รีวิว ดีดีครีมพีช🍑 ตัวใหม่ในเซเว่น NAMI MADE UP PRO WHITE PEACH DD CREAM น่ารัก น่าใช้!!

chubby diary th

chubby diary th

ดู Profile

        สวัสดีค่ะทุกคน  บุ๋มมาอีกแล้วเน้อ วันนี้มารีวิวของในเซเว่นอีกเช่นเคยก็คือตัวนี้เลย  NAMI MADE UP PRO WHITE PEACH DD CREAM  ปริมาณ 7 กรัม ซองละ 49 บาท  ด้วยความที่เป็นทาสพีชอยู่แล้ว  เห็นอะไรที่เป็นพีชเป็นไม่ได้มือไม้สั่นตลอด ๆ  ซองน้องมีความน่ารัก ชมพูพีชสุด  น่ารักแล้วจะใช้ดีมั๊ย  เนื้อของเค้าจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยจ้า
        เนื้อดีดีของเค้าจะเป็นสีขาวชมพูพีชนิด ๆ มีความบางเบา  เกลี่ยง่ายมาก ๆ เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่เป็นคราบ  ช่วยปรับให้สีผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น  ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นด้วย  เดี๋ยวเราลองทาที่หน้าดูกันบ้างนะคะ
        ทาที่หน้าแล้วก็จะเห็นได้ว่า  ผิวหน้าดูไบร์ท  ไม่วอกไม่ลอยเกิน  ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย  เค้าปกปิดได้กลาง ๆ ยังเห็นรอยสิวต่าง ๆ อยู่  แต่ก็ให้ผิวที่บางเบาเป็นธรรมชาติดี  วันนี้ผิวหน้าของบุ๋มจะทาแค่ดีดีตัวนี้   โดยไม่ลงคอนซิลเลอร์  คูชั่น  หรือรองพื้นอะไรเพิ่มเติมอีก  ทาแค่ดีดีแล้วแต่งหน้าตามไปเลย  ผลลัพธ์ที่ได้คือ... ท๊าดา!!
       จะเห็นได้ว่า ผิวดูเบา ๆ ใส ๆ เป็นธรรมชาติมาก ๆ น้อง ๆ นักเรียน สามารถทาไปเรียนได้แบบสบาย ๆ เลย  ไม่หนาไม่โบ๊ะ  หรือใครแต่งหน้าประจำอยู่แล้ว ก็ใช้ตัวนี้เป็นเบสปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นก็ได้จ้า ระหว่างวันหน้าไม่ดรอป  ไม่หมอง  ไม่เป็นคราบด้วย กันเหงื่อคุมมันได้ในระดับนึง  หาซื้อง่าย ในราคาเบาเวอร์ ถ้าเพื่อน ๆ สงสัยตรงไหน  สามารถแวะไปดูรีวิวแบบเต็ม ๆ ได้ที่วีดีโอด้านล่างเลยน้า  วันนี้บุ๋มต้องไปแล้วไว้เจอกันบทความหน้าจ้า  สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย