ออยล์บำรุงผิวหน้า...ที่ยืนหนึ่งในดวงใจต้อง "Immortelle Divine Youth Face Oil เท่านั้น"

Up to Me Review

Up to Me Review

ดู Profile

ฮัลโหลลลลทุกคนวันนี้เราจะมาพูดถึง "ออยล์ หรือน้ำมันทาหน้า" หลายคนอ่านเจอประโยคนี้เข้าไปอาจกรี๊ดร้องตกใจว่า ห๊ะ!!!???บ้าาาาาแกร๊ ออยล์ มาทาหน้านั่นมันคือน้ำมันเลยนะเว้ยยยย!!!

แต่จะบอกว่าอ่านไม่ผิดหรอกจ้ะ เพราะออยล์ที่เราจะมาเหลาให้ฟังวันนี้คือเฟสออยล์ยืนหนึ่งในใจที่เราผู้ชอบใช้ออยล์บำรุงผิวหน้าที่มีชื่อว่า L'Occitane Divine Youth Face Oil ได้ลองมาแล้ว และค้นพบว่าดีย์ ดีจนอยากมาแฉข้อดี ๆ ให้ฟัง ว่าทำไมมนุษย์เราควรมีไอเทมสกินแคร์เป็นออยล์ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยล่ะจ้ะ
ก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่ผิวมันมาก ๆๆๆๆ มันแบบขาดน้ำ แต่เข้าใจผิดว่าผิวตัวเองเป็นผิวมัน จริง ๆ เป็นผิวผสมจ้ะ แต่มีสภาวะที่ขาดน้ำด้วย สังเกตได้จาก ผิวที่มันเยิ้มตั้งแต่ช่วงสายที่ออกจากบ้าน และจะมันหนักมากช่วงบ่าย และเย็น แต่ผิวบริเวณหว่างคิ้ว จมูก รวมถึงรอบริมฝีปากนั้นมีอาการลอกเป็นขุย ๆ เล็ก ๆ ขาว ๆอยู่ตลอดเวลา จนได้มาเจอกับออยล์ที่สกัดจากพืชชนิดหนึ่งที่ช่วงนั้นฮอตเอามาก ๆ เลย

เราก็เลยลองใช้เช้าเย็นไปเลย วอร์มที่มือ และทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังลงสกินแคร์ทั้งหมด เพราะจริง ๆ แล้วออยล์โมเลกุลเล็กมากกกก เมื่อเรา Top ออยล์เหนือทุกสกินแคร์ใด ๆ ทั้งปวงลงไปที่ผิวหน้า ออยล์จะนำพาสกินแคร์ที่เราได้บำรุงไปก่อนหน้านี้ ให้ซึมเข้าสู่ผิว เพื่อทำหน้าที่บำรุงได้ดีมากขึ้น


รวมถึงออยล์คือตัวที่เข้าไปช่วยจัดการระบบการหลั่งน้ำมันที่ปกป้องชั้นผิวให้สมดุลขึ้น โดยเฟสออยล์ส่วนใหญ่จะเป็นประเภทของออยล์ที่ใกล้เคืองกลับผิวหน้ามนุษย์ พอเมื่อผิวเราได้รับออยล์เข้าไปก็จะเข้าใจว่าผิวของเรานั้นชุ่มชื้นเพียงพอแล้ว มีตัวเคลือบล็อคน้ำในผิวแล้วด้วย จึงลดการผลิตน้ำมันที่เราเรียกว่าส่วนเกินออกมา จนผิวที่มันเยิ้ม ๆ แต่ขาดน้ำ ค่อย ๆ ปรับสมดุล รูขุมขนก็แลดูเล็กลง ผิวหน้าก็เนียนละเอียด ดูสดใสเป็นธรรมชาติได้นั่นเองค่ะ

L'Occitane Divine Youth Face Oil
ที่มีสารสกัดจากน้ำมันที่ได้จากดอก Immortelle มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่าอมตะ เพราะตัวดอกเป็นสีเหลืองสวยงาม และสามารถคงสภาพแบบนั้นไปได้นานเนิ่นนาน
คิดดูค่ะว่าถ้าเราได้ส่วนผสมที่สกัดจากดอกไม้ที่ให้คุณสมบัติแบบนั้นมาทาผิวหน้า นั่น
แปลว่าเราจะได้รับสารสกัดที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของเราไว้ได้เหมือนกันนั่นเอง

และการที่เฟสออยล์ที่บำรุงหน้ามีสารสกัดข้างต้นนั้น จึงช่วยเสริมความน่าสนใจของออยล์ไปได้อีกมากโขเลยจ้ะ เรียกได้ว่าใช้ปรับสมดุลผิวให้กลับมาดีกว่าที่เคย และยังช่วยเรื่องริ้วรอยได้อีกด้วย เอาเป็นว่าหากมีงบจำกัดในการเลือกสกินแคร์ ต้องไม่พลาดที่จะมี "L'Occitane Divine Youth Face Oil " เป็นสกินแคร์ไอเทมหลักที่คุ้มค่าต่อการลงทุนให้ผิวของคุณอย่างแน่นอ รับรองว่าใช้แล้วจะหลงรักผิว อยากสัมผัสแก้มใส เนียน ๆ ไปทั้งวันแน่นอน!
ดอก Immortelle มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่าอมตะ เพราะตัวดอกเป็นสีเหลืองสวยงาม และสามารถคงสภาพแบบนั้นไปได้นานเนิ่นนาน เราได้มาจากตอนไปร่วมงานจีบัน 3 เดือนแล้วมั้งโดยประมาณ หรือมากกว่านั้น ยังคงสีสันและรูปดอกแบบเดิม ๆ ไม่เสื่อมคลายเลยจ้ะ
ผิวหน้าสด ๆ ของเราเองหลังลงสกินแคร์บำรุงผิวทุกตัว แล้วตบท้ายด้วย L'Occitane Divine Youth Face Oil  ก็จะได้ความเด้งนุ่ม ฟู ของผิวหน้า และความละเอียดเนียนใสที่เห็นได้ชัดเจน หากใช้เป็นประจำเช้าเย็น ส่วนเรื่องริ้วรอยอ่ะหรอ ก็ช่วยได้แน่นอนสิจ้ะ ^^ อยากได้ความผิวสุขภาพดี ที่มาพร้อมความแข็งแรง ก็ลองเปิดใจใช้เฟสออยล์กันดูเน้อออ บอกเลยว่าใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม สิวไม่ถามหาอย่างที่คิดจ้ะ จุ๊ฟ ๆ

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
3.7

ควบคุมความมัน

4.4

กลิ่น

4.5

ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย

4.3

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ

3.1

อุดตัน ตกค้าง

4.8

ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

3.0

กลิ่นหอม

3.0

ชุ่มชื่นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

2.7

ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ

1.0

ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ

2.3

ลดริ้วรอย

4.7

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย