ใครว่าการเลือกแชมพูไม่สำคัญสำหรับผู้หญิง !!!!

ploytiya

ploytiya

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พลอยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ปัญหารังแค ผมขาดน้ำต่างๆนาๆ บลาๆ ซึ่งเป็นปัญหาโลกแตกที่สาวๆทุกคนจะต้องวิ่งเข้าร้านทำผมเสียเงินเป็นแสน !! บางคนผมยาวช้า จนต้องไปต่อผม (แสนสี่) O.o
อะล้อเล่นน้าาาา
ขอบคุณภาพจำลองจาก google
"ขอบคุณภาพจำลองจาก google"
ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิงเรา ก็เป็นปัญหาผมร่วงไม่เลือกที่เลยค่ะซิส ไม่ว่าจะร่วงทั้งตอนตื่นนอนตอนเช้าๆ ลองหันไปดูที่หมอนสิคุณ นี่ยังไม่รวมตอนหวีผม กับตอนสระผมอีกนะเนี่ย ภาพชัดเว่อร์ OMG
ตอนแรกก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะว่าเราเป็นโรคอะไรมั้ย !!! ลองไปปรึกษากับพี่กู๋ google ว่าจะทำยังไงดีให้ผมราวงน้อยลง บอกตรงๆเลยว่าแอบกลัวผมจะบางลง (กลัวสวยน้อยลงอ่ะ) เพราะปกติเป็นคนผมหนา

แต่แล้วพลอยก็ค้นจนได้มาเจอกับ Shampoo และ Conditioner ของแบรนด์ Regro ตัวนี้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงก็น้อยลงไปเยอะเลยอ่ะ แถมแบรนด์นี้หาซื้อง่ายมาก พลอยไปซื้อแถวร้านเภสัชชั้นนำแถวบ้าน ต้องเกริ่นก่อนเลยนะว่านางมีส่วนผสมของ วิตามิน B5, วิตามิน E, Biotion และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด จะค่อยๆบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น เงางาม ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ ลดการขาดร่วง ผมยาวเร็ว ใช้ไปนานๆมีลูกผมขึ้นมาด้วย เอออเลิศ
ใช้จริงเห็นผมจริง
"ใช้จริงเห็นผมจริง"
แชมพูตัวนี้พลอยได้ทดลองใช้เองจะบอกเลยว่าเห็นผลใน 2 สัปดาห์ ผมขาดหลุดร่วงน้อยลงอย่าเห็นได้ชัด และผมหนาขึ้น (ดูจากรูปข้างบน)

มาพูดถึงครีมนวดบ้างดีกว่า ตัวนี้พลอยขอบอกเลยนะคะว่า (นางผสมซิลีโคนน้อยมากกก) ซึ่งจะแตกต่างจากครีมนวดทั่วไป !! ซึ่งใครที่ชอบทำสีผมแล้วมีปัญหาผมแตกปลายหลุดล่วงบอกเลยว่าตัวนี้เอาอยู่ค่ะ
หน้าตาหน้าใช้มั้ยละซิสส
"หน้าตาหน้าใช้มั้ยละซิสส"
ในส่วนของเนื้อแชมพูและกลิ่นนั้น บอกเลยว่าอโรมา เทเลทอบบี้มาก กลิ่นนางดูหอมและน่าใช้มาก แอบสมุนไพรนิดๆ ใครที่ชอบอารมณ์นี้บอกเลยว่าต้องจัดซักหน่อยล้าว

สุดท้ายนี้ใครที่สนใจแบรนด์ Regro สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook หรือพิมพ์ชื่อแบรนด์ใน google ก็จะเจอเลยจย้าาา !! หรือ หาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำใกล้บ้าน ใช้ดีบอกต่อ วันนี้พลอยก็ต้องไปแล้วนะค้า ฝากติดตามคลิปแต่งหน้ารับปริญาใน Youtube ด้วยน้าาาา >< ด้านล่างเลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย