เปิดประสบการณ์ขึ้นเวทีนางงามครั้งแรก !!

Nutt Nattakan

Nutt Nattakan

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ต้องขอบอกก่อนเลยน้า ว่ากระทู้นี้เป็นกระทู้เเรกของเรา แถมยังยืมแอคเคาท์เพื่อนมาลงอีกต่างหาก ถ้าเขียนผิดพลาดหรือยังไงต้องขออภัยด้วยเน้อออ ^^

เราชื่อ โลตัส อายุ 23 ปี จะมาแชร์ประสบการณ์ขึ้นเวทีประกวดนางงามครั้งแรก (มีความว่าง555+) ด้วยความที่ตอนเรียนเราเป็นเด็กกิจกรรม ชอบทำโน่น ทำนี่ แล้วบังเอิญเพื่อนเห็นคนในเฟสเขาแชร์โพสต์นี้กันเยอะ นางเลยส่งมาให้เราดู นางบอกว่าเห็นเหมาะกับเราดี มันเป็นโพสต์เกี่ยวกับเวทีการประกวด "ยันฮีพรีเซ็นเตอร์" ชิงมงกุฎ สายสะพาย และเงินรางวัลมูลค่ามากกว่า 1.5 ล้านบาท >>หูยยยย..จะเล่นใหญ่อะไรเบอร์นี้

ด้วยความที่กำลังว่างและหาอะไรทำแก้เบื่อ ก็เลยลองสมัครดูเล่น ๆ เห็นในรายละเอียดบอกว่าถึงตกรอบก็ยังได้ ค่ารถกลับบ้านคนละ 500 บาท, ได้ส่วนลดเสริมจมูก 50%, ได้บัตร VIP ลด 5% ทุกศูนย์การรักษาใน รพ.ยันฮี แถมงานนี้ยังมีของกินให้ฟรี อีกเพียบบบบบบ

พอเห็นของล่อตาล่อใจมากมายขนาดนี้ รีบกดสมัครให้ไวเลยค่ะ วิธีการสมัครก็แสนจะง๊ายง่าย แค่ใส่ชื่อ-นามสกุล  ชื่อเล่น เบอร์โทร แค่นั้นเอง Yanheepresenter.com/สมัคร  กรอกข้อมูลเสร็จก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วจ้า

และแล้ววันที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยก็มาถึง 20 ต.ค. 61 วันรายงานตัว อารมณ์แบบตื่นเต้นมากกกก ตั้งแต่ก้าวเท้าลงจากแท็กซี่ มีเจ้าหน้าที่ยืนต้อนรับ ตั้งแต่หน้าประตู เห้ยยย คือ แบบมันดูไม่เคว้งคว้างอ่ะ เจ้าหน้าที่ดูแลเราดีมาก คอยบอกและแนะนำว่าต้องไปตรงไหน ทำอย่างไรบ้าง ที่สำคัญเวทีนี้เปิดโอกาสให้กับผู้หญิงทุกคนมีทั้งสวยและไม่สวย ขอแค่เรามีความมั่นใจในตัวเอง ได้เข้ามาประกวดหาประสบการณ์กับเวทีนี้

ลืมบอกไปว่า วันรายงานตัว ต้องนำบัตรประชาชน มาด้วยนะจ๊ะ หลังลงทะเบียนรายงานตัวเสร็จ ก็จะได้เสื้อกล้ามสีขาว ใส่แล้วแอบเขิลหน่อย ๆ ดีนะเคลียร์ขนจั๊กกุแร้มาแล้วเรียบร้อย จากนั้นก็ไปนั่งรอถ่ายรูปโปรไฟล์ ระหว่างรอของกินมีเสิร์ฟตลอดเวลา อิ่มกันไปจ๊ะงานนี้

พอถึงเวลาถ่ายรูปโปรไฟล์ จัดไปเลยค่ะ 4 แอ็ค เบา ๆ แอ็คได้เองตามใจชอบ มุมไหนสวยจัดไป แต่ละคนก็จัดเต็มไม่ธรรมดากันทั้งนั้น แล้วเราจะยอมได้ยังไง หลังจากนั้นก็ไปถ่ายรูปรวม เป็นอันเสร็จพิธีกลับบ้านได้ค่าาาา

วันรานงานตัว
"วันรานงานตัว"
มาต่อจ้า วันที่ 21 ต.ค. 61 รอบคัดเลือกผู้เข้าประกวดให้เหลือ 50 คน เรามาถึง รพ.ยันฮี ประมาณ 9 โมง ใส่เสื้อกล้ามที่เขาแจกไปเมื่อวานมานะ พอถึงจะมีเจ้าหน้าที่แจกเบอร์ติดที่ข้อมือ แล้วขึ้นไปรอเพื่อเข้าห้องบรีฟว่าต้องเดินบนเวทีประมาณไหน อย่างไรบ้าง ระหว่างรอก็เหมือนเดิมจ๊ะ มีของกินแจกฟรีอีกแล้ว
รอเข้าห้องบรีฟก่อนขึ้นเดินบนเวที
"รอเข้าห้องบรีฟก่อนขึ้นเดินบนเวที"
เวลาที่รอคอยก็มาถึง ตื่นเต้นหนักกว่าเมื่อวานอีก เราก็จัดหน้ามาเต็มเลยค่ะ เริ่มเห็นมงอยู่ลาง ๆ ละงานนี้ 555+ กรรมการก็มาเยอะอยู่นะคะ แต่เราไม่รู้จักใครเลย นอกจาก ซานิ พอถึงเวลาเดินบนเวที กรรมการก็จะให้เราพูดแนะนำตัว ชื่อ - นามสกุล สิ่งที่เราชอบ และมาจากจังหวัดไหน ความรู้สึกที่อยู่บนเวทีขานี่สั่นเลยค่ะ ถ้าใครเอาน้ำมาราดคิดว่าผีเข้าเลยตอนนั้น 555+ แล้วทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี
ตอนสัมภาษณ์อยู่บนเวที ตื่นเต้นมากกก
"ตอนสัมภาษณ์อยู่บนเวที ตื่นเต้นมากกก"
หลังจากที่ทุกคนเดินบนเวทีเสร็จแล้ว ก็รอฟังผลประกาศว่าใครจะผ่านคัดเลือกบ้าง ซึ่งหนึ่งในนั้น..ไม่มีเรา ยกมือปาดน้ำตาเบา ๆ 555+ แต่อย่าได้เสียใจไปค่ะ เวทีนี้คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจมาร่วมเดินประกวด เพราะนอกจากจะได้ประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนแล้ว เรายังได้เพื่อนเพิ่มและได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ที่สำคัญ..ของรางวัลปลอบใจที่เขาบอกจะให้ ได้จริง ๆ จ้า แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของรพ.ยันฮี แถมฟรี !! ให้อีก 1 ชุด แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ แล้ว
ของรางวัลปลอบใจ ดูดีไปอี๊กก
"ของรางวัลปลอบใจ ดูดีไปอี๊กก"
สำหรับใครที่อยากไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แบบเรา ตอนนี้เขาเปิดให้สมัครรอบ 2 แล้วน๊า สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 ต.ค. - 31 ธ.ค. 61 คนที่ตกรอบอย่างเราก็สามารถไปสมัครได้อีก เราก็ว่าจะไปอีก..ไปเอาของรางวัลปลอบใจ 555+ อยากให้ลองไปกันดูนะคะ เพราะ "ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิ์ประกวด"

ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบนะค่าา ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย