Beauty Tips | รักษ์โลก เริ่มง่ายๆ แค่ใช้ Reuseable Cup

BeautyTrips

BeautyTrips

ดู Profile

Say No To Plastic Cup ทุกวันนี้เราใช้แก้วพลาสติกกันเยอะมากกก อย่างน้อยก็ 1-2 แก้วต่อคนต่อวัน ทั้งที่มนุษย์ออฟฟิศทั้งหลายก็กินชากาแฟ กินชานมไข่มุกร้านเดิมๆ ได้แก้วมาก็กินแล้วทิ้งเหมือนเดิม แล้วทำไมถึงไม่พกแก้วไปเองล่ะ!
เดี๋ยวนี้ก็มีแก้วเก็บความเย็นความร้อนที่รียูสได้ให้เราเลือกหลายแบบเลยค่ะ ลายสวยๆ ก็มีเยอะ สามารถเลือกซื้อได้ตามงบและตามความสะดวกในการใช้งานเลย

เก็บความเย็นดีกว่าแก้วพลาสติกใช้แล้วทิ้งเป็นไหนๆ ไม่ต้องปล่อยให้น้ำแข็งละลายอีกแล้วค่ะ หรือถ้าเป็นแก้วเก็บความร้อนก็ร้อนนานไม่ต้องรีบกินก่อนจะไม่อร่อย ซื้อเช้ากินถึงเย็นไปเลย
แต่ก่อนจะไปหาซื้อแก้วหรือขวดแบบรียูสมาใช้สักใบ เรามาทำความรู้จักชื่อของเขากันก่อนดีกว่าว่าแต่ละแบบเรียกว่าอะไร ใช้แบบไหนใส่ของร้อนหรือของเย็นถึงจะเหมาะ
เรามีภาพแก้วสวยๆ แบรนด์ดีแบรนด์ดังที่เขาว่ากันว่าดีงาม เก็บร้อนเก็บเย็นได้ดีสุด มาให้ดูเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ
OZARK TRAIL ราคาเริ่มต้น 300 บาท สั่งจากอเมริกา
"OZARK TRAIL ราคาเริ่มต้น 300 บาท สั่งจากอเมริกา"
Starbuck หาซื้อง่าย มีแบบให้เลือกเยอะ ลายลิมิเต็ดจะหายากหน่อย ราคาเริ่มต้น 450 บาท
"Starbuck หาซื้อง่าย มีแบบให้เลือกเยอะ ลายลิมิเต็ดจะหายากหน่อย ราคาเริ่มต้น 450 บาท"
YETI ของแท้ต้องสั่งจากอเมริกา ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท
"YETI ของแท้ต้องสั่งจากอเมริกา ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท"
THERMOS ราคาเริ่มต้น 900 บาท
"THERMOS ราคาเริ่มต้น 900 บาท"
zojirushi แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่เขาบอกกันว่าดี๊ดี ราคาเริ่มต้น 800 บาท
"zojirushi แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่เขาบอกกันว่าดี๊ดี ราคาเริ่มต้น 800 บาท"
ยังมีอีกอย่างนึงที่ช่วยลดการใช้พลาสติกลงได้ และเราก็ดูรักษ์โลกมากขึ้นด้วยนะคะ ขั้นสุดกว่าของมนุษย์ชากาแฟคือการพก "หลอดเหล็ก" หรือ "หลอดพลาสติกแข็งแบบรียูส" เดี๋ยวนี้มีขายเยอะมากเช่นเดียวกับแก้วเลยนะ

ปล.ใช้หลอดแบบรียูสก็อย่าลืมดูแลเรื่องความสะอาดด้วยนะ เขามีแปรงทำความสะอาดหลอดขายด้วย ซื้อมาให้ครบนะคะ ห้ามลืมเลย :)
ใช้แก้วแบบรียูสได้เนี่ยมันดีจริงๆ นะคะ ทั้งช่วยลดการใช้พลาสติก และช่วยเพิ่มเวลาให้เครื่องดื่มที่เราชอบอร่อยได้นานขึ้น สำหรับสาวๆ ที่เริ่มรู้สึกอยากได้แก้วรียูสมาใช้บ้างแล้ว ตอนนี้ Sunsilk Natural แชมพูใสสูตรธรรมชาติที่ไม่ได้แค่ดีต่อผมด้วยการบำรุงอย่างบางเบาพอเหมาะไม่หนักให้ผมพลิ้วสวยพร้อม ส่วนผสมจากธรรมชาติแล้ว ยังสดชื่นดีต่อใจ เค้าสนับสนุนให้คนรักษ์โลก รักธรรมชาติ กับ เซ็ตแชมพูและครีมนวดผมที่มาพร้อม tumbler เก็บความเย็น 4 ลายเนเชอรัล น่ารักน่าสะสม
ที่สำคัญ กล่องมหัศจรรย์ผมสวยสุดธรรมชาติทั้ง 4 เซ็ตนี้ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะนอกจากจะได้ซื้อแชมพูคู่ครีมนวด ราคาพิเศษเพียง 279 บาท จากปกติซื้อคู่ราคา 298 บาท (149 บาท/ขวด) แล้วยังรับแก้ว Tumbler ลายน่ารักๆ ไปใช้แบบรักษ์โลกกันเลย
ข้อดีอีกอย่างของสาวๆ ที่ใช้ Reuseable cup คือโปรโมชั่น "ลดราคาเครื่องดื่ม เมื่อนำแก้วมาเอง" ที่ตอนนี้ร้านกาแฟ ร้านชา คาเฟ่ต่างๆ ออกโปรนี้กันมาเยอะมาก Starbuck ลด 10 บาท , True Coffee ลด 10 บาท , S&P ลด 10 บาท , Black Canyon ลด 10 บาท , Amezon ลด 5 บาท , Intanin ลด 5 บาท , 7-11 ลด 5 บาท และอีกหลายร้านเลยค่ะ ใครมีโปรร้านไหนเด็ดๆ ก็บอกเพิ่มเติมมาได้นะคะ

ส่วนใครที่อยากสะสม Tumbler ของ Sunsilk Natural ทั้ง 4 ลาย ก็ไปซื้อกล่องมหัศจรรย์ผมสวยสุดธรรมชาติ ได้ที่ท็อปส์ วัตสัน กูเมต์ โฮมเฟรชมาร์ช แม็กซ์แวลู วิลล่า ฟู๊ดแลนด์ และซีเจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Sunsilk Thailand

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย