกุลครีมที่เล็กกว่าผิวหนังของมนุษย์หลายเท่าเลยเด้อ ดั้งนั้นผิวของเราจึงได้รับการบำรุงถึงผิวชั้นในค่ะ แล้ว “พลาเซนต้า” คืออะไร? เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่จะนำสารอาหารไปยังตัวอ่อนที่อยู่ในครรภ์ เพื่อทำให้เจริญเติบโตเพราะฉะนั้น พลาเซนต้า จึงอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น หรือเรียกว่า “ไบโอแอคทีฟ” นั่นเองค่ะตัวนี้เป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับเซลล์ของมนุษย์ และก็มีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราค่า

ในส่วนผสมของเค้ายังมีพวกวิตามินผิว Active Ingrediants ถึง 7 ชนิดค่ะ ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่เซลล์ผิว ทำให้ผิวเราอิ่มน้ำ และก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยน๊า แถมตัวนี้ยังช่วยทำให้เราหน้าเด็กด้วยนะเออ! สาว ๆ เลข ยี่สิบปลาย ๆ แตะเลข 3 ไม่ควรมองข้ามน๊า ^^ และใครที่เป็นสิวตัวนี้ช่วยทำให้ สิวยุบไวขึ้นด้วยนะค่ะ พวกริ้วรอยตีนกาต่าง ๆ รูขุมขนเอยก็เล็กลงค่ะ 

สำหรับสาว ๆ ผิวผสมได้ยินชื่อว่าเป็นครีมรกแกะ แล้วกลัวผิวหน้ามัน ตุ๊ดตู่ขอบอกเลยว่ามองข้ามข้อนี้ ไปได้เลยค่ะ!! เพราะครีมรกแกะตัวนี้เค้ายังช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ซึมเข้าผิวได้เร็วและไม่ทำให้ผิวหน้ามันค่ะ นอกจากเป็นครีมบำรุงแล้วเค้ายังช่วยผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพผลลัพธ์ที่ได้จึงมีผิวที่ดูสุขภาพดีนั่นเองจ้า เหมือนผิวไปทำทรีทเม้นต์มาแบบนั้นเลยค่ะ แล้วยังช่วยลดรอยดำ ฝ้ากระ รอยสิวได้ด้วยจ้า  

ลักษณะเนื้อครีมดูภายนอกเนื้อเข้มข้นนะ แต่เมื่อพอทาลงที่ผิวหน้าเนื้อครีมคล้าย ๆ เนื้อ เอสเซ้นท์เบา ๆ เกลี่ยง่ายและซึมลงเข้าผิวได้ดีค่ะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วผ่อนคลายผิวมากค่ะ อย่างที่บอกไปค่ะว่าไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าของเราจ้า

*H O W  T O  U S E*

ใช้บำรุงผิวหน้าเช้า – ก่อนนอนทุกวันเป็นประจำค่ะ สำหรับครีมรกแกะโจลีน่าพลัส ตัวนี้ตุ๊ดตู่ จะมีวิธีใช้อยู่ 2 แบบตามสไตล์เรานะค่ะ สาว ๆ เอาไปปรับใช้กันได้ค่ะ 


-T R I C K-

ตอนเช้า : หลังจากลงเซรั่มที่เราใช้ปกติเสร็จแล้ว ตุ๊ดตู่จะลงครีมรกแกะในปริมาณที่ไม่เยอะ ทาบาง ๆ ให้ทั่ว ๆ ผิวหน้าก่อนลงเมคอัพค่ะ พอครีมซึมเข้าผิวสนิทเวลาที่เราลงรองพื้นคือผิวเรา จะสวยเลยดูฉ่ำน้ำ (แต่ไม่มัน!!) ให้ลุคผิวสุขภาพดี ที่สำคัญเลยทำให้ผิวไม่แห้งแตกเป็นขุยค่ะ 


ก่อนนอน : ขั้นตอนจะคล้าย ๆ กับลงสกินแคร์ตอนเช้าเลยค่ะ แต่เราจะใช้เป็น Sleeping Mask เพิ่มปริมาณครีมรกแกะ พูดให้เห็นภาพคือ (โบกครีม 5555) ตื่นเช้ามาผิวหน้าจะนุ่มเด้งสุด ๆ ผิวดู Glow มากกก ผิวอุ้มน้ำชุ่มชื้นเกินเรื่องมากค่ะ 

- AFTER USE –

หลังจากที่ตุ๊ดตู่ได้ใช้มาสักระยะนึงแล้ว เราค่อนข้างประทับใจพอสมควรเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ซึมเข้าผิวจริง ๆ ไม่รู้สึกเคลือบหน้าเหมือนครีมตัวอื่น ๆ ค่ะ ให้ทาผิวมันจะรู้สึก ผิว Glow ชุ่มชื้น ยิ่งตอนทาตอนกลางคืนแบบ Sleeping mask ตื่นมาตอนเช้าผิวหน้าฟูอิ่มมากค่ะ หน้านุ่ม ผิวดูตึง ๆ ขึ้นด้วย ที่สำคัญผิวหน้าไม่มันย่องตอนตื่นค่ะดีงามเกินเบอร์มากกกก!!! จริง ๆค่ะ เรายังรู้สึกว่าผิวเราดูแข็งแรงขึ้นด้วยนะ พร้อมเจอมลภาวะภายนอก ยิ่งวันไหนนอนดึกตื่นเช้า เจ้าตัวครีมรกแกะตัวนี้ช่วยทำให้ผิวเราไม่โทรมด้วยเด้อ สิ่งที่ได้ตามมาคือรอยสิวจางลงด้วยน๊า 

เอาจริง ๆ เลยนะตุ๊ดตู่ว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นสาวผิวแห้งเท่านั้น สาวผิวผสม หรือสาวผิวมันก็ใช้ได้สบาย ๆ เพียงแค่เรารู้เทคนิคในการทา เพื่อไม่ให้เกิดความมัน เพิ่มบนผิวของเราจ้า ดังนั้นผลลัพธ์ของแต่ละคนก็จะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยค่ะ ผิวดีอยู่ที่เราสร้าง เลือกอาหารผิวครีมบำรุงผิวดี ๆ เราก็มีผิวที่ดูสุขภาพดีในแบบของเราได้จ้ะ

หวังว่ากระทู้นี้เพื่อน ๆ จะได้ประโยชน์และรู้จักครีมรกแกะเพิ่มมากขึ้นนะค่ะ ใครอยากลองใช้ ลองศึกษาดูก่อนเพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ ... หน้าหนาวก็ใกล้เข้ามาแล้ว เพื่อน ๆ อย่าลืมบำรุงผิว เติมน้ำให้กับผิวเราเยอะ ๆ น๊า ผิวหน้าจะได้ไม่แห้งลอกเป็นขุยจะได้มีผิวสวย ๆ ไว้แต่งหน้าฉ่ำ ๆ แบบสาวเกาวินเทอ ๆ หูยยยยแค่นึกก็ฟินเนอะ ตุ๊ดตู่ขอตัวลาไปบำรุงผิวก่อน ... หน้าหนาวนี้ผิวเราต้องรอดเด้อ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค๊า จะมีคอนเท้นอะไรใหม่ ๆ ฝากติดตามด้วยน๊า 

บ๊าย...บาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย