💙ชะนีขี้เห่อ Lesasha jumbo curl 25mm & Lesasha Pro Vitamin Expert Damage Repair อยู่ดีๆชะนีก็อยากผมสวย💙

Kitties

Kitties

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ รีวิวนี้เราจะมาเห่อล้วนๆเลย อย่าเพิ่งด่ากันนะคะ 😉ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้สนใจเรื่องผมเลย เพราะว่าเราเป็นคนขี้เกียจ ทรงผมอะไรก็ทำไม่ค่อยเป็น แต่ด้วยความที่เห็นผู้หญิงคนอื่นผมสวยเป็นลอนเงางาม ก็นึกในใจเห้ยทำไมสวยจังวะ อยากได้บ้างๆ เราก็เลยได้ตัวช่วยให้ผมเราสวยมาอวดเพื่อนๆ จะบอกว่าใช้งานง่ายมาก มือใหม่ทำได้แน่นอน เพราะเราก็มือใหม่ ไม่พูดมากไปดูกันดีกว่า


💙 Lesasha jumbo curl 25mm & Lesasha Pro Vitamin Expert Damage Repair 💙 

Lesasha  อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมดูแลผมและง่ายในการใช้งาน สะดวกในการจัดทรงและเป็นนิยมสำหรับสาวๆหลายๆคนอีกด้วย

งั้นเรามาแนะนำกันทีละตัวดีกว่าเนอะ

💙 Lesasha Pro Vitamin Expert Damage Repair 💙

ราคา 149 บาท

“หมวกวิตามินบำรุงผมพร้อมใช้ผมสวยง่าย เหมือนอบไอน้ำที่ร้าน” เราสามารถอบไอน้ำผมได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้าน ไม่ต้องยุ่งยากเตรียมอุปกรณ์อะไรให้มันวุ่นวาย ผมสวยสุขภาพดี นุ่มลื่น เงางามขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยสารบำรุงเข้มข้นจากธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอม  ติดผมสดชื่นยาวนาน 

Le'sasha Hair Mask Expert Damage Repair เป็นการบำรุงเส้นผมที่ถูกออกแบบเฉพาะเพื่อให้ผมสวยสุขภาพดี เน้นการบำรุงล้ำลึก เหมือนทำทรีทเม้นท์กับช่างผมมืออาชีพ แก้ปัญหาผมเสียจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะ และขาดการดูแล ด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Camellia Supreme Olis+ ออยล์ธรรมชาติที่คัดสรรเป็นพิเศษ อัดแน่นไว้ในรูปแบบเซรั่มครีมเข้มข้น ซึมซาบเข้าบำรุงและปรับสภาพให้เส้นผมชุ่มชื้น นุ่มลื่น มีน้ำหนัก เรียงเส้นสวย เปล่งประกาบเงางาม พร้อมกลิ่นหอมติดผม ผสานความเย็นสดชื่นทั้งขณะและหลังการบำรุง ให้คุณพร้อมเผยผม สวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง อุดมด้วย Camellia Oil, Argan Oil, Olive Oil, Avocado Oil, Coconut Oil

  • บำรุงล้ำลึก แก้ผัญหาผมแห้งเสีย 

  • บำรุงผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก

  • บำรุงผมให้หอมและรู้สึกเย็นสดชื่น

  • บำรุงผมให้เปล่งประกายเงางาม

  • บำรุงอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสียชนิดParaben


 โดยมี 2 สูตรให้เลือกใช้ตามลักษณะปัญหาผม


1. สูตรเย็น สำหรับผมเสียจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะและขาดการดูแล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะใช้  มี Camellia Supreme Oils Plus ช่วยปรับสภาพผมให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม พร้อมเคลือบปกป้องเส้นผม


2. สูตรอุ่น สำหรับผมเสียจากการทำสี ดัด ยืด และอุปกรณ์จัดแต่ง ให้การบำรุงล้ำลึก มี Rose Supreme Oils Plus ช่วยปรับสภาพผมให้นุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม มีความยืดหยุ่น ไม่เปราะขาด พร้อมเคลือบปกป้องเส้นผมและสีผม

1 ซอง มาในขนาด 35 กรัม ด้านในซองจะมีหมวกคล้ายๆเวลาที่ไปอบไปน้ำตามร้านบรรจุมาในซองสี่เหลี่ยมเล็กนี้ค่ะ วิธีใช้ สรรพคุณต่างๆอยู่ด้านหลังอ่านเข้าใจง่าย


ด้านในก็จะมีหมวกแบบนี้คะ และข้างในหมวกก็จะมีเนื้อมเซรั่มครีมเข้มข้นอยู่ภายในนั้น กลิ่นหอมมากๆ ที่เราใช้เป็นสูตรเย็นนะค่ะ

 เนื้อเซรั่มครีมสีเหลืองอ่อนๆจ้า


💙 วิธีใช้ 💙 

💜 สระผมและซับผมให้แห้งหมาด


💜 สวม Lesasha Hair Mask Pro Vitamin Expert Damage Repair โดยจัดให้หมวกอยู่ในตำแหน่งที่คลุมเส้นผมทั้งศีรษะ


💜 ใช้มือนวดเบาๆ จากภายนอกหมวก ให้เนื้อครีมกระจายทั่วเส้นผม


💜 ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


💙 ก่อน - หลัง 💙 


ก่อน
ปกติเราเป็นค่อยที่ไม่ชอบใช้ครีมนวดเท่าไหร่ ไม่ค่อยได้บำรุงผม ปลายผมของเราก็จะแห้งๆสากๆ แต่มันง่าย ไม่ได้สระผมแค่วันเดียวหัวก็มันลับแบนไวมาก 


หลัง หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วคือผมนุ่มและหอมมากกก ผมดูมีน้ำมีนวล มีน้ำหนักเหมือนผมสุภาพดีที่ได้รับการบำรุงมาอย่างเต็มที่เลยค่ะ ใช้หมักทิ้งไว้แค่ 20 นาทีเอง ไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่ร้านแพงๆเลย นั่งทำอยู่ที่บ้านชิวๆ ชอบบบบ


💙 Lesasha jumbo curl 25mm 💙

ราคา 1990 บาท


 แกนม้วนถนอมเส้นผม แกนม้วนขนาด 25mm เซรามิคเคลือบทัวร์มาลีน ร้อนเร็ว และช่วยให้เส้นผมเป็นลอนสวย เงางาม อยู่ทรงตลอดทั้งวัน  ใช้งานง่าย จับถนัดมือ มือใหม่อย่างเราสามารถทำได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลย ทำลอนได้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ


💜 ใช้ทำผมให้เป็นเกลียวแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนช่วยให้ผมเงางามระบบดิจิตอล 


💜 ปรับอุณหภูมิได้ เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม


💜 ปรับอุณหภุมิสูงสุด 200 องศา


💜 กำลังไฟ 62 วัตต์สายไฟยาว 3 เมตร


💜 แกนม้วนยาวพิเศษ 

กล่องภายนอก
"กล่องภายนอก"
ใบรับประกัน 2 ปีนะค่ะ
"ใบรับประกัน 2 ปีนะค่ะ"
เราชอบตรงที่จับถนัดมือมาก ใช่ง่าย วัสดุแข็งแรง คงทน ไม่แตกหักง่าย
"เราชอบตรงที่จับถนัดมือมาก ใช่ง่าย วัสดุแข็งแรง คงทน ไม่แตกหักง่าย"
ตรงด้ามจับ เราชอบตรงที่ข้อต่อกับสายไฟหมุนได้ 300 องศา ทำให้เวลาหมุนแล้วสายไฟไม่พันกัน
"ตรงด้ามจับ เราชอบตรงที่ข้อต่อกับสายไฟหมุนได้ 300 องศา ทำให้เวลาหมุนแล้วสายไฟไม่พันกัน"
ที่จับกันความร้อนและสายไฟยาวได้ถึง 3 เมตรเลยนะ หนาและดูปลอดภัย มีที่พันสายไฟมาให้ด้วย
"ที่จับกันความร้อนและสายไฟยาวได้ถึง 3 เมตรเลยนะ หนาและดูปลอดภัย มีที่พันสายไฟมาให้ด้วย"
Jumbo Curl จะมีฟังก์ชั่นในการปรับระดับความร้อนได้ ตั้งแต่ 120-200 องศาและสามารถล๊อคความร้อนให้คงที่ได้ด้วย เวลาที่มือเราไปโดนก็จะได้ไม่ต้องกดมั่วๆ
"Jumbo Curl จะมีฟังก์ชั่นในการปรับระดับความร้อนได้ ตั้งแต่ 120-200 องศาและสามารถล๊อคความร้อนให้คงที่ได้ด้วย เวลาที่มือเราไปโดนก็จะได้ไม่ต้องกดมั่วๆ"

💙 วิธีใช้ 💙 


กดปุ่มเปิดเครื่องและปรับระดับความร้อนที่ต้องการ แบ่งผมเป็นช่อๆ ใช้แกนม้วนผมม้วนผมให้สวยงามตามที่เราต้องการได้เลยคะ  

💙ความรู้สึกหลังใช้ 💙 


ปกติเราเป็นคนที่ไม่ชอบม้วนผมเท่าไหร่เพราะรู้สุกว่ามันทั้งร้อน ทั้งใช้เวลานาน ถ้าม้วนมากๆทำให้ผมเสียอีก แต่พอได้ลองใช้ Lesasha jumbo curl 25mm ตัวนี้ ทำให้ความคิดเราเปลี่ยนไปเลยคือเราอ่ะมือใหม่ ( ต้องขออภัยนะคะ อาจจะม้วนไม่สวยเหมือนใครหลายคน ) เห้ยกลับชอบขึ้นมาเฉย ม้วนง่ายมาก ไม่ต้องทิ้งผมไว้นานเลย ทิ้งไว้แปบๆไม่ถึง 5 วิเลยไวเกิ้น แล้วตัวแกนลืดไม่กินผมด้วย ย่นเวลาการทำผมลอนได้เยอะเลย แถมตัวแกนยังเคลืบกับผมเสียดีเลย ผมออกมาลอยลอนจะแน่นๆหน่อย แต่ถ้าเอามือสางๆ หรือเราลอนคลายก็ออกมาเป็นธรรมชาติเลย ถือว่าดีเลยแหละ น้ำหนักเบา ขนาดกำลังพอดี ไมต้องสียเวลาไปให้ที่ร้านม้วนให้อีกด้วย เราชอบทำง่ายดี


แล้วครั้งหน้าเราจะเห่ออะไรอีกฝากติดตามชมด้วยนะค่ะ  แล้วพบกันนะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย