รีวิวโลชั่นที่ดีที่สุดๆๆๆ!!!!

Namfon SW

Namfon SW

ดู Profile

สวัสดีค่าา กลับมาพบกับน้ำฝนคนเดิมเพิ่มเติมคือหายไปนานมากกก แต่ก็กลับมาแล้วนะคะ ที่หายไปเพราะกำลังไปรวบรวมโลชั่นที่ดีที่สุดมาค่ะ ใครที่มีผิวกายแห้งมากกๆๆๆ หรือ ใครอยากมีกายสุขภาพดี อยากมีผิวที่หอมๆติดทนนาน อย่าพลาดนะคะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวมโลชั่นที่ดีที่สุดมาให้แล้วว ไปชมพร้อมกันเลยยย >V<
นี่คือโลชั่นที่เราชอบมากๆๆ++ที่สุด คือมันดีมากกจริงๆค่ะ ขอรับรองเลยว่ามีดีสุดๆ
ตัวแรกที่เราขอแนะนำเลยนะคะ Citra Peary white UV Aura ค่ะ ด้วยความที่มีส่วนผสมของไข่มุกจากประเทศเกาหลี บวกกับตระกูลเบอร์รี่ 10 ชนิด ซึ่งทุกคนก็รู้กันอยู่นะคะ ว่าคุณสมบัติของเบอร์รี่นั้นมีประโยชน์หลากหลาย และที่สำคัญกว่านั้นคือ นางมีเซรั่มที่บำรุงผิวหน้ามาผสมด้วย คือแบบเฮ้ยย!!! นี่เรามาถึงจุดๆนี้แล้วหรอ เอาเซรั่มทาหน้ามาทาผิวกาย OMG !! ใครที่กลัวว่าไม่ขาว หรือ ใครที่มีขาวแล้วแบบมันไม่กระจ่างใสค่ะ ขอรับรองว่าตัวนี้เด็ดจ้าา ราคาถูกไปอีกก ดีมากกก เจ๊ฝนขอคอนเฟิร์ม
ตัวต่อมานั่นก็คือ เป็นโลชั่นน้ำหอมจาก Victoria Secret ค่ะ ราคาอาจสูงไปนิดนึง แต่มันหอมมากๆๆค่ะ มันหอมมากจริงๆเว้ยทุกคน ยิ่งทาก่อนนอนนะ โอ้แม่เจ้า หลับสบายมากเพราะด้วยความที่มันหอม และ ที่สำคัญเนื้อของนางนั้นไม่เหนียวเนอะหน่ะ นะคะ ทาแล้วสบายผิวมากก เราซื้อมา 750฿ ถ้าจำไม่ผิดนะคะ แต่เราเห็นช่วงนี้มันชอบลดอยู่ค่ะ ทุกคนลองไปดูกันนะคะ ^^
ตัวที่สามมาจากบ้าน Beauty buffet ค่ะ เห็นแพ็คเกจน่ารักๆแบบนี้ แต่อย่าได้ดูถูกนางนะจ๊ะว่ามีดีแค่แพ็คเกจ เนื้อโลชั่นของนางคือดีมากๆๆใครที่แบบผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่ายจากมลภาวะทางฝุ่นหรืออะไรก็แล้วแต่ ตัวนี้ดีคือดีมากจริงๆค่ะ ด้วยความที่เนื้อของนางเป็นเหมือนเนื้อแป้ง เพราะฉะนั้นเวลาทาบนผิวกายมันสบายผิวแน่นอนค่ะทุกคนน ส่วนราคาจับต้องกันได้แน่นอนจ้าา
ใครที่มีผิวแห้งแบบโคตรแห้งมากๆๆๆเลยล่ะก็ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ นั่นก็คือ Nivea Oil in lotion Cherry blossom & jojoba oill แค่เห็นคำว่า Oill !!! ก็รู้แล้วนะคะ ว่าใครที่มีผิวแห้งบ่ต้องย่าน เอ้ย!! ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะด้วยความที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากดอกซากุระ และน้ำมันจาก จิงโจ้ แฮร่!! โจโจ้บา ออย ทำให้เรามีผิวที่ชุ่มชื่นแน่นอนค่ะ แถมกลิ่นหอมากกก 
ตัวสุดท้าย อันนี้อยากจะขอนำเสนอเพราะคุณต้องสนอง นั่นก็คือ Orieantal Princess Story of Happinese Icy Cool Body cologne (โอ้แม่เจ้า ชื่อยาวมากก) นางเป็นโลชั่นน้ำหอมจ้าา คือมันดีและหอมมากก พกพาง่ายมาก แต่อาจมีน้ำหนักเพียงเล็กน้องเนื่องจากตัววัสดุเป็นแก้วแบบด้านๆค่ะ ส่วนตัวเนื้อโลชั่นนั่นเป็นเนื้อครีมแบบเข้มข้นมากกค่ะ ทาแล้วอาจเนอะหน่ะผิวนิดหน่อย แต่มันดีมากจริงๆค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย