Shiseido Future Solution LX รองพื้นโลกอนาคตตัวจริง

NNINI.TECHA

NNINI.TECHA

ดู Profile

มาเอาใจสายเมคอัพกันบ้าง ใครกำลังมองหารองพื้นเนื้อบางเบา แต่ปกปิด คุมมัน สีไม่ดรอปแล้วยังดูเป็นผิวบ้าง 🙋🏻‍♀️ เกาะกระทู้นี้ตามกันมาเลยค่ะ


เราจะพูดถึงรองพื้นของ Shiseido ต้องบอกก่อนว่า ปกติเราไม่ค่อยได้ใช้เครื่องสำอางของเค้าเท่าไหร่ เพราะเนื้อรองพื้นรุ่นเก่าๆส่วนใหญ่จะเน้นผิวๆ เน้นผิวแห้ง ให้ความชุ่มชื้น ซึ่งไม่เหมาะกับเราที่ผิวผสม แล้วก็ยิ่งไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราที่เหมือนมีพระอาทิตย์ 4 ดวง เลยทำให้เราไม่ค่อยได้ใช้รองพื้นของเค้า จนมาเจอตัวนี้แหละค่ะ เหมือนรักแรกใช้กันเลย 55555555555 

รองพื้นที่เราพูดถึงก็คือตัวนี้ Future Solution LX ต้องบอกก่อนว่ากระปุกนี้เป็นของแม่เราเอง แต่หลังจากเราเห็น blogger ท่านนึงรีวิวแล้วเกิดกิเลสสูงสุด แล้วอยู่ๆสายตาก็เหลือบเห็นกระปุกนี้ตั้งอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของแม่ เอ๊ะ!? ทำไมน้องคนนี้หน้าตาคุ้นๆ รีบเปิดมือถือดูรูปที่แคปไว้ เอ๊าาา!! นี่มันกิเลสสูงสุดของฉันนิ 555555555 เสร็จโจรสิคะงานนี้ ก็เลยทำการลองใช้ของแม่เป็นที่เรียบร้อย 😈

ขอพูดถึงสิ่งที่ไม่ชอบก่อนเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นกระปุกแบบนี้ ทำให้เราต้องใช้นิ้วจิ้มเอา หรือจะใช้ไม้พายตัง แต่เราทำไม่พายหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ค่ะ ซึ่งมันทำให้รองพื้นเราสกปรกได้ ก็เลยไม่ค่อยชอบจุดนี้เท่าไหร่


มาถึงความชอบบ้าง เนื้อรองพื้นตัวนี้มีความครีมแต่ค่อนข้างเหลว งงมั้ยคะ 555555 เนื้อจะบางเบา เกลี่ยได้ง่าย ใช้มือเกลี่ยๆแบบไม่มีสกิลก็สวยนะ รองพื้นแนบสนิทไปกับผิวเลย ที่สำคัญคือน้องเค้ามีความยืดหยุ่นสูงมาก ไม่ตกร่อง ไม่แคร๊ก แต่ก็ไม่มันเมือก คุมมันได้กลางๆ ระหว่างวันสำหรับเราไม่หลุดเลยถ้าไม่ได้ไปเช็ดหน้าแรงๆนะคะ ยิ่งใช้ชีวิตผิวยิ่งโกลวสวยค่ะ 


เรื่องโทนสีรองพื้นรู้สึกว่าจะมีหลายเฉดอยู่ค่ะ โทนที่เป็นสีเหลืองก็เข้ากับผิวคนไทยมากๆ

ในเรืองความปกปิด มาทดสอบให้เห็นกันจะๆไปเลย

ทั้ง2รูป เราใช้ปริมาณรองพื้นประมาณ 1 แตะนิ้วก้อยนะคะ


รูปแรก เราใช้ดินสอเขียนคิ้วขีดบางๆ จะเห็นว่าสามารถปิดได้กริบ เนียน หายไปเลย เลิศศศศศ


รูปสอง เป็นจุดที่เข้มขึ้นมาอีกหน่อย ก็จะเห็นว่าพวกจุดเล็กๆที่ไม่เข้มมาก เค้าก็สามารถกลบได้มิดอยู่นะ ส่วนจุดใหญ่ๆเข้มๆ ก็ต้องคอนซิลเลอร์กันไปค่ะ


จะเห็นว่าเนื้อรองพื้นเค้าดูบางเบาจริงๆ ดูยังเป็นผิวอยู่เลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ลองไปดูได้ที่เคาน์เตอร์ Shiseido ได้เลยนะคะ ไปลองเล่นเนื้อ เทสสีกันเลย เพราะกระปุกนึงราคาก็เอาเรื่องอยู่ค่ะ ลองเทสกับหน้าได้เลยยิ่งดี ชอบจริงๆค่อยซื้อนะคะ ☺️

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.0

ควบคุมความมัน

5.0

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน

5.0

เนียนบางเป็นธรรมชาติ

4.0

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

4.0

ปกปิดริ้วรอย

5.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย

5.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย