มาส์กหน้าผิวแพ้ง่าย | หน้าปัง หรือ หน้าพัง!? มาส์กหน้ากาแฟ #อยู่อย่างน่าน VS มาส์กใต้ตา #Babybright

happyyammy

happyyammy

ดู Profile

ฮาโหล วันหยุดแบบนี้ต้องมาส์กหน้าดูแลผิวกันหน่อยแล้ววว ^_^

วันนี้แยมจะมารีวิวมาส์กหน้าที่แยมชอบใช้เป็นประจำค่ะ นั่นก็คือ มาส์กกาแฟผสมว่านหาง ของ"อยู่อย่างน่าน" นะคะ
เนื้อมาส์กมันนุ่มละมุนมาก กลิ่นหอมแบบกาแฟผสมกับคาราเมลค่ะ คือดีมากพูดเลย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเรานุ่มขึ้น และลดรอยด่างดำด้วยนะคะ
หลังจากที่ล้างเครื่องสำอางออกแล้ว ก็ทามาส์กให้ทั่วหน้าเลยค่ะ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที
นี่คือสภาพหน้าหลังจากที่แยมพอกทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงนะคะ หน้าคือมีความน้ำตาลมาก และตัวมาส์กมันจะเหนอะๆหนืดๆกับหน้าเราหน่อยค่ะ แล้วแยมก็ใช้ Smooth-E Baby Face Gel ล้างมาส์กออกนะคะ Gel ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ
ส่วนใครที่มีถุงใต้ตา นอนดึก พักผ่อนน้อยมานาน ก็อย่าลืมที่จะดูแลดวงตา ผิวใต้ตาไม่ให้คล้ำไปกว่านี้กันนะคะ!! แยมลองใช้มาส์กของ Baby Bright ค่ะ เป็นแผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของเจลว่านหางและคอลลาเจน ช่วยให้ตาดูสดใสขึ้น
หลังจากที่ล้างมาส์กออกเกลี้ยงแล้ว แยมก็ใช้มาส์กของ Eye Bright มาแปะใต้ตาค่ะ โดยเราสามารถเอามาส์กตัวนี้ไปแช่ตู้เย็นก่อนเอามาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้นะคะ
แยมแอบทำมาส์กขาดนิดนึงนะคะ คือแผ่นมาส์กมันบอบบางมากและขาดง่าย ต้องจับอย่างระมัดระวังค่ะ แยมก็ติดบนใต้ตาทั้งสองข้างเลยนะคะ แล้วทิ้งไว้ 15-20 นาทีค่ะ ตัวมาส์กมันค่อนข้างหนึบ ถึงขาดมันก็ยังติดได้อยู่นะคะ
พอเอาออกก็รู้สึกว่าใต้ตาชุ่มชื้นขึ้นนะคะ แต่อาจยังไม่เห็นผลอย่างอื่นมาก ส่วนหลังจากที่พอกหน้าด้วย "อยู่อย่างน่าน" แยมก็รู้สึกว่าหน้าแยมมันนุ่ม เนียน เด้ง และมีชีวิตชีวามากค่ะ
ขอบคุณที่ติดตามรีวิวค่ะ ผิวหน้าสำคัญมาก เพราะเราใช้งานมันหนักหนา สาวๆอย่าลืมดูแลผิวหน้ากันนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะแก่ก่อนวัย แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย