Clean it ZERO. ล้างให้เกลี้ยง

NNINI.TECHA

NNINI.TECHA

ดู Profile

เฮโหลลลล สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้เอาใจสายแต่งหน้าหนักๆแล้วขี้เกียจล้างหน้า ไหนใครเป็นบ้าง สารภาพมาซะดีๆ เราคนนึงนี่แหละค่ะ ที่เวลาแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็มแล้วจะขี้เกียจ ใช้สำลีเช็ด แต่!! กระทู้นี้เรามีตัวช่วยมาฝากค่ะ

ตัวช่วยของเรา Banila Co. Clean it ZERO คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ZERO ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน ZERO Run-down เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ไหลหรือละลาย ZERO Residue ล้างคราบเมคอัพหมดจด ZERO Dryness ผิวไม่แห้งหรือระคายเคืองเมื่อล้างออก เค้ามีทั้งหมด 4 สูตร

  • Original สีชมพู เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  • Nourishing สีเหลือง เหมาะสำหรับผิวแห้ง

  • Purifying สีม่วง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

  • Revitalizing สีเขียว เหมาะสำหรับผิวมัน

เราใช้สูตร Original แต่เราซื้อจากเกาหลีมาตั้งแต่ตอนที่แบรนด์ยังไม่เปิดตัวในไทย อันนี้จะเป็นกระปุกใหญ่บิ๊กบึ้มเลยค่ะ ใช้ได้นานไปอี๊กกกก

ส่วนน้องคนนี้ กระปุกเล็กเป็น Tester ที่แบรนด์แจกตอนมาเปิดตัวที่ไทย เราใชกระปุกเล็กหมดแล้วแต่เก็บกระปุกไว้ตักกระปุกใหญ่เอาไว้พกพาค่ะ เพราะล้างตัวเดียวจบ สามารถล้างมาสคาร่า ลิปแมทที่กันน้ำมากๆออกได้เลย แล้วตัวนี้เค้ายังมีสารบำรุง หลังล้างหน้ายังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่ะ

กระปุกใหญ่เปิดออกมา เค้าจะมีตัวตักมาให้ด้วย แล้วก็มีที่เก็บในกระปุกให้เลย ดีมากๆจะได้ไม่ต้องใช้มือจกเนื้อบาล์ม แล้วตัวตักก็ไม่หายด้วย ☺️

เนื้อก็จะเป็นเหมือนบาล์มทั่วไป แต่จะนุ่่มนิ่มกว่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้ถ้าล้างทั้งหน้า BA บอกว่าให้ตักประมาณเหรียญห้าค่ะ


วิธีใช้ : ตักเนื้อบาล์มออกมา แล้วให้ใช้มือที่แห้ง นวดเนื้อบาล์มลงกับเมคอัพบนใบหน้าที่แห้งเหมือนกัน ขอย้ำนะคะว่าแห้งงงงงง!! หลังจากนวดๆวนๆจนรู้สึกว่าเมคอัพละลายออกมาหมดแล้ว ให้เอาน้ำแตะๆก่อน เนื้อบาล์มจะกลายเป็นน้ำนม BA บอกว่าขั้นตอนนี้สำคัญมาก ถ้าไม่เห็นว่าเป็นน้ำนมแปลว่าล้างผิด จะทำให้บาล์มไปอุดตัวผิวได้ พอเป็นน้ำนมแล้วให้นวดๆวนๆต่อ แล้วหลังจากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดออกได้เลยค่ะ หลังจากล้างเสร็จไม่ต้องล้างโฟมล้างหน้าตาม เพราะจะรู้สึกว่าหน้าสะอาดมากแล้วจริงๆค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมนวดมาถึงคอด้วยนะคะ จะได้บำรุงถึงคอด้วยเลย

มาทดสอบความสามารถในการทำลายล้างกันค่ะ เราได้ลองปาดบลัชออน , รองพื้น , คอนทัวร์ , และลิปทิ้น หลังจากนั้นก็ตัดบาล์มมานวดๆวนๆ แล้วล้างออก อันนี้เราล้างรอบเดียวจริงๆ ขอยืนยันว่า สะอาดม๊ากกกกกกก แล้วก็ง่ายประหยัดเวลา ไม่ต้องเอาสำลีมาถูๆให้หน้าเหี่ยวเร็วด้วยค่ะ ล้างเมคอัพที่ตาก็ได้นะ สะอาดเกลี้ยงจริงๆ

แต่มีข้อควรระวังนะจ๊ะ เราเคยเห็นคนที่ใช้ตัวนี้แล้วแพ้ สิวขึ้น ยังไงก็ต้องไปลองกันเองก่อนนะ เค้ามีแบบกระปุกเล็กให้ลองก่อนด้วยค่ะ ไปลองดูที่ชอปได้เลย

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.7

ล้างออกง่าย

4.4

ราคา : ปริมาณ

4.7

ความสะอาด

4.6

ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

4.4

ความสะดวกในการใช้

4.7

กลิ่น

3.0

ความสะอาด

2.0

ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

3.0

ล้างออกง่าย

3.0

กลิ่นหอม

4.5

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย