มหกรรม รองพื้นแบบซอง หาซื้อง่ายแถมพกพาสะดวก

Porntipa3

Porntipa3

ดู Profile

           ฮายยยซิส !! เมคอัพกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา นุ่นได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยความที่ต้องแบ็กแพ็คไปเอง เลยทำให้พื้นที่การจัดกระเป๋ามีจำกัน งานนี้เลยทำให้ต้องไปพึ่งรองพื้นแบบซองในเซเว่นมาใช้ เพราะต้องขนของไปให้น้อยที่สุด หลังจากที่ได้ลองใช้รองพื้นแบบซอง ปรากฏว่าติดใจอ่ะ ความดีงามเทียบเท่ากับพวกคุชชั่นต่างๆที่เคยใช้มา  แต่แต่แต่ มันติดอยู่ตรงที่ว่า ครีมซองในเซเว่นมันมีออกมาให้เราเลือกค่อนข้างเยอะมากๆ ทำเอาเลือกไม่ถูกเลย


          เอาล่ะเกริ่นมาขนาดนี้ ขอเข้าเรื่องตามหัวข้อต่อเลยละกัน “มหกรรมรองพื้นแบบซอง” นั่นเอง แน่นอนว่าหัวข้อแบบนี้เกริ่นมาแบบนี้ นุ่นต้องจัดรีวิวเปรียบเทียบอีกแน่นวนนน  วันนี้นุ่นก็มีมาเทสทั้งหมด 8 ตัวด้วยกัน ว่าตัวไหนเป็นยังไง งั้นเพื่อนๆไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

โฉมหน้าทั้ง 8 ซองที่ได้สอยมานะคะ เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกันทีละตัวก่อนเนอะ ว่าคืออะไรกันบ้าง
"โฉมหน้าทั้ง 8 ซองที่ได้สอยมานะคะ เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกันทีละตัวก่อนเนอะ ว่าคืออะไรกันบ้าง"
Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base ตัวแรกนี้จะเป็นเบสรองพื้นที่ผสานไพรเมอร์และเมคอัพเบสในหนึ่งเดียว ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นพร้อมปกปิดทั้งรอยแดงและจุดด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น เป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA  & UVB SPF 25 PA++ อีกทั้งยังผสานวิตามินซี และกลูต้าไธโอน บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำก่อนการแต่งหน้า
"Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base ตัวแรกนี้จะเป็นเบสรองพื้นที่ผสานไพรเมอร์และเมคอัพเบสในหนึ่งเดียว ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นพร้อมปกปิดทั้งรอยแดงและจุดด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น เป็นสูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 25 PA++ อีกทั้งยังผสานวิตามินซี และกลูต้าไธโอน บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำก่อนการแต่งหน้า"
MISSHA Perfect Cover BB Cream เป็น BB เนื้อครีมแมตต์เข้มข้น เน้นเรื่องปกปิดขั้นสูง กลบรอยสิว ปิดรูขุมขนให้เรียบเนียน ไม่ทำให้หน้ามัน ช่วยให้ผิวดูนวลขึ้น มีกันแดด SPF 42 PA+++ พร้อมตัวบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เป็นสูตรรวม 3 ผลลัพธ์ใน 1 เดียว คือ ปกปิด กันแดด บำรุง
"MISSHA Perfect Cover BB Cream เป็น BB เนื้อครีมแมตต์เข้มข้น เน้นเรื่องปกปิดขั้นสูง กลบรอยสิว ปิดรูขุมขนให้เรียบเนียน ไม่ทำให้หน้ามัน ช่วยให้ผิวดูนวลขึ้น มีกันแดด SPF 42 PA+++ พร้อมตัวบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส เป็นสูตรรวม 3 ผลลัพธ์ใน 1 เดียว คือ ปกปิด กันแดด บำรุง"
NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder ตัวนี้เป็น BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์  เน้นปกปิดทุกปัญหาผิว ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน พร้อมผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ ให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนสม่ำเสมอ ปราศจากความมันวาว
"NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder ตัวนี้เป็น BB เนื้อครีม สูตรซุปเปอร์แมตต์ เน้นปกปิดทุกปัญหาผิว ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน พร้อมผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ ให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนสม่ำเสมอ ปราศจากความมันวาว"
AR CC Collagen Cream ตัวนี้เป็น CC ครีม รองพื้นและบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรบางเบา มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เด้ง เป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดอำพรางร่องผิว ปรับผิวหน้าให้ให้แลดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA&UVB มี SPF 50 PA+++ เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า
"AR CC Collagen Cream ตัวนี้เป็น CC ครีม รองพื้นและบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรบางเบา มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้กระชับ เด้ง เป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดอำพรางร่องผิว ปรับผิวหน้าให้ให้แลดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA&UVB มี SPF 50 PA+++ เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า"
NAMI Make Up Pro CC Ready Cushion ตัวนี้เป็น CC Cushion สูตร Ready to Bright ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนแม้ไม่ใช้พัฟ ผิวดูไบรท์ เปล่งประกายมีออร่าทันทีที่ทา ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกปิดปัญหาผิว  ให้ผิวดูเรียบเนียน  สีผิวสม่ำเสมอ กลมกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพติดทนนานขึ้น  พร้อมผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB  SPF 35 PA++ ให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลี
"NAMI Make Up Pro CC Ready Cushion ตัวนี้เป็น CC Cushion สูตร Ready to Bright ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนแม้ไม่ใช้พัฟ ผิวดูไบรท์ เปล่งประกายมีออร่าทันทีที่ทา ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกปิดปัญหาผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ กลมกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพติดทนนานขึ้น พร้อมผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB SPF 35 PA++ ให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลี"
BEAUTY BUFFET Zoom Zoom Foundation ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนผิวหน้า ที่ผสมสารป้องกันแสงแดด ปกป้องผิวด้วย SPF35 PA+++ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม คุมมันระหว่างวันได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจาก Cinderella Care และยังช่วยปรับสภาพให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัสมากขึ้น
"BEAUTY BUFFET Zoom Zoom Foundation ผลิตภัณฑ์รองพื้นบนผิวหน้า ที่ผสมสารป้องกันแสงแดด ปกป้องผิวด้วย SPF35 PA+++ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม คุมมันระหว่างวันได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจาก Cinderella Care และยังช่วยปรับสภาพให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัสมากขึ้น"
NAMI White Peach DD Cream ดีดี ครีม สูตรพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมกันแดดในหนึ่งเดียว ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวแลดูกระจ่างใส อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมกลิ่นพีช แตกตัวเป็นน้ำแร่ทันทีที่ทา มีความบางเบาเหมือนเบสเมคอัพ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันระหว่างวันได้ กันเหงื่อ กันแดด มีสารสกัดจากไวท์พีช กลูต้าไธโอน อัลฟ่า อาร์บูตินและวิตามินบี3 เข้มข้น สามารถป้องกันแสง UVA UVB ได้ มีSPF 50 PA++ เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกเฉดสีผิว
"NAMI White Peach DD Cream ดีดี ครีม สูตรพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมกันแดดในหนึ่งเดียว ฟื้นบำรุงผิวให้ผิวแลดูกระจ่างใส อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมกลิ่นพีช แตกตัวเป็นน้ำแร่ทันทีที่ทา มีความบางเบาเหมือนเบสเมคอัพ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันระหว่างวันได้ กันเหงื่อ กันแดด มีสารสกัดจากไวท์พีช กลูต้าไธโอน อัลฟ่า อาร์บูตินและวิตามินบี3 เข้มข้น สามารถป้องกันแสง UVA UVB ได้ มีSPF 50 PA++ เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกเฉดสีผิว"
JULA’S HERB DD Cream Watermelon ตัวสุดท้าย เป็น ดีดี ครีมเนื้อบางเบา ผสมสารสกัดจากแตงโมและกลูต้าไธโอนเข้มข้น สำหรับทาผิวให้ดู ขาวกระจ่างใส  อมชมพูเรียบเนียน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB  ด้วยค่า SPF 50 PA++ และยังช่วยกั๊กเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่สูญเสียน้ำในระหว่างวัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ ไม่เพิ่มคามมันในระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว
"JULA’S HERB DD Cream Watermelon ตัวสุดท้าย เป็น ดีดี ครีมเนื้อบางเบา ผสมสารสกัดจากแตงโมและกลูต้าไธโอนเข้มข้น สำหรับทาผิวให้ดู ขาวกระจ่างใส อมชมพูเรียบเนียน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วยค่า SPF 50 PA++ และยังช่วยกั๊กเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่สูญเสียน้ำในระหว่างวัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ ไม่เพิ่มคามมันในระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว"
เนื้อครีมของแต่ละตัวนะคะ ดูตามรูปกันได้เลยค้า
"เนื้อครีมของแต่ละตัวนะคะ ดูตามรูปกันได้เลยค้า"
พอเกลี่ยออกมาก็จะประมาณในรูปเลย รู้สึกว่า AR จะมีความหนาๆแปลกๆนะ 5555 ส่วน NAMI White Peach DD Cream กับ JULA’S HERB DD Cream Watermelon ตอนเกลี่ยนั้น จะมีน้ำแตกตัวออกมาด้วยเย็นสบายผิวไปอีก
"พอเกลี่ยออกมาก็จะประมาณในรูปเลย รู้สึกว่า AR จะมีความหนาๆแปลกๆนะ 5555 ส่วน NAMI White Peach DD Cream กับ JULA’S HERB DD Cream Watermelon ตอนเกลี่ยนั้น จะมีน้ำแตกตัวออกมาด้วยเย็นสบายผิวไปอีก"
มาจ้า มาเริ่มการเปรียบเทียบกันเลย กับน้องหน้ายิ้มที่เขียนด้วย อายไลน์เนอร์
"มาจ้า มาเริ่มการเปรียบเทียบกันเลย กับน้องหน้ายิ้มที่เขียนด้วย อายไลน์เนอร์"
ทำรีวิวเปรียบเทียบแบบนี้ก็ดีอย่าง เห็นภาพชัด เราก็ไม่ต้องบรรยายเยอะให้ภาพมันเล่าเรื่องเอง 555555 แต่นุ่นก็จะขอทำตารางสรุปให้ดูกันซะหน่อยหลังจากที่ได้สัมผัสเนื้อครีมแต่ละตัวมาแล้วว่าเป็นยังไงนะคะ
"ทำรีวิวเปรียบเทียบแบบนี้ก็ดีอย่าง เห็นภาพชัด เราก็ไม่ต้องบรรยายเยอะให้ภาพมันเล่าเรื่องเอง 555555 แต่นุ่นก็จะขอทำตารางสรุปให้ดูกันซะหน่อยหลังจากที่ได้สัมผัสเนื้อครีมแต่ละตัวมาแล้วว่าเป็นยังไงนะคะ"

สำหรับตารางก็ได้ทำสรุปออกมาเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆถูกใจตัวไหนก็สามารถไปซื้อมาลองใช้กันได้ ทั้ง 8 ซองนี้ บอกเลยว่าความดีงามก็จะแตกต่างกันออกไป ใครผิวประเภทไหนก็เลือกใช้ให้ถูกกับสภาพผิวตัวเองกันได้เลยจ้า  ขอขอบคุณเพื่อนๆที่แวะเข้ามาอ่านกันด้วยน้า ใครได้ลองตัวไหนมาเพิ่มเติมอีกก็แวะมาคอมเม้นกันได้นะคะ แล้วไว้นุ่นจะหาไอเทมใหม่ๆหยิบออกมารีวิวอีก วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บะบายค้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย