ครีม BB ที่ถูกและดีจนอยากบอกต่อ

Lin Linaway

Lin Linaway

ดู Profile

   Linawayreview มาอีกแล้นนนน ฮ่าาา พอดีลินได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บีบีครีมตัวใหม่ ของแบรนด์ ashley แล้วรู้สึกว่านางใช้ดีนะ ราคาเป็นมิตรมากด้วย เดี๋ยวตามมาดูกันเลยค่ะว่านางมีดีอะไรบ้าง
Ashley BB cream splendid concealing/brightening
นางเป็นบีบีครีมที่มาในขวดแก้วแบบรองพื้น ขวดไม่กะโหลกกะลานะ แก้วแบบขุ่นเนื้อหนา มีน้ำหนัก ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแพงและน่าใช้ เป็นหัวปั๊ม มีฝาปิด ใช้งานง่ายค่ะ
สีที่ลินได้มาคือ สี 04-sand พอดีกับผิวลินมากๆ
"สีที่ลินได้มาคือ สี 04-sand พอดีกับผิวลินมากๆ"
เนื้อครีมกดมาดูข้น แต่เกลี่ยง่าย สังเกตได้ว่ารอยแผลเป็นที่แขนดูจางลง
"เนื้อครีมกดมาดูข้น แต่เกลี่ยง่าย สังเกตได้ว่ารอยแผลเป็นที่แขนดูจางลง"
อันนี้เป็นสภาพผิวก่อนใช้นะคะ ช่วงนี้มีสิวขึ้น บวกกับก่อนหน้าลินกดสิวอุดตันออก ทำให้มีผิวลอกบางจุด
"อันนี้เป็นสภาพผิวก่อนใช้นะคะ ช่วงนี้มีสิวขึ้น บวกกับก่อนหน้าลินกดสิวอุดตันออก ทำให้มีผิวลอกบางจุด"
ทา1ครั้ง เกลี่ยด้วยนิ้วมือเทียบกับอีกฝั่งที่ยังไม่ได้ทานะคะ
"ทา1ครั้ง เกลี่ยด้วยนิ้วมือเทียบกับอีกฝั่งที่ยังไม่ได้ทานะคะ"
     ซูมให้ดูชัดๆนะคะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนื้อครีมตอนกดออกมาดูข้นๆ แต่พอทาแล้วกลับลื่นและสบายผิว แต่จะมีคราบตรงแผลสิวนะคะ พวกผิวแห้งที่กำลังจะลอกก็เป็นคราบเกาะอยู่ค่ะ แล้วอีกอย่างคือ ถ้าใครขนเยอะแบบลินคือขนคิ้ว ไรผมเยอะ มันจะมีครีมไปติดตามแนวขนบ้าง ต้องเกลี่ยดีๆค่ะ ทา 1 ชั้นจะได้ผิวที่ดูนวลเนียนสมูทมากขึ้นค่ะ สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นแต่ยังไม่ปกปิดมาก ดูผิวสวยขึ้นเฉยๆ
ทาอีกฝั่งเกลี่ยด้วยนิ้วมือเช่นเคยค่ะ
"ทาอีกฝั่งเกลี่ยด้วยนิ้วมือเช่นเคยค่ะ"
ทาทั่วหน้า 1 ชั้นจะได้ผิวประมาณนี้ค่ะ เนื้อ semi matte เนื้อกึ่งแมทต์ แต่ไม่แห้งเกินไป มันอยู่กลางๆเหมาะกับชีวิตประจำวันดีค่ะ
"ทาทั่วหน้า 1 ชั้นจะได้ผิวประมาณนี้ค่ะ เนื้อ semi matte เนื้อกึ่งแมทต์ แต่ไม่แห้งเกินไป มันอยู่กลางๆเหมาะกับชีวิตประจำวันดีค่ะ"
ลงซ้ำอีก 1 ชั้น สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้ มีคราบตามสะเก็ดแผล และไรขนเช่นเคย คนที่ผิวเนียนน่าจะไม่มีปัญหาตรงนี้ แต่ลินใช้แปรงช่วยเกลี่ยตามแนวขนก็ทำให้เนียนมากขึ้นค่ะ
"ลงซ้ำอีก 1 ชั้น สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้ มีคราบตามสะเก็ดแผล และไรขนเช่นเคย คนที่ผิวเนียนน่าจะไม่มีปัญหาตรงนี้ แต่ลินใช้แปรงช่วยเกลี่ยตามแนวขนก็ทำให้เนียนมากขึ้นค่ะ"
ก่อน-หลัง ลงBB ดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติมาก  แต่ไม่ได้ปกปิดแบบ full coverage รอยไหนมาแบบวร้ายๆก็ต้องพึ่งคอลซีลเลอร์อยู่ดี
"ก่อน-หลัง ลงBB ดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติมาก แต่ไม่ได้ปกปิดแบบ full coverage รอยไหนมาแบบวร้ายๆก็ต้องพึ่งคอลซีลเลอร์อยู่ดี"
จากนั้นลินจะเซ็ทด้วยแป้ง preespowder ของ physicians formula รุ่น matte
"จากนั้นลินจะเซ็ทด้วยแป้ง preespowder ของ physicians formula รุ่น matte"
แต่งหน้าเสร็จก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ สภาพผิวจากแสงไฟ และแสงธรรมชาติ
"แต่งหน้าเสร็จก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ สภาพผิวจากแสงไฟ และแสงธรรมชาติ"
     มาถึงจุดสุดท้ายแล้วค่ะ ที่ลินบอกว่านางมีดีอยู่ตรงนี้จ้า นี่คือสภาพผิวที่ผ่านไป 8 ชม. ไม่มีการเติมเครื่องสำอางค์ใดๆทั้งสิ้น อยู่ในร้านหมูกะทะ แถมต้องไปย่างบาร์บีคิวหน้าเตาที่ร้อนมากๆ แต่นางไม่เยิ้มเลยจ้า นางคุมมันดีมาก ยังรู้สึกสบายผิวสุด คือหน้ามันเพิ่มนะ แต่นางกลับทำได้ดีกว่ารองพื้นแพงๆบางตัวอะ ไม่เป็นคราบนะ แต่รอยสิว สะเก็ดแผลนี่ไปแล้วจ้า น้องไม่อยู่ปิดให้ 5555 รอยแบบนี้คอลซีลเลอร์ตัวเทพก็ยังยากเด้ออ 
   ต้องขอชื่นชมทางแบรนด์นะคะ ที่ผลิตสินค้ามีคุณภาพในราคานักเรียนนักศึกษา เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดีแบบนี้ มีทั้งหมด 5 เฉดสีนะคะ ลองไปเทสหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสีที่มีได้นะคะ ราคาเพียงแค่ 289 บาทเท่านั้น  งูยยยย ดีงามมมอะ^^
ชอบความสบายบนผิวมากก วันนี้เลยทาไปข้างนอกอีก ตากแดดร้อนมาก คิดดูนะคะรถจอดตากแดดไว้3ชม. แล้วพอจะขับออก อยู่ดีๆแอร์รถไม่เย็นอยู่ 10 นาทีได้ เป็นลมร้อนๆออกมาเฉย ร้อนเหมือนซ้อมตกนรกเลยค่ะ แต่ดูสภาพเอานะคะ ไม่เยิ้มเลย จนต้องถ่ายรูปเก็บไว้ ฟีลเหมือนทากันแดดที่เนื้อผสมรองพื้นอะไรแบบนั้น เหมาะกับวันสบายๆชิวๆดีค่ะ
"ชอบความสบายบนผิวมากก วันนี้เลยทาไปข้างนอกอีก ตากแดดร้อนมาก คิดดูนะคะรถจอดตากแดดไว้3ชม. แล้วพอจะขับออก อยู่ดีๆแอร์รถไม่เย็นอยู่ 10 นาทีได้ เป็นลมร้อนๆออกมาเฉย ร้อนเหมือนซ้อมตกนรกเลยค่ะ แต่ดูสภาพเอานะคะ ไม่เยิ้มเลย จนต้องถ่ายรูปเก็บไว้ ฟีลเหมือนทากันแดดที่เนื้อผสมรองพื้นอะไรแบบนั้น เหมาะกับวันสบายๆชิวๆดีค่ะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย