รีวิว Fresh doze เครื่องดื่มจากเซเว่น ทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์​ยิ่งดื่มยิ่งสดชื่นน | Khun9nice

2 months ago
4
รีวิว Fresh doze เครื่องดื่มจากเซเว่น ทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์​ยิ่งดื่มยิ่งสดชื่นน | Khun9nice

ฮัลโหลสาวๆ วันนี้เรามารีวิวของในเซเว่นอีกแล้ว แต่ว่า ! เราไม่ได้มารีวิวเครื่องสำอางนะคะวันนี้  เรามารีวิวเครื่องดื่มที่กำลังดังในตอนนี้ นั้นก็คือ FRESH  DOZE  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม แค่เพียง กด เขย่า ดื่ม !!! ​

เป็นผงสำหรับชงดื่มแบบนี้ แต่ว่า มันไม่ต้องชง คือมันมาในรูปแบบของ ฝา !!  ใช่แกมันเป็นฝาที่เวลาเราจะกิน เพียงแค่เราสวมฝาลงบนปากขวดน้ำ จากนั้นเราเพียงแค่กด เพื่อให้ผงหล่นลงไปในขวดน้ำ จากนั้นก็เขย่าแล้วดื่มได้เลยจ้า

นางก็จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติด้วยกัน

  • Collapene  C  ( สีชมพู ) – รสชาติจะออกเป็นเบอร์รี่ๆนิดๆ มีกลิ่นหอม รสชาติหวาน   ช่วยในเรื่องของ ผิวพรรณ  มีส่วนผสมของทั้ง คอลลาเจน และ วิตามินซี นั้นเอง

  •  L – Carnitine  500   ( สีเขียว ) – รสชาติเป็นรสแอปเปิ้ล กลิ่นหอมแอปเปิ้ล อ่อนๆ ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย มีส่วนผสมของ แอนคาร์นิทีน , สารสกัดจากแอปเปิ้ล , ชาเขียว และเมล็ดกาแฟไม่คั่ว

  • Vitamin C 200% ( สีส้ม ) –เป็นรสส้ม  กลิ่นหอมส้มเลยหละ ช่วยในเรื่องของผิวและทำให้ร่างกายสดชื่นที่สำคัญไม่มีน้ำตาล 0% ไขมัน  15  กิโลแคลอรี่เท่านั้นจ้า

  • Vitamin C 200% ( สีเหลือง ) –เป็นรสเลมอน  กลิ่นหอมเลมอนมากกก ดื่มแล้วสดชื่นมากๆเช่นกัน แต่อันนี้แค่ 10  กิโลแคลอรี่เท่านั้นจ้า

และวิธีหาซื้อก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เดินเข้าไปในเซเว่น หน้าตู้ขายน้ำ จะเห็นแขวนเป็นแถวๆอยู่ ราคาเพียง 15 บาท แต่ต้องซื้อน้ำมาด้วยนะเพราะกินเปล่าๆคงไม่ได้ 55555

บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ชอบดื่มอะไรที่สดชื่นๆระหว่างวัน ส่วนตัวไนซ์เองก็ดื่มมาตั้งแต่ออกมาแรกๆ เพราะตัวเองชอบลองอะไรใหม่ๆ วันไหนที่มีอากาศร้อนๆมากๆเนี่ย ไนซ์อยากแนะนำให้ลอง รสเลม่อน หรือ รสส้ม ส่วนใครที่อยากทานน้ำหวานๆแต่กลัวอ้วน ก็ลองทานสูตร สีเขียว  โดยส่วนตัวชอบดื่มสีชมพู ดื่มบ่อยมากๆๆ  ก็เอาเป็นว่าใครไม่เคยลอง ไปหาลองกันได้ที่ เซเว่น อีเลเว้น ใกล้ๆบ้านเพื่อนๆได้เลยเด้ออออ

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว