มหากาพย์ Soap & Glory - GLITZ & MAKE-UP

Nichavacay

Nichavacay

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ทาง #nichavacay ขอเสนอตอน 
มหากาพย์ Soap & Glory พูดก็พูดสาวๆคนไหนที่ได้เดินผ่านเข้าไปในร้าน Boots 
ก็ต้องเจอแบรนด์ Soap & Glory แน่นอน 
ตั้งเด่นเป็นสง่ามาก ด้วยความที่โลโก้เป็นผู้หญิง 
Vintage Style ชีมีความละมุน มีความเก๋เด้อ เอาจริงๆ 
เห็นแบรนด์นี้มานานมากแล้ว ปกติจะใช้เป็นพวกสกินแคร์ 
แต่มาวันนี้ทนไม่ไหวแล้ว จึงขอเปิดถุง Soap & Glory 
แบบหมดเปลือก เอาทุกตัวที่สอยมาเลยคะ

ITEM #1 Soap & Glory One Heck Of A Blot Instant-Perfecting Power Primer บอกเลยว่าด้วย Packaging ก็คือตกหลุมรักแล้วป่ะ พอใช้ครั้งแรกยิ่งรักชีมากกว่าเดิม เพราะชีปกปิดรูขุมขนได้ดีเว่อ เป็นไพรเมอร์ที่สาวๆควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางนะจ๊ะ ควบคุมความมันดีอยู่ และเมคอัพก็ทน ไม่มีละลายแม้อากาศจะร้อนแค่ไหน พอตกเย็นๆผิวจะดูโกลวๆเหมือนเจนี่ เทียน เลยเด้อ
"ITEM #1 Soap & Glory One Heck Of A Blot Instant-Perfecting Power Primer บอกเลยว่าด้วย Packaging ก็คือตกหลุมรักแล้วป่ะ พอใช้ครั้งแรกยิ่งรักชีมากกว่าเดิม เพราะชีปกปิดรูขุมขนได้ดีเว่อ เป็นไพรเมอร์ที่สาวๆควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางนะจ๊ะ ควบคุมความมันดีอยู่ และเมคอัพก็ทน ไม่มีละลายแม้อากาศจะร้อนแค่ไหน พอตกเย็นๆผิวจะดูโกลวๆเหมือนเจนี่ เทียน เลยเด้อ"
ITEM #2 Soap & Glory Kick Ass Fake Awake Dark Circle Concealer คอนซีลเลอร์ในตำนานค่ะ ใต้ตามีคล้ำก็คือหายไปเลยจ้า เกลี่ยง่ายเว่อ ชีมีสารสกัดจากชาเขียวช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นและยกกระชับให้ดวงตาดูสุขภาพดีไปอี๊กนะจ๊ะ
"ITEM #2 Soap & Glory Kick Ass Fake Awake Dark Circle Concealer คอนซีลเลอร์ในตำนานค่ะ ใต้ตามีคล้ำก็คือหายไปเลยจ้า เกลี่ยง่ายเว่อ ชีมีสารสกัดจากชาเขียวช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นและยกกระชับให้ดวงตาดูสุขภาพดีไปอี๊กนะจ๊ะ"
ITEM #3 Soap & Glory The Mighty Contourer 1 ตลับมีทั้งคอนทัวร์ บลัชออน และไฮไลท์ไว้ในตลับเดียว  ถือว่าคุ้มมากจริงๆ พกพาสะดวก ไม่ว่าจะไปไหนก็คือครบจบทุกกระบวนท่าค่ะซิส เพิ่มมิติให้กับหน้า สร้างกรอบหน้าให้ชัดขึ้น แต่ที่พีคจริงๆก็คือสีของบลัชออน ละมุนมากกกกกกก สีทนเว่อ ไม่ดูหนักเกินไป ธรรมชาติแบบสุด
"ITEM #3 Soap & Glory The Mighty Contourer 1 ตลับมีทั้งคอนทัวร์ บลัชออน และไฮไลท์ไว้ในตลับเดียว ถือว่าคุ้มมากจริงๆ พกพาสะดวก ไม่ว่าจะไปไหนก็คือครบจบทุกกระบวนท่าค่ะซิส เพิ่มมิติให้กับหน้า สร้างกรอบหน้าให้ชัดขึ้น แต่ที่พีคจริงๆก็คือสีของบลัชออน ละมุนมากกกกกกก สีทนเว่อ ไม่ดูหนักเกินไป ธรรมชาติแบบสุด"
ITEM #4 SOAP & GLORY KICK ASS INSTANT RETOUCH PRESSED POWDER แป้งเนื้อบางและเบามาก ไม่หนักหน้าเลย เหมาะสำหรับการเติมแป้งระหว่างวัน ควบคุมความมันได้ค่อยข้างดีนะ เนื้อเป็นกำมะหยี่ เนียนกริ๊บเลยคะคุณ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวนะตัวนี้ เพราะเป็นเนื้อโปร่งแสง
"ITEM #4 SOAP & GLORY KICK ASS INSTANT RETOUCH PRESSED POWDER แป้งเนื้อบางและเบามาก ไม่หนักหน้าเลย เหมาะสำหรับการเติมแป้งระหว่างวัน ควบคุมความมันได้ค่อยข้างดีนะ เนื้อเป็นกำมะหยี่ เนียนกริ๊บเลยคะคุณ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวนะตัวนี้ เพราะเป็นเนื้อโปร่งแสง"
ITEM #6 Soap & Glory Peach Party น้องพีชชชชชชชช มาแล้วววววววววววบลัชออนเนื้อชิมเมอร์ที่รับรองว่าพอปัดปุ๊บคือโกลวเว่อไรเว่อ นี่ชอบเอามาปัดตามตัวนะจ๊ะ ผิวตัวก็จะเงาๆหน่อย ดู Sexy & Healthy มั่กๆค่ะพรี่
"ITEM #6 Soap & Glory Peach Party น้องพีชชชชชชชช มาแล้วววววววววววบลัชออนเนื้อชิมเมอร์ที่รับรองว่าพอปัดปุ๊บคือโกลวเว่อไรเว่อ นี่ชอบเอามาปัดตามตัวนะจ๊ะ ผิวตัวก็จะเงาๆหน่อย ดู Sexy & Healthy มั่กๆค่ะพรี่"
ITEM #7 Soap & Glory Supercat Liquid Black Eyeliner Pen โอ๊ยเขียนขอบตาแบบไม่แพ้ นี่เลิฟมาก แล้วติดทนยิ่งกว่า สีดำสนิท หัวเขียนง่ายอยู่นะ ไม่ใหญ่เกินไป เขียนได้ทั้งลุคธรรมชาติและเซ็กซี่ก็ไม่ติด เส้นคมกริบ ทำให้ดวงตาดูชัด กลมโตมากยิ่งขึ้น
"ITEM #7 Soap & Glory Supercat Liquid Black Eyeliner Pen โอ๊ยเขียนขอบตาแบบไม่แพ้ นี่เลิฟมาก แล้วติดทนยิ่งกว่า สีดำสนิท หัวเขียนง่ายอยู่นะ ไม่ใหญ่เกินไป เขียนได้ทั้งลุคธรรมชาติและเซ็กซี่ก็ไม่ติด เส้นคมกริบ ทำให้ดวงตาดูชัด กลมโตมากยิ่งขึ้น"
ITEM #8 Soap & Glory Thick & Fast High Definition Collagen-Coat Mascara มาสคาร่าผสมคอลลาเจน!!! ใครจะรู้คะคุณ ตัวนี้คือพนักงานแนะนำเว่อ เพราะช่วยให้ขนตาฟู หนา ยาว เรียงเส้นแบบบาร์บี้ไปเลยค้า เลิฟฟฟฟฟฟฟ
"ITEM #8 Soap & Glory Thick & Fast High Definition Collagen-Coat Mascara มาสคาร่าผสมคอลลาเจน!!! ใครจะรู้คะคุณ ตัวนี้คือพนักงานแนะนำเว่อ เพราะช่วยให้ขนตาฟู หนา ยาว เรียงเส้นแบบบาร์บี้ไปเลยค้า เลิฟฟฟฟฟฟฟ"
ITEM #9 Soap & Glory 2-In-1 Brow Filling Pencil & Brush # Dark Chocolate ดินสอเขียนคิ้ว 2 อิน 1 สี Hot chocolate หัวดินสอเรียวเล็ก ชอบมากกกก สามารถปรับแต่งทรงคิ้วได้ตามความพอใจ ที่สำคัญมีแปรงปัดคิ้วนิ่มๆ เพื่อให้คิ้วที่ปังๆของเรา MUST HAVE !!!
"ITEM #9 Soap & Glory 2-In-1 Brow Filling Pencil & Brush # Dark Chocolate ดินสอเขียนคิ้ว 2 อิน 1 สี Hot chocolate หัวดินสอเรียวเล็ก ชอบมากกกก สามารถปรับแต่งทรงคิ้วได้ตามความพอใจ ที่สำคัญมีแปรงปัดคิ้วนิ่มๆ เพื่อให้คิ้วที่ปังๆของเรา MUST HAVE !!!"
ITEM #10 Soap & Glory Sexy Mother Pucker Lip Plumping Gloss เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากของคุณ จะดูเซ็กซี่ และน่าหลงใหลขึ้นมาเลยจ้า Super-Smooth เนื้อซาตินของชี ซุปเปอร์เนียนซุปเปอร์วาว สามารถเอามาใช้แทน อายแชโดว์ด้วยนะจ๊ะ
"ITEM #10 Soap & Glory Sexy Mother Pucker Lip Plumping Gloss เพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากของคุณ จะดูเซ็กซี่ และน่าหลงใหลขึ้นมาเลยจ้า Super-Smooth เนื้อซาตินของชี ซุปเปอร์เนียนซุปเปอร์วาว สามารถเอามาใช้แทน อายแชโดว์ด้วยนะจ๊ะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย