ผิวหน้าสวยตลอดทั้งวัน ไม่กลัวแดดด้วยครีมกันแดด Jolie Holly

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

ต่อให้อากาศเริ่มหนาวแล้ว แต่ก็ยังมีแสงแดดอยู่ทุกวัน และไหนจะยังต้องนั่งทำงานติดอยู่หน้าจออยู่ทุกวัน ทั้งรังสี UV จากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆก็สามารถทำร้ายผิวของเราได้ตลอดเวลานั่นเองค่ะ วันนี้พลอยจึงมีกันแดดดีๆมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ แบรนด์ Jolie Holly ( โจลี่ ฮอลลี่ ) ค่ะ

สำหรับครีมกันแดด Perfect Brightening Sunscreen SPF 50 PA+++ Visible Light มาพร้อมกับแพ็คเกจสีขาวชมพูแบ๊วๆ น่ารักมุ้งมิ้ง มีด้วยกัน 2 ขนาดนะคะ คือ ขนาดทดลอง 4 กรัม ราคา 79 บาท และ ขนาด 15 กรัม ราคา 290 บาทค่ะ 

นอกจากจะมีค่ากันรังสี UVA, UVB, Visible Light SPF 50 PA+++ แล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นทั้งวันดูสุขภาพดีด้วยนะคะ และเป็นครีมกันแดดสูตร Physical และปราศจาก Alcohol เหมาะสำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

มาดูเนื้อครีมกันแดดกันค่า เนื้อครีมสีเนื้ออ่อนมีความบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบและสบายผิวสุดๆค่ะ ใครมีปัญหาหน้ามัน ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะทาแล้วไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มด้วยนะ

มาทาครีมกันแดดลงบนผิวหน้ากันค่ะ


หลังทาแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม ดูผิวแมทซ์ แต่ไม่แห้งนะคะ และสีผิวดูสว่างขึ้นมาหนึ่งระดับเลย ส่วนสำหรับใครที่มีรอยสิวเยอะๆควรใช้คอนซีลเลอร์กลบอีกทีนะจ๊ะ หน้านี้เนียนกริบ ไม่วอกลอยเทา และแทบไม่ต้องลงรองพื้นเพิ่ม แค่ตบแป้ง ทาลิปหน่อย ก็ออกจากบ้านลั้นลาได้เลย

ในระหว่างวันผิวหน้าก็ไม่ดรอปหมองนะคะ จะมีมันช่วงทีโซนบ้างเล็กน้อยค่ะ แต่ก็ถือว่าควบคุมความมันได้ดีเลย แถมยังกันเหงื่อได้ดี ไม่มีคราบขาวค่ะ

ผิวสวยได้ตลอดทั้งวันไม่กลัวแดด แถมราคายังสบายกระเป๋า คุณภาพคุ้มราคาแบบนี้ให้คะแนนไปเลยค่ะ 9/10 คะแนน พลอยชอบกันแดดแบบนี้มาก เพราะไม่ทำให้เกิดสิวเพิ่มหรือระคายเคืองผิวเลย ผิวดูเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ รักเลยค่ะ สาวๆคนไหนกำลังมองหาครีมกันแดดดีๆ พลอยแนะนำตัวนี้เป็นทางเลือกอีกแบรนด์นึงเลยค่า แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย