Minions By Madelyn ครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิว ที่สาวกมินเนี่ยนต้องไม่พลาด

16 4

การอาบน้ำ ทาครีม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความหอมละมุน กลิ่นดี ทำให้มีความรู้สึกอยากอาบน้ำมากขึ้นทุกครั้งเลย แต่นอกเหนือจากกลิ่นที่หอมชวนอาบน้ำแล้วนั้น สำหรับตัวอิ๋วยังมีเรื่องของแพคเกจอีกนะ ที่เป็นแรงดึงดูดให้เราขุดตัวเองไปอาบน้ำได้ อย่างผลิตภัณฑ์ที่อิ๋วจะพูดถึงในวันนี้ แพคเกจเค้าดึงดูดมากจริงๆ แพคเกจเป็นมินเนี่ยนด้วยยย ตัวการ์ตูนโปรดของอิ๋วเลยยย นั่นก็คือเราจะมา รีวิว Minions By Madelyn นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่จะมาพูดถึงกันวันนี้ก็คือ Booster Body Lotion และ Booster Bath&Shower จากแบรนด์ Madelyn นั่นเองค่ะ เค้ามาในแพคเกจที่อื้อหือออ น่ารักถูกใจวัยใสแบบทางเรามากกกกก มินเนี่ยนนนนนนน!!!!Comcept ของทางแบรนด์ที่เราเห็นคือ เค้าอยากให้เรื่องการอาบน้ำเป็นเรื่องสนุก พอเราได้มาครอบครองแล้วแบบ สนุกจริงๆ คือเห็นแพคเกจก็สนุกแล้วอ่ะ 

 

Minions By Madelyn เค้ามีทั้งหมด 4 กลิ่นนะคะ แต่ละกลิ่นก็แพคเกจหน้าตามินเนี่ยนต่างกันไป

- กลิ่น Strawberry Angel : เนรมิตให้ผิวขาวสวย เนียนใส มีออร่า ทรงพลังแห่งเสน่ห์ ในความหอมโรแมนติก 

-กลิ่น Banana Wonderful : ปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่ม ดุจผิวเด็ก หอมนละมุน จนใครๆก็อยากสัมผัส

-กลิ่น Peach Passion : ปลุกผิวให้ตื่น พลิกฟื้นให้ผิวชุ่มชื้น โปรยเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมมีชีวิตชีวา

-กลิ่น Apple Paradise : เติมพลังความชุ่มชื้น ให้ผิวฉ่ำน้ำ ให้ความหอมผ่อนคลายทุกสัมผัส


ส่วนกลิ่นที่อิ๋วเลือกมาก็คือกลิ่น Strawberry Angel

กลิ่น Strawberry Angel นี่น้องเนี่ยนบอกว่าจะช่วยในเรื่องของการเนรมิตให้ผิวขาวสวย เนียนใส มีออร่า ทรงพลังแห่งเสน่ห์ ในความหอมโรแมนติก นั่นเองงง ผู้หญิงสุดๆ


Booster Bath&Shower “Strawberry Angel” สูตร White Skin เป็นครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของสตอว์เบอร์รี่และเชอรี่ และก็ยังมี hyaluronic acid ด้วย ที่จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวของเรา มีวิตามินB3 ที่จะทำให้ผิงของเราสว่างกระจ่างใสขึ้น แล้วก็สุดท้าย ยังมีเซรามายด์ ที่จะทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น อ่อนโยนต่อผิวนั่นเองนอกจากนี้ที่สำคัญ เค้าไม่มี SLS, Paraben และ Lanolin นะจ๊ะ ปลอดภัยต่อผิวเราแน่นอน


น้องเค้าเป็นครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้น เนื้อมุก ฟองเยอะ ล้างออกง่าย

ใครจะใช้แบบบีบใส่มือแล้วถูๆทั่วตัวเลยก็ได้นะคะ แต่ทางเราชอบตีฟอง 5555 อิ๋วจะบีบใส่ฟองน้ำตีฟองซัก 2-3 ปั๊ม จากนั้นก็จะถูๆให้ทั่วตัวเลยค่ะ ก็ได้ฟองฟูนุ่มเลยยยย ที่สำคัญ ล้างออกง่ายด้วยนะ ไม่ลื่นตัวมากจนเหมือนล้างไม่หมดอ่ะ อันนี้ดี ชอบๆๆ กลิ่นก็หอมมม เหมือนมีมินเนี่ยนมาอาบน้ำให้ 55555


มาต่อกันที่โลชั่น Booster Body Lotion “Strawberry Angel” สูตร White Instant กันบ้าง เป็นสูตรกระจ่างใสมีออร่า เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ อย่างที่บอกว่ามีส่วนผสมของวิตามินB3 และสารสกัดจาก Strawberry Extract ที่จะทำให้ผิวเราเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญและดีไปกว่านั้น เค้ามีสารกันแดดด้วยจ้า สามารถป้องกันแสง UVA & UVB ได้ด้วยยตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้น บำรุงขั้นสุด กลิ่นหอมติดตัว ด้วยนะคะ


เนื้อครีมเค้าจะเป็นสีขาว โลชันเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ บีบออกมาแล้วค่อนข้างเข้มข้นนะ แต่ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยหรือทาลงที่ผิวแล้วจะให้ความรู้สึกว่าขาวๆขึ้นนิดนึง แต่ใช้แล้วไม่ได้ขาววอกเหมือนครีมพอกผิวขาวอ่ะ แปปนึงก็จะแห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย และให้ความรู้สึกถึงความชุ่มชื้นดีด้วย แต่ส่วนตัวเราจะชอบใช้ตอนกลางวัน เพราะว่าเค้ามีกันแดดด้วย แต่ใครจะทากลางคืนก็ได้นะ 5555


อันนี้อิ๋วเอามาเปรียบเทียบกับโลชั่นบำรุงผิวในสต๊อกของอิ๋ว เห็นเลยว่าเนื้อต่างกันมาก ในส่วนของ Booster Body Lotion จะมีความเข้มข้นมากกว่า เมื่อใช้กับผิวทั้ง 2 ข้าง ข้างที่ใช้ Booster Body Lotion จะดูขาวผ่องขึ้นนิดยึง แต่ไม่วอกนะ ที่สำคัญ เรารู้สึกว่าทิ้งเวลาผ่านไปข้างที่ใช้ Booster Body Lotion จะยังชุ่มชื้นอยู่ แต่ข้างที่ใช้โลชั่นปกติ จะเริ่มแห้งๆละ

ใครที่สนใจอยากได้มาครอบครอง จะสอยแค่สูตรเดียวมาลองก่อน หรือจะเหมาทั้ง 4 สูตรเลยก็ได้น้า ลองไปดูได้Tops เลยค่า


แล้วเราพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะAadiiwAiew

AadiiwAiew

สวัสดีค่ะ อิ๋วเอง
♥เป็นผู้หญิงผิวสองสี
♥รักการแต่งหน้า
♥ชอบบอกต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ

FULL PROFILE