รู้มั้ยยทุกคนว่าสิวไม่ชอบอะไร มาหนูมะบอกให้ 🔥

Manow

Manow

ดู Profile

รู้มั้ยยทุกคนว่าสิวไม่ชอบอะไร มาหนูมะบอกให้ 🔥 Oxe’cure สิ่งเดียวที่สิวไม่ชอบ เค้าดังในตัวสเปรย์รักษาสิวที่หลัง ทางเรานั้นก็เป็นแฟนคลับตัวนี้สิวหายหมดเกลี้ยงเลยทุกคน และวันนี้เรามาแนะนำตัวสบู่ที่เป็น 2 in 1 ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยเด้อ
✅หน้าเป็นสิว ✅ผดผื่น
✅หน้ามัน      ✅ กลากเกลื่อน
✅สิวที่หลัง     ✅ เชื้อราในร่มผ้า
✅สิวที่อก       ✅ ผิวแห้ง ผิวแตก
✅สิวที่ก้น       ✅ ตุ่มใส ตุ่มแดง
✅มีกลิ่นตัว    ✅ กลิ่นเต่า
ตัวนี้ช่วยได้ หนูมะขอแนะนำ  
👉 Oxe’cure ผลิตภัณฑ์รักษาสิว และโรคเกี่ยวกับผิวหนังทุกชนิด ไม่เท่านั้นเค้ายังช่วยลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นเต่า กลิ่นอับชื้น หนูมะใช้หลังออกกำลังกายคือดีมากทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ปลอดภัยไม่มีสารใดที่อันตราย คนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ กลิ่นหอม เฟรชมากอาบแล้วรู้สึกสดชื่น ก้อนนี้เค้ามีฟองนุ่ม อาบสะอาด และหลังอาบไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วยค่ะ แถมเค้ายังช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีอีกด้วย ครบทุกอย่างในก้อนเดียวเลยค่ะทุกคน  
👉  ส่วนประกอบมาจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น
สารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากใบเชียว และ Sulfure 3% ที่จะช่วยปราบทั้งสิวต่างๆ ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ เป็นสิวที่หลังน้องเค้าก็ช่วยได้ ยกให้เป็นสบู่รักษาสิวที่เป็น item must have ของการทำความสะอาดผิวอีกตัวที่เลิฟมากกก    
ส่วนคนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ เพราะตัว Sulfure3% จะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม คุ้มยิ่งกว่าคุ้มทุกคนนนคอนเฟิม.....
เค้ามีสองขนาดนะจ๊ะ~ 30g 55 บาท และ 100g 155 บาท ~  
 💚หาซื้อได้ที่7/11 และร้านค้าทั่วไป สะดวกมากๆเลย💚
 #รีวิวคนเป็นสิว#ผลิตภัณฑ์ช่วยรักษาสิว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย