เปิดพาเลท NAKED Cherry ความดีงามของโลกใบนี้

Rangsimant Rangsimant

Rangsimant Rangsimant

ดู Profile

เฮลโล่ววววววววว เกิร์ลลลลลลล

วันนี้เรามีไอเทมตัวใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเด็ดดวงพวงมาลัยมาก  ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ  NAKED Cherry พาเลทแต่งตาคุณภาพแน่นจากแบรนด์ Urban Decay เอง 

หลังจากมีข่าวเม้าท์กันมาสักพักแล้วว่า Urban Decay เตรียมปล่อยพาเลทอายแชโดว์ตัวใหม่ในตระกูล NAKED ออกมาให้เงินในกระเป๋าสั่น  และแล้วในวันนี้นั้นนนนน เจ้าพาเลทตัวนั้นก็มาอยู่บนโต๊ะเครื่องสำอางของเราแล้วค่ะทุกคนนนน  /me น้ำตาไหล

ต้องบอกเลยว่าแพ็กเกจของจริงสวยมาก ดูมีระดับมากๆ เลยค่ะ โทนสีก็เป็นผลเชอร์รี่เลยค่ะ แดง-น้ำตาล-ชมพู สวยมาก

เปิดพาเลทมาก็จะเจอกับสีอายแชโดว์ทั้งหมด 12 สีด้วยกัน โทนสีก็เหมือนกับตัวแพ็กเกจเลยค่ะ เฉดสีไล่จากอ่อนไปเข้ม โทนนู้ด-ชมพู-แดงเบอร์กันดี้-น้ำตาล เรียกว่าคลอบคลุมทุกเฉดในโทนนี้เลย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมทท์ ฉ่ำมาก มาพร้อมกับแปรงแต่งตา 2 หัว ที่ตัวด้ามแปรงเป็นแบบใส เรียบหรูดูแพงมากกกกก

มีทั้งหมด 12 สี
"มีทั้งหมด 12 สี"
มาพร้อมกับแปรงแต่งตา 2 หัว ตรงกลางด้ามเป็นแบบโปร่งใส
"มาพร้อมกับแปรงแต่งตา 2 หัว ตรงกลางด้ามเป็นแบบโปร่งใส"

ในส่วนของเนื้อสีนะ หลังจากลองสวอชสีไปแล้ว บอกเลยว่ากลั้นเสียงกรี๊ดมากกก เพราะกลัวคนอื่นจะตกใจ มันดีมาก สีแน่นมาก ย้ำว่ามาก ปาดทีเดียวแต่สีมาแบบแน่น  กริบมาก แต่ในความแน่นนั่น เนื้อไม่เหนียวเลย ปาดง่ายมาก บอกเลยว่าเวลาจะใช้ ไม่ต้องเหนื่อย ทีเดียวจบ 5555 เนื้อของอายแชโดว์ดีมาก เนียนละเอียดกลืนไปกับผิวเลย ส่วนเรื่องการ Fall Out นั้น ก็มีอยู่บ้าง แต่ไม่ได้กระจาย ไม่ได้เป็นผงจนน่าลำบากใจแต่อย่างใด

เนื้อสีดีมาก แน่นมาก แต่ไม่เหนียว ใช้งานง่าย
"เนื้อสีดีมาก แน่นมาก แต่ไม่เหนียว ใช้งานง่าย"
สวอชสีลงบนแขน บอกเลยว่าสีแน่นมาก เป็นความดีงามของโลกใบนี้จริงๆ
"สวอชสีลงบนแขน บอกเลยว่าสีแน่นมาก เป็นความดีงามของโลกใบนี้จริงๆ"

เราให้คะแนนตัวนี้อยู่ที่ 8/10 เพราะใช้ได้หลายลุคมาก อยากเปรี้ยวก็ได้ อยากแซ่บก็ได้ อยากหวานๆก็ยังได้ ดีจริง ควรมีติดโต๊ะเครื่องสำอางไว้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย