[ Eucerin ] Ultra Sensitive Soothing Care สกินแคร์ดีๆที่จะช่วยให้คุณโบกมือลาผิวแพ้ง่ายไปได้เลย


สวัสดีค่ะทุกคน บิ๊วเชื่อว่าเราทุกคนย่อมมีช่วงเวลาที่ผิวอ่อนแอ โดนอะไรนิดหน่อยก็แพ้ไปซะหมด จนทำให้บางคนไม่กล้าทาครีมบำรุงไปเลย เพราะกลัวจะยิ่งใช้ยิ่งแพ้ไปกันใหญ่

วันนี้บิ๊วจึงขอมาพูดถึงสกินแคร์เพื่อผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ อย่าง Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care กันสักหน่อย เพราะบิ๊วมีโอกาสได้ลองใช้มาพักใหญ่ๆ จนมั่นใจว่าตัวนี้ตอบโจทย์ ควรค่าแก่การนำมาพูดถึง

อ่ะ ถ้าใครอยากรู้ว่าตัวนี้เค้ามีดียังไงแล้วล่ะก็ ตามมาเลย
Eucerin - Ultra Sensitive Soothing Care

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง สามารถช่วยลดปัญหาผิวระคาย เคือง แห้ง แดง แสบคัน
มาในกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีของ Eucerin 
เมื่อแกะกล่องออกมาจะพบกับหลอดครีมทรงกระบอกขนาดกำลังดี ที่ปริมาณ 50 ml / 1,300 บาท
เป็นขวดแบบฝาปั๊มที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์มากๆ เพราะตรงหัวปั๊มจะมีความโค้งมน และมีรูเล็กๆให้เนื้อครีมออกมาในปริมาณที่พอเหมาะต่อการใช้งาน

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นแต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ใน 1 ครั้งกดออกมาแค่ 2 - 3 ปั๊ม ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว
อย่างที่บอกไปว่าเนื้อสัมผัสเค้าบางเบามากๆ ทำให้ซึมซาบได้ไว ไม่อุดตันรูขุมขน เกลี่ยไม่นานก็ซึมเข้าสู่ผิวได้หมด โดยให้ความรู้สึกคงความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ที่สำคัญคือ 
Xปราศจากสารกันเสีย
Xปราศจากน้ำหอม 
Xปราศจากแอลกอฮอล์และสี อีกด้วย

เพื่อเป็นการทดสอบถึงความเบาสบายผิว เราเลยใช้ใบไม้แห้งที่เปราะหักได้ง่าย โดยการโรยลงไปบนผิวที่ทาครีม Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care เสร็จเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นหงายมือขึ้นและพลิกมือกลับมาอีกครั้ง พบว่า แม้แต่เศษใบไม้แห้งชิ้นเล็กๆ ก็ปลิวหลุดออกจากผิวไปอย่างง่ายดาย ไม่ติดผิวให้รำคาญใจเลย ถือว่า ครีมของ Eucerin มีเนื้อที่เบาสบายผิวมากๆ
มาทดสอบกับใบหน้ากันบ้าง โดยปัญหาผิวหลักๆของบิ๊วก็คือระคายเคืองง่าย แห้งตึง และมักมีรอยแดงรอบๆจมูกเสมอหลังจากล้างหน้าเสร็จใหม่ๆ ซึ่งหลังจากทา Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care และทิ้งให้เซ็ทตัวสักครู่ จะรู้สึกได้ว่าอาการคัน ระคายเคืองผิวลดลงจริงๆ และถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่ารอยแดงก็จางลงไปด้วยส่วนหนึ่ง ซึ่งถือว่าครีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ
สำหรับ Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care ตัวนี้ เค้าผสาน BioACTIVE เป็นการเสริมเกราะไขมันปกป้องผิว ช่วยฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวที่เปราะบางและถูกทำร้าย จึงเป็น 1 ในสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น และลดโอกาสการแพ้ลงไปได้นั่นเองค่ะ

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆทุกคนน้า ส่วนวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ บ๊ายบายย ~~~

ตอนนี้เรามีเฟสบุ๊คเพจแล้วน้า ใครอยากไปเม้ามอยพูดคุยกะเรา ก็คลิกที่ยูสเซอร์โปรไฟล์ได้เลยค่าาา
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย